Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê ONNIX - Phoenix, Arizona

Tổng quan dự án

Được xây dựng vào năm 1984, khu căn hộ Onnix có các căn hộ studio, một phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích mặt sàn lớn với phòng để quần áo rộng, bếp trang bị đầy đủ, máy giặt, máy sấy và sân hiên riêng hoặc ban công. Cộng đồng có những tiện nghi hoàn hảo với trung tâm thể hình, sân bóng đá, 4 bể bơi, lều nghỉ mát cạnh bể bơi, sân chơi cho trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, văn phòng cho thuê và công viên cho chó. Khu căn hộ Onnix cách trung tâm Phoenix 20 phút lái xe và cách nhà ga tàu điện đô thị Phoenix gần nhất chỉ 7 phút. Khu căn hộ cũng chỉ cách 8 phút lái xe để đến hồ Tempe Town Lake, điểm thu
hút khách du lịch đứng thứ hai tại Arizona, mỗi năm mang tới cho nền kinh tế tới gần 2 tỷ đô la kể từ năm 1997. Western Wealth Capital đã hoàn nhiện nhiều chương trình gia tăng giá trị tại nhiều khu căn hộ gần Onnix. Việc thu tiền thuê nhà tại những khu căn hộ này trong những tháng qua đều ổn định, với mức giá cho thuê ngang bằng với những tháng trước tháng 4 năm 2020.

Onnix là một khu căn hộ giàu tiện nghi, chủ sở hữu hiện tại đã đầu tư lượng lớn vốn để nâng cấp các tiện nghi có sẵn từ trước đó và thêm vào những điểm mới như phòng tập yoga và sân gôn mini. Đây là cơ hội gia tăng giá trị tuyệt vời với phần đa các căn hộ cần được nâng cấp thêm. Western Wealth Capital đã hoàn thành chương trình gia tăng giá trị tại rất nhiều khu căn hộ gần Onnix. Đây là một cơ hội cho Western Wealth Capital gia tăng giá trị thông qua việc lắp đặt máy giặt, máy sấy cho 263 trên tổng số 659 căn hộ còn thiếu chúng (55%).


Tổng quan về vị trí dự án

• Chỉ cách khu căn hộ Onnix 8 phút lái xe, Tempe đang nổi lên như một trung tâm công nghệ mới quanh hồ Tempe Town Lake của thành phố Phoenix, một điểm thu hút các công ty an ninh mạng, công nghệ và tài chính, như Silicon Valley Bank và Microsoft.

• Các công ty thuộc Thung lũng Silicon, Doordash và Opendoor, đang mở rộng ở Tempe với tốc độ nhanh khó tin, nhờ có lực lượng lao động tay nghề cao và chi phí vận hành kinh doanh thấp hơn trong khu vực.

• Nền kinh tế của Phoenix không phụ thuộc vào các lĩnh vực giải trí, khách sạn và bán lẻ. Tăng trưởng kinh tế của nó phần lớn đến từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản xuất, cả hai ngành công nghiệp đang phát triển vững chắc.

• Bảng REIS thống kê ảnh hưởng COVID-19 dự đoán rằng nền kinh tế đa dạng của Phoenix và sự tăng trưởng việc làm mạnh mẽ gần đây sẽ bảo vệ thị trường khỏi những tổn thất đáng kể.

• Có khả năng nhiều người Mỹ sẽ tiếp tục đến Arizona để tìm kiếm cơ hội, tận dụng chi phí nhà ở thấp và tận hưởng chất lượng cuộc sống cao.

• Một khu cơ sở hạ tầng sản xuất rộng hơn 3700m2 trị giá 5 triệu đô đang được phát triển, cách khu căn hộ Onnix chỉ 13 phút lái xe. Khu vực Tempa đang được các công ty săn đón và sẽ sớm trở thành một nơi tuyệt vời cho hoạt động sản xuất.

 

Tiềm năng của Thành phố Phoenix, Arizona

 • Tăng trưởng giá nhà cho thuê nhanh nhất Hoa Kỳ (theo Reis Moody’s Analytics, tháng 6/2020)
 • Thành phố phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ kể từ 2010 (theo U.S. Census Bureau, tháng 5/2020)
 • Xếp hạng 3 trong danh sách Điểm đến phổ biến nhất với những người thay đổi nơi ở tại Hoa Kỳ (theo Arizona Central, tháng 1/2020)
 • Xếp hạng 5 trong danh sách Những Thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ (theo U.S. Census Bureau, Tháng 2/2020)

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Hai nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

• Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Hiện tại đang có sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý nhà cho thuê đã được minh chứng.

• Nâng cấp nội thất, gia tăng giá trị – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 599 trên tổng số 659 căn hộ (91%). Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê lên $141 mỗi tháng.

Dự án Khu căn hộ cho thuê Onnix được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Onnix, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.