ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

TẬP ĐOÀN LENNAR

Năm 1954, hai nhà phát triển bất động sản tài ba là Gene Fisher và Arnold P. Rosen đã đặt nền móng đầu tiên của Lennar với tên gọi F&R Builders. Ý nghĩa cái tên này đơn giản bắt nguồn từ hai chữ cái đầu tiên trong họ của hai nhà sáng lập. Trụ sở của công ty đặt tại thành phố Miami, phía Nam tiểu bang Florida. Năm 1971, sau khi công ty tăng tổng số vốn chủ sở hữu lên 1 triệu đô la, nó đã được đổi tên thành Lennar Corporation và được giữ cho đến tận ngày nay. Năm 1972, Lennar trở thành công ty đại chúng và được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE: LEN).

Năm 2017, với “thương vụ thế kỷ” mua lại CalAtlantic Homes – một công ty bất động sản lớn thứ 4 tại Mỹ, Lennar trở thành Tập đoàn bất động sản lớn nhất đất nước này. Năm 2018, Lennar sở hữu tổng giá trị tài sản đạt 18,745 tỷ USD cùng doanh thu 20,57 tỷ USD và được xếp hạng 230 trên bảng xếp hạng Fortune 500.


Ngày nay, Lennar đã vươn ra khỏi lãnh thổ Hoa Kỳ và trở thành một tập đoàn đa quốc gia với hàng loạt các công ty con được thành lập, tiêu biểu có thể kể đến như Fivepoint, Village Builders, LMC.
•    Fivepoint: được thành lập năm 2009, Fivepoint là công ty chuyên thiết kế và phát triển các khu cộng đồng đa chức năng (gồm hệ thống nhà, trung tâm thương mại và bán lẻ, trường học, công viên…) tại vùng ven biển của tiểu bang California như quận Cam, Los Angeles, San Francisco.
•    Village Builders: là công ty thiết kế nhà tại khu vực Dallas, Austin, Houston, San Antonio thuộc bang Texas được thành lập năm 1973. Village Builders tạo sự khác biệt trên thị trường bằng hệ thống Wifi Certified và hệ thống nhà Next Gen Homes – hai thế hệ, một mái nhà.
•    Lennar Multifamily Communities (LMC): bắt đầu chính thức hoạt động vào năm 2011, LMC là công ty quản lý xây dựng và quản lý bất động sản tại Mỹ. Với danh mục bất động sản đa dạng, chất lượng khắp mọi nơi trên nước Mỹ, LMC có sứ mệnh hỗ trợ khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Những con số kỷ lục của Tập đoàn Lennar
Bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện dịch vụ và để trao tay khách hàng những dự án nhà ở tốt nhất, Lennar đã đạt được những cột mốc đáng nhớ trong suốt quá trình 65 năm xây dựng và phát triển của mình.
•    Hoạt động trên toàn cầu với hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam
•    Xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án và khu cộng đồng
•    Hơn 1.000.000 ngôi nhà được bàn giao
•    Năm 2018, Lennar bàn giao 3.137 ngôi nhà tại vịnh Tampa, Florida – dẫn đầu nước Mỹ và gấp hơn 2,6 lần đối thủ D.R.Horton xếp ở vị trí kế tiếp

 

CỘNG ĐỒNG NHÀ TOUCHSTONE, TAMPA, FLORIDA

Cộng đồng nhà Touchstone tọa lạc tại thành phố Tampa, Florida - Tiểu bang "ánh nắng mặt trời" của Mỹ, giáp với  bờ biển phía Đông của Vịnh Mexico. Tampa có khí hậu ôn hòa từ 18 - 30 độ C, Tampa là thành phố biển sôi động và xinh đẹp, là nơi tập trung các bãi biển cát trắng đẹp nhất nước Mỹ.

  • Dân số vịnh Tampa 4 triệu người. Gia tăng 3%/năm
  • Nền giáo dục hàng đầu với nhiều trường đại học hàng đầu
  • Tampa thu hút 23 triệu khách du lịch hàng năm, là thiên đường nghỉ dưỡng và nghỉ hưu hàng đầu ở Mỹ.
  • -Touchstone cách trung tâm thành phố Tampa 14 phút
  • -Tampa có cộng đồng người Việt sôi động
  • -Cách sân bay Quốc tế Tampa  chỉ 22 phút lái xe
  • -Touchstone cách các trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ chỉ 15-20 phút lái xe (Đại học Tampa, Đại học Nam Florida)
  • -Thị trường đầu tư nhà cho thuê hàng đầu.
  •  - Cách căn cứ không quân MacDill Air Force chỉ 25 phút lái xe, hơn 15.000 nhân viên quân sự, tiền thuê được trả bởi chính phủ.

USHome là đối tác hàng đầu của Tập đoàn Lennar tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều nhà đầu tư sở hữu nhà Mỹ thành công viên mãn. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn sở hữu Nhà Mỹ, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ NHÀ

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn