25/03/2021 2:17:22 CH

CẬP NHẬT LỢI NHUẬN THỰC TẾ 2020 - MUA NHÀ CHO THUÊ TẠI MỸ - NHÀ LENNAR

Dòng tiền thực tế từ thuê nhà của các căn nhà đều cao hơn so với dự kiến.

Giá nhà Mỹ luôn có sự gia tăng bền vững trong mọi giai đoạn, và thị trường cho thuê vẫn luôn sôi động, góp phần giúp các nhà đầu tư nhà Mỹ nhận lợi nhuận hấp dẫn. 

Tập đoàn BĐS Lennar đã mang đến cho thị trường bất động sản Mỹ những cộng đồng nhà hiện đại, chất lượng và có tính ứng dụng cao.

  • Nhà Lennar là lựa chọn phù hợp cho cuộc sống mới của anh chị tại Mỹ hoặc là một sản phẩm đầu tư mang đến lợi nhuận an toàn và bền vững
  • Tập đoàn Lennar đã được bình chọn là “Nhà phát triển nhà mới xuất sắc nhất” lần thứ 2 liên tiếp tại giải Reader’s Choice năm 2020.
  • Lennar đã mang đến cho thị trường bất động sản Mỹ những cộng đồng nhà hiện đại, chất lượng và có tính ứng dụng cao.
  • Với đa dạng diện tích và thiết kế, nhà Lennar đáp ứng nhu cầu và phong cách sống đa dạng. Thông thường các ngôi nhà sẽ có bố cục mở với nhà bếp đẹp, không gian thoải mái, các dãy phòng được bố trí tinh tế và phòng ngủ rộng rãi.

Dưới đây là Bảng lợi nhuận thực tế của các khách hàng của USHome sở hữu Nhà Lennar tại Tampa, Florida trong năm 2020 vừa qua. Bảng lợi nhuận cho thấy sự hiệu quả và mức tăng trưởng an toàn của kênh đầu tư này. Giá nhà Mỹ luôn có sự gia tăng bền vững trong mọi giai đoạn, và thị trường cho thuê vẫn luôn sôi động, góp phần giúp các nhà đầu tư nhà Mỹ nhận lợi nhuận hấp dẫn.

Chúc mừng các nhà đầu tư của USHome!