ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Dallas, Texas. Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ EMBRY - Một khu căn hộ đa gia đình nhà liền kề với 151 căn hộ tọa lạc tại Carrollton, Texas. Được xây dựng từ năm 1985, với thêm nhiều căn hộ được bổ sung vào năm 1995, khu căn hộ mang lại cơ hội gia tăng giá trị to lớn với nhiều lựa chọn để tăng doanh thu. Khu căn hộ EMBRY nằm ở một vị trí trung tâm cách Dallas North Tollway 6 phút lái xe, nối kết trung tâm Dallas 28 phút lái xe.

Mục lục:

 1. KẾ HOẠCH KINH DOANH
 2. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ
 3. TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN
 4. TỔNG QUAN TÀI CHÍNH
 5. BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
 6. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ EMBRY, DALLAS
 7. TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Ba nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường: Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất: Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 53 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $250 mỗi tháng.
 • Cơ hội gia tăng giá trị cho máy giặt / máy sấy: Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy tại 136 căn hộ trong tổng số 151 căn hộ, cho phép tăng giá thuê thêm $50/tháng cho mỗi căn.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG DFW là khu đô thị hàng đầu cho đầu tư đa gia đình của Hoa Kỳ vào năm 2021, với tổng doanh thu 27,9 tỷ đô la - tăng 159% so với năm 2020. (Theo CBRE)

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

EMBRY có sự kết hợp của các căn hộ một và hai phòng ngủ theo phong cách nhà liền kề với sân hiên / ban công riêng, quạt trần, lò sưởi, máy rửa bát và lò vi sóng. Các tiện nghi cộng đồng tại khu căn hộ này bao gồm hồ câu cá trung tâm, hồ bơi kiểu resort, trung tâm thể hình, khu BBQ và ăn uống, công viên thú cưng, và gara để xe liền kề. EMBRY nằm ở một vị trí tuyệt vời với khả năng tiếp cận vượt trội đến các trung tâm việc làm gần đó, khu giải trí ở trung tâm thành phố và các khu phát triển đa mục đích lớn.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Giá chào thuê tại Dallas – Forth Worth đã tăng 14% trong 12 tháng qua. (Theo Costar)

EMBRY mang đến một cơ hội vàng để tăng số tiền thuê. Giá chào thuê trung bình ở Dallas-Fort Worth đã tăng 14% so với cùng kỳ năm trước và giá thuê trung bình tại chỗ tại bất động sản này hiện thấp hơn 20% so với mức trung bình thị trường. Căn hộ 1 phòng ngủ của Embry trung bình thấp hơn giá trị thị trường 347 đô la / tháng và căn hộ 2 phòng ngủ trung bình thấp hơn giá trị thị trường 361 đô la / tháng. Đưa giá thuê ra thị trường sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản ngay lập tức..Tiềm năng gia tăng giá trị tại Villetta được củng cố hơn nữa nhờ thành tích hoạt động trong quá khứ và hiện tại của Western Wealth Capital về hoạt động bất động sản ở Phoenix và Mesa. Cho đến nay, công ty đã mua lại 77 khu căn hộ trong Phoenix MSA và đã bán 11 trong số 14 khu căn hộ có được tại Mesa. Các tài sản hiện tại của Western Wealth Capital do Western Wealth Capital quản lý ở Phoenix đang hoạt động tốt. Onnix gần đó và Presidio North đã đạt được mức tăng trưởng giá thuê so với cho thuê gần đây là hơn 400 đô la và 600 đô la lần lượt vào tháng 2 năm 2022.

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu vực DFW đã chứng kiến số lượng việc làm đặc biệt tăng trưởng trong 12 tháng trước, với hơn 275.000 việc làm. Thu nhập trung bình của hộ gia đình ở DFW đã tăng 8,8% lên 77.309 đô la trong12 tháng trước, cao hơn thu nhập hộ gia đình trung bình quốc gia là $ 71.137. Embry nằm cách Legacy West, rộng 240 mẫu Anh, 14 phút dự án sử dụng chung với các nhà tuyển dụng lớn bao gồm FedEx Office, Toyota Motor Bắc Mỹ, Liberty Mutual Insurance và JPMorgan Chase. Các trung tâm việc làm quy mô lớn khác gần đó bao gồm 433 mẫu Anh 1,5 đô la tỷ phát triển Grandscape, Cypress Waters multiplex rộng 1000 mẫu Anh sử dụng hơn 16.000 người và Telecom Corridor gần đó với hơn 70.000 nhân viên công nghệ.

TỔNG QUAN TÀI CHÍNH

 

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ EMBRY, DALLAS, TEXAS

 • Dòng tiền ròng hàng năm dự kiến từ 0.7% - 2%
 • Có tới gần 45,000 việc làm trong vòng 22 phút di chuyển từ khu căn hộ EMBRY, với các nhà tuyển dụng lớn như Toyota, State Farm, Trường Đại học Texas tại Dallas ...
 • Dallas có tốc độ tăng trưởng dân số hàng đầu toàn nước Mỹ.
 • Texas là bang tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, và Dallas có nền kinh tế đa dạng nhất Texas

TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

WWC là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 118 dự án khu căn hộ với hơn 21.800 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 4.6 tỷ USD.

Anh chị nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về đối tác Western Wealth Capital tại bài viết

Vì sao nên đầu tư Multifamily cùng Western Wealth Capital?

Để được tư vấn đầu tư Khu căn hộ Villetta, Anh/Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn