ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Giới thiệu về USHome

Với vị thế là Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, USHome tự hào hỗ trợ nhà đầu tư Việt nâng tầm Quốc tế, đầu tư an toàn với lợi nhuận cao thông qua 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất Hoa Kỳ.

Chúng tôi tin tưởng rằng: Người Việt Nam hoàn toàn có thể làm giàu trên khắp thế giới, chạm đến đỉnh cao tự do tài chính và sở hữu cuộc sống thịnh vượng nhờ vào tài năng của mình. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến giá trị tối ưu cho nhà đầu tư thông qua việc lựa chọn dự án tốt nhất và xây dựng đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp với chữ “tâm” đặt lên hàng đầu.

Hơn 300 nhà đầu tư Việt đã lựa chọn USHome làm người bạn đồng hành trên chặng đường đi đến thành công. Rất nhiều trong số họ đã, đang và sẽ trở thành nhà đầu tư trung thành của chúng tôi. 

“Hoa Kỳ không phải là thiên đường, nhưng Hoa Kỳ có đầy đủ cơ sở vật chất và điều kiện để chúng ta có thể xây dựng nên thiên đường của riêng mình.”

Thành tựu

30+
Dự án đã giới thiệu tại Việt Nam
1000+
Nhà đầu tư đã hỗ trợ thành công
400+
Tổng vốn đầu tư (ĐVT: Triệu USD)
20%/năm
Lợi nhuận trung bình các dự án đã hoàn thành

Ban giám đốc

Với đội ngũ lãnh đạo sở hữu bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Hoa Kỳ, USHome tự hào mang đến cho nhà đầu tư Việt 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất.

Đội ngũ quản lý

Mr. Dương Tường Linh

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Ms. Thục Nghi

Trưởng Phòng Hồ Sơ

Ms. Liên Đinh

Quản lý đầu tư

Đội ngũ nhân viên

Cảm nhận khách hàng

Chia sẻ từ các nhà đầu tư đã đồng hành cùng USHome.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn