18/03/2021 6:55:46 SA

Người Việt mua nhà Mỹ chất lượng, uy tín cùng mức giá người bản xứ

Với sự thay đổi của thế giới trong năm qua, những kênh đầu tư an toàn và bền vững thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, điển hình là thị trường nhà ở của Mỹ. Sở hữu một căn nhà Mỹ như thế nào cũng là nỗi lo của rất nhiều gia đình chuẩn bị cuộc sống mới tại Hoa Kỳ. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra như: “Mua nhà ở Mỹ có đắt không?”, “Giá một căn nhà ở Mỹ bao nhiêu tiền?”, “Có nên mua nhà ở Mỹ không?” hay “Mua nhà ở Mỹ có khó không?” đã được rất nhiều khách hàng đặt ra. Qua bài viết này, USHome hy vọng sẽ giúp anh chị tìm thấy những câu trả lời cho riêng mình.

Nội dung bài viết bao gồm:

1. Mua nhà ở Mỹ có đắt không?
2. Nhà bên Mỹ giá bao nhiêu?
3. Mua nhà ở Mỹ có khó không?
4. Có nên mua nhà ở Mỹ không?

5. Mua nhà Mỹ chất lượng từ Tập đoàn Lennar
6. Trải nghiệm Virtual Tour - Chuyến tham quan nhà thực tế ảo

 

Trải nghiệm khảo sát nhà Mỹ ngay tại Việt Nam
cùng tập đoàn LENNAR

Thật tuyệt vời vì giờ đây chúng ta có thể khảo sát, tham quan căn nhà ở Mỹ trước khi quyết định mua hoặc đầu tư ngay tại Việt Nam hay bất kỳ đâu chỉ bằng một thiết bị điện tử bằng Công nghệ thực tế ảo.

Khám phá ngay tại: https://my.matterport.com/show/?m=J9vj7PcT6p9

 

I - Mua nhà ở Mỹ có đắt không?

mua nha my dat khong

Tham khảo giá nhà ở các bang Mỹ trước khi mua

 

Rất nhiều người sắp định cư hoặc mong muốn đầu tư tại Mỹ đều đặt ra câu hỏi: "Mua nhà ở Mỹ có đắt không?” . Việc sở hữu một căn nhà ở Mỹ là khá dễ dàng khi thị trường bất động sản của nước này nhìn chung không có lệnh cấm đầu tư vào địa ốc, với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Khó có câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi “Mùa nhà ở Mỹ có đắt không?” vì giá nhà ở Mỹ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Có rất nhiều sự khác nhau ở cấp luật tiểu bang, luật liên bang, quy định khác nhau về chuyển nhượng tài sản.

Mức thuế nhà đất Mỹ ở mỗi tiểu bang cũng có sự chênh lệch khác nhau. Tuỳ vào mục đích của việc mua nhà Mỹ (mua nhà Mỹ để ở hoặc mua nhà Mỹ để đầu tư kinh doanh) cũng sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định về khoản thuế mà chủ sở hữu cần phải đóng.

Xem thêm: Thuế nhà Mỹ và tổng hợp những thông tin cần biết khi mua nhà Mỹ

 

II - Nhà bên Mỹ giá bao nhiêu?

Tuỳ vào từng nhu cầu của người mua mà chúng ta mới biết được “Một căn nhà bên Mỹ giá bao nhiêu tiền?” Bất động sản Mỹ được đánh giá là một trong những thị trường phát triển bền vững bậc nhất. Giá nhà ở Mỹ luôn tăng trưởng qua thời gian. Nếu trong năm 2014 giá nhà Mỹ dao động từ 230.000USD đến 900.000USD thì đến khoảng năm 2017, giá trung bình đã tăng lên khoảng 300.000USD – 1.2 triệu USD tuỳ vào từng khu vực.

mot can nha my gia bao nhieu

Giá một căn nhà bên Mỹ phụ thuộc vào từng khu vực

 

Nếu người mua muốn tham khảo giá trung bình của các căn nhà bên Mỹ, thì một ví dụ theo các trang giao dịch bất động sản, giá trung bình cho một căn nhà có diện tích sử dụng 150 mét vuông, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm tại Houston, Dallas (Texas) sẽ ở mức khoảng 200.000USD.

Hoặc ở một khu vực, để trả lời cho câu hỏi “Bao nhiêu tiền mới có thể sở hữu căn nhà ở Mỹ?” thì hiện nay với 700.000USD sẽ có thể sở hữu một căn nhà Mỹ 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm ở thành phố San Francisco hoặc Los Angeles, nhưng chỉ cần khoảng 250.000 USD cho một căn nhà tương tự tại thành phố Sacramento.

Như vậy, không có đáp án nào chính xác khi người mua muốn quan tâm về giá nhà tại Mỹ. Giá nhà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về địa lý, chất lượng sống, mật độ dân cư, cơ hội việc làm,….tại từng khu vực. Tìm hiểu thêm một số thông tin về giá nhà trung bình tại một số tiểu bang của Mỹ.

III - Mua nhà ở Mỹ có khó không?

Người Việt Nam mua nhà ở Mỹ có khó không? là thắc mắc của rất nhiều người Việt sắp định cư hoặc quan tâm đến việc đầu tư nhà Mỹ.

Việc mua nhà Mỹ không hề quá khó thực hiện khi bối cảnh thị trường bất động sản Mỹ diễn ra rất sôi nổi hiện nay. Chính phủ nước này có nhiều chính sách nhằm thúc đẩy khuyến khích người mua nhà, đặc biệt là tạo điều kiện cho người sắp hoặc mới định cư Mỹ. Và các chính sách hấp dẫn cũng giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn một căn nhà ưng ý theo nhu cầu.

Hội thảo mua nhà Mỹ

Những buổi Hội thảo mua nhà Mỹ hoặc đầu tư BĐS Mỹ luôn thu hút rất đông nhà đầu tư Việt Nam tham dự.

 

Mặc dù luật pháp Mỹ cho phép người nước ngoài sở hữu nhà Mỹ vĩnh viễn thế nhưng cách đơn giản nhất để người nước ngoài mua nhà Mỹ chính là mua hoàn toàn bằng tiền mặt. Nếu là cư dân nhập cư Hoa Kỳ hoặc người có quốc tịch thì hầu hết bất động sản ở Mỹ được phép trả góp, người mua sẽ được tạo điều kiện để vay tín dụng từ ngân hàng. Thời gian trả góp có thể kéo dài đến 2-30 năm.

Có 4 cấp độ nhà cơ bản tại Mỹ. Để thực sự trả lời được câu hỏi “Mua nhà ở Mỹ có khó không?”, người mua cần biết chính xác nhu cầu của mình là gì, song song với đó là nắm bắt thông tin rõ ràng về các loại nhà và các khu cộng đồng xung quanh căn nhà đó. 4 loại hình nhà cơ bản của Mỹ là: Nhà di động Mobile House; Nhà chung cư Apartment; Nhà liên kế Condo; Biệt thự hay nhà đơn lập Single House. Tìm hiểu thểm 4 cấp độ nhà tại Mỹ. Mỗi loại hình đều có những ưu – khuyết điểm cụ thể mà người mua cần xác định rõ để có sự lựa chọn phù hợp.

Về mặt pháp lý, dù là người ngoại quốc hay công dân Mỹ thì đều thực hiện đầy đủ những thủ tục như:

  • Văn kiện ràng buộc

  • Hồ sơ mua bán nhà

  • Điều khoản xác nhận chủ quyền

  • Mua bảo hiểm văn tự và bảo hiểm liên đới

IV - Có nên mua nhà ở Mỹ không?

Nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng “Có nên mua nhà ở Mỹ không?”, thế nhưng cơ hội sẽ chỉ đến với những người biết nắm bắt. Theo thống kê của Hiệp hội Các nhà môi giới địa ốc Mỹ (NAR) đưa ra vào năm 2017 thì Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia mua nhà Mỹ nhiều nhất với khoảng 3 tỷ USD/năm.

Trong năm vừa qua, các khách hàng sau của US Home sau khi mua nhà Mỹ đều nhận được kết quả lợi nhuận rất hấp dẫn. Dòng tiền thực tế đều hơn 5%/năm và sự tăng trưởng giá nhà lên đến mức 21,79% chỉ sau 5 tháng sở hữu.

Loi nhuan khach hang dau tu nha my tai ushome

Lợi nhuận khách hàng USHome đạt được khi tham gia dự án Lennar

 

Sau khi xem qua bảng lợi nhuận thực tế của khách hàng mua nhà Lennar (Mỹ), ắt hẳn rất nhiều nhà đầu tư đã có thể tìm thấy câu trả lời “Có nên mua nhà ở Mỹ hay không?”. Nhà Mỹ là một sản phẩm đầu tư an toàn, ổn định, phát triển bền vững hàng đầu hiện nay với số tiền đầu tư ban đầu không quá cao. Giá nhà Mỹ luôn có sự gia tăng bền vững trong mọi giai đoạn và thị trường cho thuê vẫn luôn sôi động, góp phần giúp các nhà đầu tư nhận lợi nhuận hấp dẫn.

V - Mua nhà Mỹ chất lượng từ Tập đoàn Lennar

Mua nhà Mỹ cùng tập đoàn Lennar

Lennar là Tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản hàng đầu tại Mỹ nằm trong danh sách Fortune 500 với tổng giá trị tài sản đạt 18,745 tỷ USD cùng doanh thu 20,57 tỷ USD tính đến năm 2018. Trong hơn 65 năm phát triển, Lennar đã hoạt động trên 1300 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả Việt Nam, bàn giao hơn 1.000.000 căn hộ thành công. Đặc biệt, riêng 2018, Lennar đã bàn giao hơn 3.000 ngôi nhà tại vịnh Tampa, Florida - đứng đầu nước Mỹ. Hiện tại, Lennar có tới hơn 20 cộng đồng nhà tại thành phố Tampa.

mua nha my tu Lennar

Lennar là Tập đoàn bất động sản lớn nhất Mỹ xếp hạng trong Fortune 500

Sự xuất hiện của Tập đoàn Lennar mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư Việt. Trong đó, nhiều quyền lợi liên quan đến việc tiếp cận bất động sản Mỹ với mức giá tốt hơn, song song với việc bảo toàn lợi ích và giá trị tài sản cho người mua. Bên cạnh đó, Lennar cung cấp mạng lưới căn hộ rộng khắp trên 21 tiểu bang, 78 thành phố của nước Mỹ với đa dạng thiết kế, màu sắc, nội thất, vị trí, giá cả đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Chính vì lý do này, nhiều người Việt dễ dàng chọn được căn hộ ưng ý, “hợp túi tiền” và quá trình mua bán diễn ra thuận lợi.

VI - Trải nghiệm Virtual Tour - Chuyến thăm quan thực tế ảo

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm xem nhà Mỹ tốt nhất, trang web nhà Lennar đã cập nhật tính năng Virtual tour - Chuyến tham quan ảo để hỗ trợ khách hàng ở xa và các nhà đầu tư quốc tế. Cảm giác vô cùng chân thực như chính bước chân mình đang đi vào từng góc của căn hộ. Vậy là từ nay, khách hàng quốc tế loại bỏ nỗi lo lắng về việc không được tận mắt xem căn hộ trước khi quyết định mua hay đầu tư. 

Vậy là giờ đây chúng ta có thể khảo sát toàn cảnh đến chi tiết căn hộ, di chuyển từng bước đi, tạo cảm giác như chính mình đang thực sự đứng tại đó và di chuyển trong ngôi nhà này.

- Tiết kiệm thời gian di chuyển

- Nắm bắt ngay các thông số của căn nhà

- Hình ảnh rõ nét, chân thực

 

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.