ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Tiếp nối thành công của những sự án đầu tư khu căn hộ Multifamily, Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Sierra Pines

Sierra Pines là một khu chung cư với 332 căn hộ được xây năm 1983, gồm 32 căn hộ nhỏ, 176 căn hộ một phòng ngủ/một phòng tắm, 44 căn hộ hai phòng ngủ/một phòng tắm và 80 căn hộ hai phòng ngủ/hai phòng tắm.  Dự án này hiện thực hóa quy hoạch khu vực vượt thời gian, mật độ thấp với chức năng và thiết kế tuyệt vời trong không gian sống nội thất. Sierra Pines mang đến một cơ hội gia tăng giá trị rất lớn khi chỉ có 7 căn hộ đã được nâng cấp cải tạo và chưa có căn hộ nào có máy giặt/máy sấy. Khu chung cư này có hai hồ bơi và một spa, trung tâm thể dục, khu dã ngoại với lò nướng ngoài trời và các thiết bị giặt là. Toàn bộ mái của Sierra Pines đã được thay thế vào năm 2011 và được bảo hành 10 năm.

Thu nhập giá cho thuê thuần nội tại có tốc độ tăng đáng kể tại dự án này trong nửa đầu năm 2017. Giá cho thuê được ký kết trong hai tháng qua tại Sierra Pines đã vượt 9,4% giá cho huê tại chỗ trong khu. Khu này có giá cho thuê tại chỗ thấp hơn mặt bằng chung giá thuê thị trường và giá thuê thị trường thấp hơn nhóm cạnh tranh, định vị một cách lý tưởng Sierra Pines thu hẹp khoảng cách về giá cho thuê với nhóm cạnh tranh thông qua chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital.

Sierra Pines - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 41 của WWC 2

Điểm nhấn của dự án Sierra Pines

  • Khu căn hộ nằm ở vị thế vượt trội, vùng phát triển việc làm mạnh mẽ giữa tuyến I-17, một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất của Đô thị Phoenix và là một trong những nơi tập trung lao động lớn nhất của Thung lũng. Sierra Pines nằm trong hành lang tập trung nhiều việc làm Thung lũng Deer/ I-17 (hơn 120.000 việc làm) và gần với tất cả các trung tâm làm việc lớn nhất của Thung lũng Tây Bắc. Lượng việc làm hàng ngày trong phạm vi năm dặm xung quanh Sierra Pines đã vượt 157.000, các công ty lớn, trường đại học và các trung tâm ý tế.
  • Những công ty thuê nhiều lao động nhất tại hành lang tập trung nhiều việc làm Thung lũng Deer/ I-17 bao gồm Banner Health (±7,650 việc làm), USAA (±5,000 việc làm), Safeway Corporate (±3,000 việc làm), …
  • Gần các trường đại học: Trường Quản Lý Toàn Cầu Thunderbird, Trường Đại học Bang Arizona và Trường Đại học Midwestern có tổng số sinh viên và nhân viên lên tới 9,777.
  • Dựa vào 39 dự án khu căn hộ multifamily đã hoàn tất và đang thực hiện, Western Wealth Capital tin rằng các nhà đầu tư có thể hiện thực hóa lợi nhuận hàng năm lên tới 22% và hoàn vốn 102% chỉ trong vòng 4 năm (sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của công ty và nhận lợi tức trung bình 8%/năm).
  • Được xây dựng trong thập niên 1980, khu căn hộ multifamily này mang lại những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể – hiện vẫn còn giữ lại được phần lớn các đặc điểm nội thất ban đầu.
  • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 103 căn hộ (74%), giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.

Sierra Pines - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 41 của WWC 3

Bảng Kế hoạch KD của khu căn hộ

 Và dự án Sierra Pines cũng đã hoàn tất huy động vốn chỉ trong 4 tuần.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn