13/02/2020 5:13:04 CH

Lựa chọn dự án đầu tư: Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Trong gần 3 năm hoạt động, USHome đã hỗ trợ nhà đầu tư Việt nâng tầm Quốc Tế và sở hữu cuộc sống Thịnh Vượng thông qua hơn 30 dự án bất động sản giá trị hàng đầu Hoa Kỳ với lợi nhuận từ 15-20%/ năm. Kết quả này có được là nhờ vào vị thế sẵn có cùng với chữ “Tâm” luôn đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn dự án đầu tư

3 tiêu chí “đãi cát tìm vàng” của USHome để lựa chọn dự án đầu tư

Tại USHome, chúng tôi sở hữu Hội đồng Thẩm định Dự án gồm Ban Lãnh Đạo và các Luật sư có tổng kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính – Bất Động Sản – Pháp Lý Hoa Kỳ trên 50 năm. Hội đồng thường xem xét lựa chọn dự án đầu tư trong khoảng 100 dự án trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ để lọc ra 3 dự án tiềm năng nhất. Sau khi phân tích kỹ lưỡng và trực tiếp làm việc với 3 chủ đầu tư, 1 dự án tốt nhất sẽ được chọn để giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt.

Ban Lãnh Đạo USHome gặp gỡ các đối tác tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

Theo đó, dự án USHome giới thiệu đến các nhà đầu tư luôn thỏa 3 tiêu chí sau:

  1. Được cho vay, tái cấp vốn bởi ngân hàng;
  2. Chủ đầu tư uy tín, có bề dày lịch sử và khả năng tài chính mạnh;
  3. Chủ đầu tư cam kết hoàn vốn và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư trước khi nhận lợi nhuận.

Trường hợp đối tác chủ động tìm đến USHome Hội đồng cũng đánh giá dự án dựa vào 3 tiêu chí trên để đưa ra quyết định hợp tác, hoặc không. Chính vì vậy mà trong quá trình sàng lọc Hội đồng đã nói lời từ chối với rất nhiều dự án.

Đơn cử gần đây nhất, USHome đã bỏ qua một dự án đầu tư khách sạn tại Phoenix (Arizona) có lợi nhuận 23%/ năm. Đây là một dự án có lợi nhuận tốt và được ngân hàng cho vay với tỷ lệ lên đến 70%, tuy nhiên, mức vốn ban đầu của dự án chỉ ở mức 6% - một con số khiêm tốn và không phản ánh được năng lực tài chính của chủ đầu tư.

Trước đó, vào giữa tháng 11/2019, chúng tôi cũng đã bỏ qua một dự án đất nền tại Houston (Texas) do tỷ lệ phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư không cao, không đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư như các dự án chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Có thể nói, các dự án được giới thiệu bởi USHome chính là 1% tinh túy nhất trong tổng số rất nhiều dự án đầu tư tại Hoa Kỳ hiện nay. Đây là các dự án hội tụ đủ các yếu tố Minh Bạch, Hoàn Vốn Nhanh, Lợi Nhuận Cao mà nhà đầu tư Việt – trên cương vị cá nhân – khó có thể tìm thấy và tiếp cận ở thị trường trong nước cũng như Quốc Tế.

 

Vị thế đưa người Việt vươn tầm

Không nhiều người biết rằng, để có thể làm việc với đối tác là các Tập đoàn hàng đầu, chúng tôi cần phải có vị thế cũng như danh tiếng nhất định trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Hoa Kỳ.

Sở hữu tổng giá trị đầu tư hơn 400 triệu USD vào thị trường Hoa Kỳ cùng với bề dày kinh nghiệm của Ban Lãnh Đạo, USHome là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có đủ điều kiện để tiếp cận và đặt vấn đề với các Tập đoàn danh tiếng như Relevant Group, Western Wealth Capital, Colony Capital,…

Chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền của các “gã khổng lồ” trên tại Việt Nam, mang đến cho nhà đầu tư Việt những dự án đầu tư giá trị bậc nhất tại Hoa Kỳ, trong đó, phải kể đến Căn hộ Cao cấp Relevant Residences, Khu căn hộ cho thuê Stone Canyon, Tổ hợp Khách sạn RHF1,…

USHome là đối tác độc quyền của Relevant Group, Western Wealth Capital, Colony Capital,... tại Việt Nam.

Nhìn vào bức tranh lớn hơn, ngoài việc sở hữu các yếu tố lý tưởng cần có của một kênh đầu tư tốt, các dự án được giới thiệu bởi USHome còn là cơ hội vô cùng giá trị để nhà đầu tư Việt nâng tầm Quốc Tế, trở thành nhà đầu tư Toàn Cầu và sở hữu cuộc sống Thịnh Vượng đích thực.

Chúng tôi tin tưởng rằng: Trong tương lai, người Việt Nam có thể đi lại và làm giàu trên khắp thế giới; được ngưỡng mộ, được tôn trọng chính nhờ vào thành công của mình. Và niềm tin đó không hề xa vời.

USHome, với vị thế là Công ty Tư vấn Hoa Kỳ hàng đầu Việt Nam, tự hào hỗ trợ người Việt sở hữu cuộc sống Thịnh Vượng thông qua các kênh đầu tư bất động sản Hoa Kỳ Minh BạchHoàn Vốn Nhanh – Lợi Nhuận Cao. Đó là công việc của USHome, và chúng tôi thực hiện nó vô cùng tốt.

Để được tư vấn đầu tư vào các dự án bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ với lợi nhuận 15-20%/ năm, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tại đây. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.