27/04/2021 5:06:28 CH

Western Wealth Capital nhận xét như thế nào về thị trường Las Vegas, Nevada?

Mỗi khu căn hộ mà WWC lựa chọn đầu tư đều có những yếu tố chiến lược để đảm bảo sự thành công của dự án. Vậy đâu là những điểm mạnh từ dự án San Michele nói riêng và thị trường Las Vegas nói chung khiến WWC đặt tâm huyết vào thực hiện để giới thiệu đế các nhà đầu tư toàn cầu ?

Western Wealth Capital đánh giá gì về thị trường Las Vegas

Tại mỗi thị trường mới mà WWC gia nhập và mở rộng hoạt động, các khu căn hộ có vẻ ngoài cũ kỹ, hoạt động kém hiệu quả sẽ được sửa chữa và nâng cấp các khu căn hộ cũ có vẻ ngoài cũ kỹ, hoạt động kém hiệu quả; mang đến cho chúng vẻ ngoài hiện đại, tươi sáng và gia tăng giá trị của toàn khu căn hộ. Từ Phoenix đến Dallas, Atlanta đến Houston và San Antonio, chiến lược đã làm nên thành công của WWC là làm mới những khu căn hộ cũ, tạo ra cảm giác phấn khích mới mẻ cho người dân cũng như nhà đầu tư.

Las Vegas là thành phố không ngù của Mỹ

Vì sao WWC quyết định tham gia vào thị trường Las Vegas? Vì thành phố này chính là biểu tượng của những thay đổi, chuyển mình vượt bậc. Mỗi bước tiến mà Vegas trải qua trong lịch sử hơn 100 năm của nó luôn song hành với những sự nâng cấp phát triển to lớn. Từ những con đường xưa cũ bụi bặm đến thành phố sáng đèn ne-on mà nay chúng ta quen thuộc, từ “Vegas già cỗi” đến đô thị phong cách nghỉ dưỡng khiến chúng ta phải nín thở ngỡ ngàng trong mỗi chuyến ghé thăm. Nâng cấp các công trình bất động sản đã đang và sẽ luôn là động lực cốt lõi tiếp sức cho sự phát triển của Las Vegas đầy nắng.

Thị trường Las Vegas có lợi thế gì:  

 • Thành phố không ngủ này tiếp tục đà phát triển trong suốt năm 2020, tập trung vào các điểm chính dưới đây:
 1. Sân vận động mới Allegiant (sân nhà của đội Las Vegas Raiders) – dự án trị giá 2 tỷ đô - tạo ra 6,000 việc làm mới
 2. Mở rộng trung tâm hội nghị mới – dự án trị giá 935 triệu đô – tạo ra 7,800 việc làm mới
 3. Tỷ lệ kín phòng cho thuê đạt 96% - tháng 12 năm 2020
 4. Tỷ lệ tăng giá tiền thuê 5.5%/năm – Từ Quý 4/2019 – Quý 4/2020  
 5. Nevada là bang đứng thứ 3 toàn nước Mỹ về tốc độ tăng trưởng dân số – 2019-2020

Thành phố không bao giờ ngủ đã giữ vững khẩu hiệu nổi tiếng của mình trong năm qua bằng cách tập trung vào công nghệ và phát triển. Google đã xây dựng một trung tâm dữ liệu mới trị giá 1,2 tỷ đô la ở Henderson gần đó và Amazon đang hoàn thành một trung tâm hoàn tất đơn hàng rộng gần 83 nghìn mét vuông mới ở Bắc Las Vegas, nơi sẽ tạo ra thêm 1.500 việc làm bên cạnh năm trung tâm phân phối hiện có của Amazon trong thành phố. Bên cạnh ngành công nghệ, các việc làm chuyên nghiệp trong các ngành bán lẻ, chính phủ, giáo dục và xây dựng hiện chiếm tổng cộng 55% tổng số việc làm ở Las Vegas tính đến tháng 12 năm 2020.

Điểm nhấn đầu tư của dự án San Michele

Cũng giống như cách Vegas đạt được sự thành công rực rỡ, Western Wealth Capital đã giành được một cơ hội gia tăng giá trị tuyệt vời với dự án tiếp theo - San Michele. Nằm ở khu đô thị vệ tinh phía Tây Bắc, cách Las Vegas 14 phút, San Michele được xây dựng từ thập niên 90 với phong cách của thập niên 80 và rất cần sự thay đổi đến từ WWC để mang lại một diện mạo mới thật sự Vegas.

Điểm nhấn đầu tư:

 • Sự quyến rũ mới đầy chất Vegas của San Michele sẽ trở thành nét hấp dẫn thực sự cho cư dân.
 • Việc sơn sửa hiện tại đang chưa được thực hiện. WWC sẽ bắt tay vào hạng mục này để cải thiện phần ngoại thất, tôn lên vẻ hiện đại, nâng cao giá trị tài sản lên đáng kể.
 • Tất cả các tiện nghi cần mang phong cách ‘Vegas mới’ để tạo ra nhu cầu cao hơn cho các căn hộ và cải thiện trải nghiệm sống tổng thể của cư dân.
 • Nhiều nội thất trong tình trạng ‘cổ điển’ ban đầu và sẽ được nâng cấp toàn bộ để cạnh tranh với các bất động sản gần đó và nâng giá cho thuê lên cao hơn.
 • Những cải tiến đối với khu vực hồ bơi sẽ mang tới cảm giác như đang nghỉ dưỡng ở Las Vegas, giúp thu hút lượng dân số trẻ hơn.

WWC rất nhiệt huyết vời Dự án San Michele tại Las Vegas

Thị trường đô thị vệ tinh phía Tây Bắc Las Vegas đã chứng kiến mức tăng giá thuê hàng năm cao nhất so với bất kỳ thị trường vệ tinh nào trong thành phố trong năm qua, đạt mức 6,2%. Khu vực này đang trở nên phổ biến do giá cả tại khu vực Tây Nam thành phố và khu vực Henderson đang tăng quá mức chi tiêu của cư dân. Bên cạnh đó, cách San Michele chỉ 11 phút lái xe về phía Tây là Summerlin, một trong những khu phố hàng đầu ở Las Vegas. Điều đó mang tới sự thuận tiện cho các cư dân tại San Michele trong việc tiếp cận một số tiện ích khu vực tốt nhất trong thành phố.

Sau nhiều năm mang tới thành công cho WWC và các nhà đầu tư ở Arizona, Texas và Georgia, các chuyên gia của WWC rất hào hứng tham gia vào thị trường Nevada và gia nhập thủ đô giải trí đang phát triển nhanh chóng của thế giới. Sự chuyển đổi của San Michele sang phong cách ‘Vegas mới’ sẽ làm say lòng các nhà đầu tư và cư dân, đồng thời tạo ra một trải nghiệm giá trị gia tăng đầy năng lượng và nhiệt huyết cho các dự án đầu tư tiếp theo của WWC.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.