25/04/2020 2:17:10 SA

Top California Developer: "Các thành phố chứng minh được rằng có thể duy trì bước qua đại dịch"

Các cổ phiếu bất động sản đã bị ảnh hưởng khi các nhà đầu tư lo ngại mọi người sẽ rời khỏi các thành phố để đến vùng ngoại ô rộng rãi hơn.

"Những cư dân thành phố sẽ không trốn tránh về vùng ngoại ô vì dịch bệnh Coronavirus như lời những người môi giới dự đoán", Emile Haddad - nhà phát triển quy hoạch cộng đồng lớn nhất ở California, cho biết.

Haddad’s Five Point Holdings LLC sẽ được hưởng lợi nếu xu hướng như vậy xảy ra. Họ xây dựng những dự án vùng ngoại ô xung quanh các tiểu bang như Los Angeles, Orange County, San Francisco với số lượng dân cư gồm 40,000 người và 23 triệu ft2 cho khu thương mại. Nhưng Haddas cho biết các thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển khi có sự tăng trưởng của các khu trung tâm và nền kinh tế và mọi người sẽ trở lại các quán bar, nhà hàng và những tiện nghi khác làm cho đời sống ở thành phố cuốn hút.

The best place to buy a home in California isn't San Francisco

Thành phố California

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng đây không phải là một sự tái sinh của vùng ngoại ô - Haddad, CEO của Five Point, nói trong một cuộc phỏng vấn. Tôi không thật sự nghĩ rằng bạn sẽ có thể thấy được những sự thay đổi lớn nào trong nét đặc trưng của thành phố.

Các cổ phiếu bất động sản đã bị giáng đòn trực tiếp xung quanh những mối lo âu rằng virus sẽ ảnh hưởng đến giá trị của đại lý, văn phòng và bất động sản Mutifamily khi có nhiều người mua sắm và làm việc tại nhà, tạo nên một nhu cầu về khu dân cư rộng rãi.

Đại dịch này rất có thể chỉ gây ra một ảnh hưởng ngắn đến hành vi/thái độ, cũng giống như lần tấn công chấn động của phần tử khủng bố vào ngày 9 tháng 11, chứ không giống với việc hồi phục lâu dài như sự khủng hoảng kinh tế năm 2008 theo như nhận định của Haddad. Ông thành lập Five Point vào năm 2009 như spinoff từ nhà xây dựng Lennar Corp, dành phần lớn thập kỷ qua để có kế hoạch và giấy phép được phê duyệt cho các dự án lớn của ông.

Lennar Corporation Earnings: LEN Stock Jumps 2% on Q4 Beat ...

Lennar Corporation - xếp hạng thứ 154 trên Fortune 500 vào năm 2019

Một sự thay đổi rất có thể trong khu công cộng và khu cá nhân sẽ là sự gia tăng số lượng của máy cảm biến đo nhiệt độ và những công nghệ theo dõi sức khỏe, theo Haddad.

Giá nhà ở quanh cộng đồng của ông ấy sẽ không giảm nhiều, Haddad nói rằng, bởi vì có sự thiếu hụt của các dự án đầu tư dài hạn, nhưng lãi suất có thể sẽ bị giảm hơn thế nữa, nên việc đó sẽ dẫn đến giá nhà sẽ trở nên thích hợp hơn.

Mặc dù đã ngừng những công đang thi công trong lúc dịch bệnh bùng phát, các nhà xây dựng vẫn tiếp tục chốt các hợp đồng về các lô đất trong cộng đồng phía nam California, Great Park ở Quận Cam và Valencia phía bắc Los Angeles. Việc buôn bán nhà có thể sẽ nhanh chóng trở lại ngay sau khi mọi người trở lại từ sự hạn chế

Người mua của chúng tôi không phải là người đang mất việc, ông nói. Giá trung bình của một ngôi nhà của chúng tôi là hơn 1 triệu đô la, và hiển nhiên đó không phải là những người đang làm việc trong các nhà hàng hoặc khách sạn.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Cơ hội sở hữu Căn hộ Cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA

Nguồn Nreionline
USHome Dịch