22/06/2020 3:56:03 CH

THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở CÓ XU HƯỚNG HỒI PHỤC THỂ HIỆN QUA 4 BIỂU ĐỒ

Hôm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng nhu cầu mua nhà của Redfin tăng cao hơn gần 17% so với trước đại dịch Coronavirus, vì các tiểu bang đã nới lỏng việc cách ly tại nhà và các doanh nghiệp bắt đầu mở cửa trở lại. Dưới đây là bốn biểu đồ nêu bật những phát triển gần đây khác trong thị trường nhà đất khi COVID-19 tiếp tục làm thay đổi bất động sản nhà ở.

Người bán tiếp tục quay trở lại thị trường

Danh sách nhà mới đã giảm 24%, chỉ xuống 77.000 căn trong thời gian bảy ngày trước ngày 15 tháng 5, một sự cải thiện từ mức 30% mà chúng tôi đã báo cáo vào tuần trước và mức 50% mà chúng tôi đã chứng kiến vào giữa tháng Tư.

Một số người bán đã cảm thấy thoải mái hơn khi đưa nhà của họ ra thị trường và các đại lý đã có nhiều kỹ năng hơn trong việc hiển thị nhà một cách an toàn trong quá trình giãn cách xã hội, Giám đốc tăng trưởng Adam Redfin Adam Wiener cho biết trong bản cập nhật thị trường hàng tuần vào thứ năm. Những người bán khác lo lắng rằng một làn sóng virus thứ hai có thể đóng cửa nền kinh tế một lần nữa vào cuối năm nay và muốn niêm yết ngay bây giờ để tận dụng nhu cầu mạnh mẽ.

Việc mua nhà vẫn vẫn giảm nhưng đang được cải thiện

Số lượng nhà theo hợp đồng được bán vào tuần trước đã giảm 29% so với cùng kỳ năm 2019. Trong khi đó, sự cải thiện từ mức giảm 40% trong doanh số bán nhà đang chờ xử lý mà chúng tôi thấy vào giữa tháng 4, nó vẫn khác xa so với bình thường.


Nhiều ngôi nhà đang được bán một cách nhanh chóng

Nhiều ngôi nhà đang được bán một cách nhanh chóng vì sự thiếu hụt nguồn cung là một cuộc chiến đấu thầu nảy lửa. Trong thời gian bảy ngày trước ngày 15 tháng 5, 45% nhà theo hợp đồng đã có mặt trên thị trường trong vòng chưa đầy hai tuần, tăng từ 41,6% của tuần trước.

Giá nhà trở về như mức trước đại dịch

Giá niêm yết trung bình đã lên $ 319.000, tăng 6% so với năm ngoái. Đó là mức giá vào cuối tháng hai, trước khi đại dịch coronavirus phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.

Nhiều người mua cho rằng giá sẽ giảm khi đại dịch xảy ra, nhưng người bán dường như đang giữ vững mức giá, Wiener phát biểu. Sự gia tăng giá nhà và câu chuyện từ các đại lý của chúng tôi cho thấy rằng những người bán mà không muốn bán thì có nhiều khả năng sẽ đưa nhà của họ ra khỏi thị trường và chờ đợi hơn là chấp nhận mức giá thấp hơn.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Cơ hội sở hữu Căn hộ Cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA

Nguồn Redfin
USHome Dịch