01/04/2021 4:37:32 CH

Thị trường bất động sản ở Nam Florida đang rất nóng sau một năm sau đại dịch COVID

Thị trường bất động sản ở Nam Florida đang chứng kiến ​​một lượng người mua nhà ở mới. Nó đã tạo ra một thị trường vô cùng nhọn nhịp và tấp nập. Mọi người từ khắp vùng Đông Bắc ở các khu vực có thuế suất cao đang nỗ lực biến Nam Florida trở thành ngôi nhà mới của họ, nhưng điều đó không dễ dàng vì nguồn cung khan hiếm.

Thị trường bất động sản ở Nam Florida đang rất nóng

Hiện nay, lượng người dân Mỹ di cư đến bang Florida ngày càng tăng mạnh.  Jonathan Ticknor, người đang chuyển đến từ khu vực Washington DC ở Virginia, cho biết: “Tôi và vợ tôi đều lớn lên ở Florida. Mệt mỏi vì thời tiết lạnh giá, tuyết và thuế cao, gia đình tôi đã sẵn sàng để di chuyển về phía nam.”

Trong khi màu sắc tươi tốt của vùng Nam Florida đầy nắng mang đến một cảnh quan mới, Ticknor cho biết cơ hội việc làm ở các Hạt Miami Dade và Broward đã phát triển vô cùng vượt bậc.

“Bối cảnh công nghệ mới và cảnh an ninh mạng ở Nam Florida, là lĩnh vực mà tôi đang làm việc, chắc chắn là điều tôi muốn trở thành một phần của nó,” Ticknor nói. "Và tất nhiên thoát khỏi thuế thu nhập tiểu bang sẽ rất tốt."

Ticknor đóng thuế thu nhập 6% cho bang Virginia cùng với các loại thuế địa phương khác. Những nơi khác ở Đông Bắc, như New York, phải trả nhiều hơn thế. Việc COVID khiến các nền kinh tế phía bắc đóng cửa và 1.000 người chuyển đến Florida mỗi ngày, Ticknor cho biết nó đã tạo ra nhu cầu về nhà ở “khủng lồ”. Không chỉ vậy, nhu cầu tìm mua nhà ở cho gia đình nhiều thế hệ có xu hướng gia tăng tại đây

“Cuộc thi cũng nóng không kém gì ở khu vực DC. Bạn phải dọn đi rất nhiều trong ngày để có được căn nhà mà bạn thích, ”Ticknor nói, đồng thời cho biết thêm rằng những người mua tiềm năng sẽ mất hợp đồng nếu họ không làm vậy.

ThịThị trường bất động sản Florida hiện đang rất nóng

Thị trường bất động sản Nam Florida đang diễn ra hết sức sôi động

 Lượng hàng tồn kho khan hiếm khiến các cuộc đấu giá nhà tại Nam Florida diễn ra sôi động hơn

Jim Norton của Coldwell Banker Global Luxury, người đại diện cho các bất động sản từ Brickell đến Nam Miami và hầu hết Broward, cho biết số lượng nhà có sẵn rất mỏng.

Ông cho biết thị trường bất động sản đang “điên rồ”. Anh ta nhận được cuộc gọi mỗi ngày từ những người mua nhà tiềm năng và phải nói với họ rằng lượng hàng tồn kho của những ngôi nhà hiện có là rất ít.

Anh ấy đưa ra một ví dụ cho CBSMiami, nói rằng, “Chúng tôi đã niêm yết một ngôi nhà vào thứ Bảy. Chúng tôi đã có hơn 80 lượt xem nhà, cùng ngày chúng tôi có nửa tá lời đề nghị. Trong số nửa tá đó, năm trong số sáu là giá cao hơn giá niêm yết. "

Norton cho biết nó quay trở lại số liệu đơn giản của cung và cầu. Cung thấp tương đương với cầu cao. Kết hợp điều đó với rất nhiều người đến Florida, đặc biệt là Nam Florida, và hàng tồn kho của những ngôi nhà có sẵn cũng cạn kiệt.

Trong khi người mua nhà đang trốn khỏi các bang có thuế cao, thì cũng có một lượng lớn người mua ở Châu Âu và Nam Mỹ. Tất cả họ đều đang cạnh tranh với những người mua địa phương đang chuyển từ các tòa nhà cao tầng trong đô thị ra ngoại ô.

Norton nói, “Bạn có những người đến từ tiểu bang đã bán nhà của họ ở New York và kiếm được 400.000 đến 500.000 đô la và họ đang trả tiền mặt. Vì vậy, có sự xung đột giữa người dân địa phương và người không theo quy chế. "

Kể từ khi COVID, những người mua nhà tiềm năng nhận ra rằng họ không cần phải đến tòa nhà văn phòng để làm việc - họ có thể làm điều đó tại nhà. Các nhà môi giới hiện đang thấy những người mua đang tìm kiếm nhiều căn nhà hơn những gì họ cần. Những người đang tìm kiếm những ngôi nhà 4 phòng ngủ muốn những ngôi nhà có gác hoặc phòng ngủ thứ 5 mà họ có thể chuyển đổi thành văn phòng.

Đối với những gia đình như Ticknors, đó là việc di chuyển nhanh chóng, khả năng và sự sẵn sàng chi trả hàng đầu.

Ticknor cho biết việc củng cố một thỏa thuận là một việc cạnh tranh và không hề dễ dàng.

Ticknor nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị cho ba ngôi nhà khác nhau cho đến khi chúng tôi nhận được một căn nhà. “Tôi nghĩ rằng đã có ba hoặc bốn (đề nghị) vào thời điểm đó. Và ngôi nhà khác có gần một tá. Đối với mỗi người trong số họ, chúng tôi phải trả giá cao hơn niêm yết nhiều để cạnh tranh. "

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.