05/05/2020 2:31:20 SA

“Ông trùm” Barry Sternlicht săn lùng bất động sản Mỹ bất chấp Covid-19

Barry Sternlicht cho biết ông đang tìm mua bất động sản vì ông tin rằng nền kinh tế Mỹ sẽ phục hồi và ông nhìn thấy cơ hội trong những tài sản bị định giá thấp.

Starwood Capital Group, một “gã khổng lồ” trong lĩnh vực đầu tư với khối tài sản hơn 60 tỷ USD đang tích cực tìm kiếm các cơ hội đầu tư bất động sản trong bối cảnh thế giới đang chững lại vì dịch bệnh. Thông tin này được ông Barry Sternlicht, Chủ Tịch kiêm CEO của Starwood Capital Group chia sẻ với Bisnow hồi cuối tháng Tư. 

"Chúng tôi đang “săn lùng” bất động sản thông qua quỹ đầu tư của mình.", Sternlicht phát biểu trong một hội thảo trực tuyến với CEO Walker & Dunlop Willy Walker. "Chúng tôi đang xem xét một loạt các tài sản hôm nay. Chúng tôi khá bận rộn."

dau tu bat dong san my

Barry Sternlicht - CEO Starwood Capital Group.

Cách ly xã hội đã làm thị trường đầu tư tạm thời chậm lại nhưng Sternlicht đã không ngừng xem xét các bất động sản trong thời gian này. Vị CEO của Starwood Capital Group cũng chia sẻ rằng hành động của ông bắt nguồn từ niềm tin về sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ sau khoảng thời gian khó khăn. Sternlicht nhìn thấy cơ hội từ các bất động sản bị đánh giá thấp do một bộ phận nhà đầu tư có cái nhìn bi quan hơn, và ông nắm bắt nó. 

"Trong lịch sử, nước Mỹ đã vượt qua những cuộc khủng hoảng tương tự thế này.", Sternlicht nói. "Quan điểm của tôi là khi bạn đầu tư vào các bất động sản tốt ở một quốc gia như Mỹ thì bạn sẽ kiếm được tiền, vì biểu đồ nền kinh tế Mỹ nhìn chung có xu hướng đi lên."

Sternlicht là một trong số ít nhà “ông trùm” bất động sản được Tổng thống Donald Trump đưa vào Great American Economic Revival Groups (GAERG) – Tổ chức được chính ông Trump lập ra để phục hưng nền kinh tế Mỹ. Sternlicht cùng GAERG đã được mời để tham vấn cho Tổng thống về kế hoạch tái mở cửa nền kinh tế hồi giữa tháng Tư vừa qua.

Trong cuộc tham vấn, Sternlicht cho biết một số CEO, bao gồm người đứng đầu AmazonMastercard và Bank of America đã đưa ra nhận định của họ. Ông nói rằng các CEO hiện đang tập trung vào các thử nghiệm mang tính chiến lược, và Trump đã đưa ra một bản cập nhật về tình hình của đất nước.

dau tu bat dong san my

Barry Sterlicht là thành viên của Great American Economic Revival Groups do Tổng thống Donald Trump thành lập.

Sternlicht hy vọng sẽ các thành phố và tiểu bang sẽ sớm cho phép các doanh nghiệp hoạt động trở lại, và động thái này nên được thực hiện thật thận trọng bằng cách bắt đầu mở cửa các khu vực ít bị ảnh hưởng nhất, thực hiện các quy trình khử trùng, đeo khẩu trang tại khu vực công cộng và thực hiện cách ly xã hội đối với những cá nhân có nguy cơ bị bệnh cao.

Vị CEO cho rằng một khi người dân bắt đầu làm việc và đi du lịch trở lại, nền kinh tế sẽ sớm phục hồi. Điều này phụ thuộc vào các khách sạn và doanh nghiệp thực hiện các quy trình an toàn như kiểm tra nhiệt độ của từng cá nhân và khử trùng khu vực.

Mặt khác, nếu chính phủ liên bang và chính quyền địa phương không cho phép các doanh nghiệp mở cửa trở lại trong năm nay, đó có thể là thảm họa cho nền kinh tế, Sternlicht nói.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Cơ hội sở hữu Căn hộ Cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA

Nguồn: Bisnow

Dịch: USHome