18/04/2021 6:49:17 CH

NƠI TỐT NHẤT ĐỂ MUA NHÀ Ở FLORIDA, NGOÀI ORLANDO VÀ PALM BEACH

(CNBC.com) – Orlando và Palm Beach là hai trong số những điểm đến nổi tiếng nhất của tiểu bang Florida, nhưng điều đó không có nghĩa là nơi tốt nhất để mua nhà.

Trang web tài chính GOBankingRates phân tích dữ liệu từ hai trang web địa ốc Zillow và AreaVibes, để tìm “nơi tốt nhất để mua nhà ở mọi tiểu bang sắp xếp theo phẩm chất khu dân cư và giá trị kỳ vọng của thị trường địa ốc địa phương.”

Địa điểm hàng đầu để mua một ngôi nhà ở tiểu bang “Sunshine State” này là The Crossings, một thị trấn có 22,700 cư dân ở Miami Dade County, nằm phía Nam và cách Miami 20 dặm.

Các nghiên cứu viên đã dùng năm tiêu chuẩn để đánh giá, đó là khả năng sinh sống (tiện nghi, việc làm và giáo dục); giá nhà rao bán trung bình; giá trị nhà trung bình; dự báo giá trị nhà (đánh giá “lợi nhuận kỳ vọng”); và chỉ số người mua-người bán (nhằm xác định “thị trường thuận lợi cho người mua hay người bán”).


Đây là xếp hạng của The Crossings.

  • Khả năng sinh sống: 82
  • Dự báo giá trị nhà: 4%
  • Chỉ số người mua-người bán: 0.11
  • Giá rao bán trung bình: $300,000
  • Giá trị nhà trung bình: $277,800

GOBankingRates cho biết: “Theo nghiên cứu, chỉ sáu tiểu bang có điểm số khả năng sinh sống vượt quá 80 và Florida là một trong số đó.” Đồng thời, giá trị nhà trung bình từ $200,000 đến $299,999 nằm trong khả năng chi trả của nhiều người thuộc thế hệ trẻ (theo báo cáo của Clever Real Estate).

Giá trị nhà ở The Crossings đang có xu hướng tăng: Trong năm qua, chúng đã tăng 5% và có thể tăng thêm 6% trong năm tới theo báo cáo của Zillow. Tuy nhiên, so với Miami, nhà ở đó rẻ hơn nhiều. Ở Miami, giá trị nhà trung bình gần $340,000 và Palm Beach là hơn $1 triệu.

Giá trị nhà trung bình ở Orlando là $239,700. Thấp hơn The Crossings khoảng $38,000, nhưng những chỉ số như khả năng sinh sống không được như The Crossings.

GOBankingRates viết: “Mặc dù hầu hết các quyết định mua nhà ở nơi muốn sinh sống đều khó nằm trong tầm kiểm soát, nhưng nếu linh hoạt mở rộng địa phương tìm kiếm, có thể tìm nhiều nhà vừa với túi tiền của mình.”

Nếu đang tìm mua một ngôi nhà, trước tiên bảo đảm bạn đã chuẩn bị tinh thần chuyển từ hình thức thuê sang mua nhà. Cho dù định cư ở đâu, sống trong khả năng và áp dụng các cách lập ngân sách thông thường có thể giúp tiết kiệm về lâu dài.


Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.