18/04/2021 12:00:00 SA

NEWPORT BEACH XẾP HẠNG 4 TRONG 50 THÀNH PHỐ BIỂN ĐÁNG SỐNG NHẤT MỸ

NEWPORT BEACH, California (NV) – Một bảng xếp hạng đánh giá thành phố Newport Beach thuộc Orange County xếp hạng bốn trong danh sách 50 thành phố biển đáng sống nhất Mỹ.

Theo Stacker, trang web này dùng thông số trong năm 2020 của Wallethub để so sánh các thành phố biển khắp Hoa Kỳ, cuối cùng chọn 50 thành phố biển đáng sống nhất nước Mỹ.

Stacker dùng sáu yếu tố gồm giá cả, thời tiết, an ninh, kinh tế, giáo dục với y tế, và phẩm chất cuộc sống để đánh giá các thành phố ven biển.

Trong bảng xếp hạng của Stacker, các thành phố biển có dân số từ 10,000 đến 150,000, và phải đạt điều kiện là có một bãi biển địa phương.


Hai tiểu bang được đánh giá cao nhất trong bảng xếp hạng là California và Florida vì là hai tiểu bang ven biển, có nắng đẹp và thời tiết tốt. California có đến 20 thành phố biển được vào bảng xếp hạng này.

Thành phố Newport Beach thuộc Orange County là nơi được đánh giá cao nhất của California, đứng hạng bốn trong bảng xếp hạng của Stacker.

“Newport Beach không chỉ là một thành phố biển tuyệt vời, mà còn là một nơi đáng sống ở Hoa Kỳ. Tuy giá nhà không rẻ, nhưng đảo Balboa là một địa điểm nên đến đối với dân địa phương và du khách. Phụ huynh và trẻ em còn có thể đến công viên Balboa Fun Zone,” Stacker cho biết.

Sau nhiều thành phố biển của Los Angeles County là Laguna Beach của Orange County, đứng hạng thứ 14 trong danh sách của Stacker.


San Clemente của Orange County cũng được đánh giá cao vì xếp hạng thứ 16 trong danh sách đó.

Thành phố được Stacker đánh giá cao nhất là Naples thuộc tiểu bang Florida, với nhiều quán cà phê đẹp và cuộc sống về đêm nhộn nhịp.


Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.