06/05/2020 10:11:40 SA

Los Angeles lên kế hoạch phát triển đến năm 2040: Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Cuối năm 2019, Bộ Kế hoạch Los Angeles đã công bố cập nhật mới của bản kế hoạch tái phát triển Los Angeles - được gọi tắtDTLA 2040 với những thay đổi có lợi cho người dân và nhà đầu tư.

Bản kế hoạch khi được thông qua sẽ làm thay đổi hoàn toàn thành phố Los Angeles, cho phép khu vực trung tâm tiếp nhận thêm 125.000 cư dân và 55.000 việc làm mới tính đến năm 2040.

Theo thông tin tờ Urbanize đã đăng tải trước đây, DTLA 2040 cũng thay đổi một số quy định sử dụng đất, bao gồm việc loại bỏ các ô đậu xe tại khu vực dân cư.

CEO công ty quản lý vận tải FASTLinkDTLA và là thành viên mới được bổ nhiệm của Ủy ban Giao thông vận tải California cho biết: “Với sự đổi mới công nghệ diễn ra hàng ngày cùng với hệ thống đường sắt trong tương lai, việc loại bỏ các ô đậu xe và tập trung sử dụng bãi đậu xe hiện đại sẽ hiệu quả hơn. Việc này giúp tạo ra nhiều khu vực công cộng sầm uất và một hệ sinh thái đa phương thức giúp chúng ta không phải lái xe một mình.”

How Los Angeles Is Planning for More Transit-Oriented Development ...

Vince Bertoni - Giám đốc Kế hoạch

“Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã ưu tiên cho xe hơi hơn cư dân bằng cách yêu cầu các ô đậu xe ở khu vực trung tâm thành phố.”, Giám đốc Kế hoạch Vince Bertoni cho biết. “Điều đó sẽ thay đổi từ bây giờ với các chính sách mới mà chúng tôi đã đưa ra trong DTLA 2040. Chúng tôi loại bỏ các thủ tục pháp lý nặng nề đã cản trở sự phát triển của thành phố, mở ra một tương lai tốt hơn với sự phát triển về số lượng nhà ở và công việc mới.”

Los Angeles vốn nổi tiếng là “thành phố toàn cầu, có liên kết mật thiết với nền kinh tế thế giới”. Nay với DTLA 2040, “thiên thần” của nước Mỹ chắc hẳn sẽ trở thành một thỏi nam châm khổng lồ đối với giới doanh nhân Quốc tế trong những năm tiếp theo.

DTLA Housing Market | Loftway | Residential Real Estate

Downtown Los Angeles

Trong một cuộc khảo sát với sự tham dự của 200 nhà đầu tư thuộc Hiệp hội Nhà đầu tư Bất động sản Nước ngoài do Đại học Wisconsin tiến hành, Los Angeles đã được bình chọn là 1 trong 3 thị trường đầu tư bất động sản tốt nhất dành cho nhà đầu tư ngoại quốc.

Bộ Kế hoạch dự kiến ​​sẽ tiến hành quá trình đánh giá DTLA 2040 trong suốt năm 2020 và trình lên Ủy ban Kế hoạch Thành phố để xem xét vào cuối năm 2020.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Cơ hội sở hữu Căn hộ Cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA

Nguồn: Urbanize LA, Bisnow

Dịch: USHome