22/03/2022 11:03:46 SA

Vì sao nên đầu tư Multifamily cùng Western Wealth Capital?

Western Wealth Capital là một hệ thống đầu tư bất động sản Khu căn hộ cho thuê Multifamily luôn phấn đấu để đạt được sự xuất sắc ở mọi thời điểm. Họ luôn hướng đến sự hài lòng của nhân viên đến sự hạnh phúc của người thuê nhà cho đến niềm tin của nhà đầu tư.

Mục lục

1. Tổng quan về Western Wealth Capital

2. Ban Giám đốc Western Wealth Capital

3. Vì sao nhà đầu tư nên chọn đồng hành cùng Western Wealth Capital?

 

1. Tổng quan về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 118 dự án khu căn hộ với hơn 21.800 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 4.6 tỷ USD.

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 17% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 34 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 200 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng 41 dự án.

LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH THỰC TẾ CÁC DỰ ÁN NHÀ ĐẦU TƯ WESTERN WEALTH CAPITAL NHẬN ĐƯỢC LÀ 30%/ NĂM.

Đồng hành cùng với USHome, các nhà đầu tư Việt Nam đã nhận được lợi nhuận 20%/ năm chỉ sau 18 tháng sở hữu đối với dự án Sunwood. (tháng 12/2019)

Bên cạnh đó, bốn dự án nhà đầu tư Việt Nam tham gia đã nhận được hoàn vốn:

• Sierra Pines – Hoàn vốn 58% sau 23 tháng sở hữu.
• Country Gables – Hoàn vốn 37% sau 23 tháng sở hữu.
• Villa Tree – Hoàn vốn 37% sau 27 tháng sở hữu.
• Connect On Union – Hoàn vốn 37% sau 22 tháng sở hữu.

Những dự án tiêu biểu đạt lợi nhuận trên 30%/năm của Western Wealth Capital.

2. Ban Giám đốc Western Wealth Capital dày dặn kinh nghiệm

Janet Lepage

Janet LePage là Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Western Wealth Capital. Bà đã phát triển chiến lược kinh doanh chính xác của mình từ hơn 50 giao dịch nhà ở ở Arizona đến việc mua hơn 110 tòa nhà đa gia đình bao gồm hơn 27.000 căn hộ cho thuê. Dưới sự lãnh đạo của Janet, Western Wealth Capital đã phát triển lên hơn 400 nhân viên và thực hiện thành công hơn 4,6 tỷ USD giao dịch bất động sản.

Vào năm 2019, Janet đã được công nhận trong Top 40 người dưới 40 tuổi của Canada cho Doanh nghiệp và Doanh nhân nữ Canada của năm 2019 của RBC. Janet cũng là người chiến thắng đồng trong Giải thưởng Stevie Quốc tế dành cho Phụ nữ trong Kinh doanh và được trao giải Nhà đầu tư đa gia đình của năm của REIN.

Năm 2017, Janet được vinh danh là Doanh nhân của năm (Bất động sản / Xây dựng / khu vực Thái Bình Dương) do Ernst & Young bình chọn. Năm 2016, Janet được vinh danh là một trong những Doanh nghiệp ở Vancouver’s Forty Under 40 và được trao Giải thưởng Thế hệ mới của Canada Veuve Clicquot, nơi công nhận các doanh nhân nữ trẻ tuổi.

Janet có bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh (Đại học Simon Fraser) và chỉ định Chuyên gia Quản lý Dự án. Janet là đồng tác giả của ‘Real Estate Action 2.0’, được phát hành vào năm 2016 bởi Jurock Publishing Ltd.

David Steele

David là một giám đốc điều hành doanh nghiệp, người đã cung cấp các cơ hội đầu tư hàng đầu cho hàng nghìn nhà đầu tư cá nhân ở cả Canada và Hoa Kỳ. Từ năm 1997 đến năm 2001, David là Giám đốc điều hành của International Properties Group Ltd. (IPG), một công ty bất động sản niêm yết TSX đã mua các tòa nhà chung cư và chuyển đổi chúng thành nhà chung cư.

Khi làm việc tại IPG, David đã phát triển và điều hành một bộ phận quản lý tài sản, giúp hàng nghìn nhà đầu tư cá nhân mua lại hơn 85 dự án và 7.000 bất động sản trên khắp Bắc Mỹ. Những bất động sản đầu tư đó tiếp tục tạo ra thu nhập đầu tư thụ động ngày nay. David đã tích cực tham gia vào sự phát triển của Tổ chức Doanh nhân (EO), một tổ chức phi lợi nhuận hiện có hơn 7.500 thành viên trên toàn thế giới. Từ năm 1993 đến năm 1994, David là Chủ tịch Quốc tế của EO. David có bằng Cử nhân Thương mại chuyên ngành tài chính của Đại học Calgary.

Doug Mather

Doug có khả năng giám sát rộng rãi việc định giá tài sản, cấu trúc giao dịch và tài chính, cũng như quản lý tổng thể công ty. Ông từng là Phó Chủ tịch Tài chính và Nguồn vốn & Đầu tư của Tập đoàn Phát triển Amacon, một công ty xây dựng và phát triển bất động sản hàng đầu của Canada. Khi ở Amacon, ông đã đặt 1,5 tỷ đô la cho các khoản vay xây dựng mới và các khoản vay bất động sản dài hạn, cũng như cấu trúc nhiều khoản tín dụng yêu cầu những người tham gia tài trợ hợp vốn. Ông đã phát triển mối quan hệ vững chắc với các nhà môi giới bất động sản thương mại ở nhiều thị trường địa lý và phân tích các vụ mua lại bất động sản trên tất cả các loại sản phẩm. Doug cũng đã từng đảm nhận một số vai trò quản lý với các tổ chức tài chính Canada. Doug có bằng MBA về tài chính tại Đại học Dalhousie.

3. Vì sao nhà đầu tư nên chọn đồng hành cùng Western Wealth Capital?

Từ việc thẩm định, lựa chọn tài sản đầu tư đến từng chi tiết cải tiến, bảo trì và quản lý tài sản, WWC ngày càng hoàn thiện kinh nghiệm của mình. Sự khác biệt của WWC thể hiện trong mọi phương diện bao gồm cả lợi nhuận ổn định, mạnh mẽ trong các dự án vừa qua. Kể từ khi thành lập, WWC đã thực hiện 117 dự án khu căn hộ cho thuê chuyên nghiệp và thực hiện giao dịch thành công hơn 4,6 tỷ đô la.

Vậy vì sao khi  chúng ta quyết định đầu tư thụ động từ loại hình bds căn hộ cho thuê multifamily, Us Home chia sẻ đến anh chị những lý do vì sao chúng tôi lựa chọn Western Wealth Capital để cho nhà đầu tư VN hợp tác nhé:

  1. Western Wealth Capital (WWC)  đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bds cho thuê multifamily, hiện tại WWC đã và đang phát triển 117 dự án lớn nhỏ. Có những dự án với quy mô trên 400 - 500 units. WWC chỉ chuyên đầu tư vào multifamily nên có sự đầu tư và tập trung rất cao. Ngoài ra WWC chỉ đầu tư vào những hệ thống căn hộ cho thuê đã hình thành sẵn và đang cho thuê tốt. WWC không đầu tư vào xây mới nên nhà đầu tư không gặp trở ngại, rủi ro trong việc xây dựng.

  2. Hạng mục tài sản đầu tư của họ cho khu căn hộ hạng B, C. Đây là những loại tài sản thông dụng, nhu cầu sử dụng cao vào thời điểm bình thường và có sức chống chịu tốt và phục hồi nhanh trong những thời điểm kinh tế đi xuống.

  3. Họ tập trung cho những thị trường top: phát triển việc làm, phát triển dân số, nhiều điều kiện hỗ trợ thu hút doanh nghiệp, tiềm năng tăng trưởng giá thuê cao.. Ví dụ như : Houston, Dallas, Phoenix, Atlanta, Las Vegas

  4. WWC duy trì và lập lại mô hình kinh doanh, gia tăng giá trị tài sản một cách đồng nhất và có hiệu quả. 

  5. WWC sử dụng những khoản vay bằng những điều kiện riêng của mình nên nhà đầu tư hoàn toàn không chịu trách nhiệm trên những khoản vay này. 

  6. WWC có hệ thống kế toán chuyên nghiệp và biết cách tận dụng khấu hao chi phí để giảm thuế cho dự án, việc này tiết kiệm không ít cho các nhà đầu tư trong kỳ khai thuế của mình.

  7. WWC xây dựng được sự uy tín với các ngân hàng địa phương để sử dụng giải pháp tái vay để hoàn vốn dần cho nhà đầu tư mà vẫn đảm bảo  giữ nguyên quyền lợi nhận lợi tức cho nhà đầu tư.

  8. Nhà đầu tư thụ động được đảm bảo những khoảng đầu tư an toàn và tốt với mức chia sẻ lợi nhuận 65% - 35% với WWC. Điều khoản này được đề cập rõ trong hợp đồng đầu tư.  

  9. Nhà đầu tư được theo dõi tình hình hoạt động cho thuê của kênh đầu tư của mình bằng những báo cáo đầy đủ hằng tháng, quý thông qua tài khoản quản lý đầu tư riêng của mình.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm mô hình Multifamily và các dự án tiềm năng đang trong quá trình thu hút vốn có thể liên hệ các Cố vấn đầu tư US Home để nhận tư vấn chi tiết thông qua số Hotline: 0902 783 199