Tiếp nối thành công của những sự án đầu tư khu căn hộ Multifamily, Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Sun Wood

 Khu căn hộ Sun Wood là dự án thứ 44 của Western Wealth Capital tại thị trường Phoenix với rất nhiều điểm nổi bật.

Căn hộ multifamily 2

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Sun Wood

  • Khu căn hộ nằm ở vị thế vượt trội, với cư dân có mức sống trung bình – cao, vùng phát triển việc làm mạnh mẽ giữa tuyến I-17, các công ty lớn ASU, Banner Health (Thunderbird), Luke Air Force Base.
  • Sun Wood cũng gần với khu nhà hàng, trung tâm hội nghị và sân golf, công viên, khu vui chơi giải trí.
  • Dân số trong vòng bán kính 5km tại Sun Wood đạt 84,000 người, tỉ lệ thất nghiệp chỉ 3.5% và thu nhập trung bình từng hộ trong bán kính này đạt $38,900.
  • Dựa vào 43 dự án khu căn hộ multifamily đã hoàn tất và đang thực hiện, Western Wealth Capital tin rằng các nhà đầu tư có thể hiện thực hóa lợi nhuận hàng năm lên tới 23% và hoàn vốn 100% chỉ trong vòng 4 năm (sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của công ty và nhận lợi tức trung bình 8%/năm).
  • Được xây dựng trong thập niên 1980, khu căn hộ multifamily này mang lại những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể – hiện vẫn còn giữ lại được phần lớn các đặc điểm nội thất ban đầu.
  • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 73% căn hộ, giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.