ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Tiếp nối thành công của những sự án đầu tư khu căn hộ Multifamily, Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Bridgewater:

Chương trình gia tăng giá trị đang hoạt động ở năng suất cao nhất. Kể từ khi tiếp quản dự án Bridgewater vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 đến nay, đội ngũ WWC luôn hoạt động không ngừng nghỉ, nhằm đảm bảo hiệu quả của chương trình gia tăng giá trị.

Với vị thế vượt trội, Bridgewater tại Mt.Zion tọa lạc tại vùng phía Bắc, được hưởng lợi từ việc cho thuê và có rất nhiều cơ hội tăng giá đáng kể cho bất động sản bằng cách thực hiện chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Việc cải thiện nội thất cho đến thời điểm hiện tại còn ít, với chỉ 4% số căn hộ đã được các nâng cấp toàn bộ. Chúng tôi dự định áp dụng chương trình cải tiến Gold Star cho 107 căn hộ, với tiềm năng mang lại trung bình khoảng 135 USD tiền thuê nhà cho mỗi căn hộ. Điều này sẽ được thực hiện song song bên cạnh việc lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 150 căn hộ đã có hệ thống kết nối nhưng chưa trang bị các thiết bị này. Những nâng cấp này có tiềm năng tạo ra trung bình 40 USD tiền thuê nhà/căn hộ/tháng. Chỉ riêng việc nâng cấp này đã có tiềm năng tăng giá thuê lên khoảng 175 USD/nhà/căn hộ/tháng.

Điểm đặc biệt của dự án:

  • Bridgewater tại Mt.Zion nằm trên tuyến cao tốc I-75 và tọa lạc trong khu vực “Sourthern Crescent” của thành phố Atlanta thuộc thành phố “Savannah Port Side”, Clayton County được neo đậu bởi Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson và một cơ sở kinh tế được tập trung vào giao thông trong giao thương vận tải.
  • Dự án chỉ cách sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson 15 phút lái xe – sân bay bận rộng nhất thế giới và là nhà tuyển dụng lớn nhất tại Georgia.
  • Trong năm 2016, sân bay tung ra kế hoạch phát  triển mới trị giá 6 tỷ đô la cải tạo sân bay và tăng thêm đường bay thứ sáu.
  • Sân bay là trung tâm của khu đô thị được mệnh danh là “thành phố sân bay” đang phát triển nhanh chóng với điểm nổi bật là Trụ sở mới của Porsche Bắc Mỹ (450 nhân viên) – nơi nhận được sự phát triển với 100 triệu đô la.
  • Cơ sở kinh tế đa dạng và linh hoạt nổi tiếng của Atlanta là dấu ấn đương thời và góp mặt trong bảng xếp hạng Top 5 thành phố hàng đầu của đất nước trong Fortune 1000 và 500 HQ. Tại đây có các công ty bao gồm: Công ty Coca-Cola, The Home Depot, UPS, Delta Air Lines và The Southern Company.

Bảng kế hoạch kinh doanh:

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn