06/03/2020 4:40:17 CH

Janet Lepage - Nữ lãnh đạo tài năng và nhân ái của Western Wealth Capital

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Bà Janet Lepage – CEO Western Wealth Capital được vinh danh trên cương vị một nữ lãnh đạo có nhiều cống hiến ý nghĩa trên cả hai lĩnh vực kinh doanh và xã hội.

Ngay trước thềm ngày 8/3, Western Wealth Capital (WWC) đã chính thức vinh danh Bà Janet Lepage vì những cống hiến của Bà đối với Tập đoàn nói riêng và cộng đồng nói chung.

Bà Janet Lepage được biết đến rộng rãi trên cương vị nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Western Wealth Capital – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily tại Mỹ và Canada. Nữ lãnh đạo trẻ là một trong số ít những doanh nhân được vinh danh trong danh sách Forty Under 40 – giải thưởng dành cho 40 doanh nhân dưới 40 tuổi xuất sắc nhất.

Bà Janet Lepage - Nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Western Wealth Capital.

Suốt thời gian làm việc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Janet Lepage đã có những cống hiến ý nghĩa với vai trò nữ doanh nhân thành công và nhà từ thiện tích  cực. Bà cùng WWC đã thực hiện các chương trình hỗ trợ cho cộng đồng cư dân sống tại Khu căn hộ như “We’ve Got Your Back” (tặng đồ dùng học tập cho trẻ em trước mùa tựu trường), “Rent Free Chirstmas”(miễn phí tiền thuê nhà dịp Giáng Sinh),...

Bà Janet Lepage cùng WWC thường xuyên triển khai các chương trình hỗ trợ cộng đồng.

Nhờ vào mô hình kinh doanh hiệu quả cùng với chữ “tâm” đặt lên hàng đầu mà các Khu căn hộ do WWC quản lý luôn có tỷ lệ kín phòng trên 95%, số lượng người thuê nhà trung thành cũng cao hơn so với các Khu căn hộ khác. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Khu căn hộ của WWC gia tăng giá trị bền vững qua từng năm.

Khu căn hộ do WWC quản lý sở hữu lượng người thuê nhà trung thành cao nhờ mối quan hệ gần gũi giữa Tập đoàn và cư dân.

Năm 2019 vừa qua, Bà Janet LePage cùng 5 Nữ doanh nhân khác đã vượt qua hơn 9000 đề cử để nhận các giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải Nữ doanh nhân Canada - Chương trình Quốc gia nổi tiếng, được tổ chức thường niên để tôn vinh các nữ doanh nhân đã có đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Canada và nền kinh tế toàn cầu.

Bà Janet LePage nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Nữ doanh nhân Canada 2019.

Tính đến thời điểm này Bà Janet LePage cùng WWC đã thực hiện các dự án đầu tư với giá trị lên đến hơn 1 tỷ USD trong lĩnh vực Khu căn hộ cho thuê Multifamily. Nhờ mô hình đầu tư hiệu quả đã được kiểm chứng trong 10 năm, các dự án của WWC hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư Quốc tế và hoàn thành việc huy động vốn chỉ trong một thời gian ngắn.

Mô hình đầu tư hiệu quả đã được kiểm chứng qua hơn 10 năm của WWC.

Tính riêng tại Việt Nam, hơn 108 nhà đầu tư đã và đang đầu tư vào 20 dự án của WWC với sự hỗ trợ của USHome - Đơn vị độc quyền giới thiệu các dự án của WWC tại Việt Nam. Các nhà đầu tư đã bắt đầu nhận hoàn vốn và lợi nhuận. Gần đây nhất, các nhà đầu tư đã nhận được lợi nhuận 30% từ dự án Khu căn hộ cho thuê Sun Wood chỉ sau 18 tháng đầu tư.

WWC đã hoàn tất 31 dự án Khu căn hộ cho thuê Multifamily với lợi nhuận trung bình 30%/ năm.

Để được tư vấn đầu tư vào dự án Khu căn hộ cho thuê Multifamily của Western Wealth Capital, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?