03/03/2020 11:20:35 SA

Hội Thảo | TP. HCM 29/02/2020: Đầu Tư Sở Hữu Căn Hộ 5* Tại Downtown Los Angeles (CA) - Tổng Lợi Nhuận 45%

Thuộc 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất thế giới và đặc biệt dành riêng cho giới thượng lưu, Căn hộ 5* Relevant Residences tại Downtown Los Angeles (CA) hội tụ các tiêu chí của một kênh đầu tư tuyệt vời nhất - giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome:

  • Thời gian: 9h00, thứ Bảy ngày 29/02/2020
  • Địa điểm: Văn phòng USHome, Lầu 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1

Hội Thảo: Đầu Tư Sở Hữu Căn Hộ 5* Tại Los Angeles - Tổng Lợi Nhuận 45% diễn ra ngày 29/02 tại TP. HCM đã khép lại thành công với sự tham dự của hơn 20 nhà đầu tư Việt. Trong buổi Hội thảo, các nhà đầu tư đã tỏ ra rất hào hứng trước dự án Căn hộ 5* Relevant Residences tại Los Angeles, CA.

USHome chúc mừng các nhà đầu tư đã hoàn tất thủ tục giữ suất đầu tư tại buổi Hội thảo. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Anh Chị trong suốt dự án Căn hộ 5* Relevant Residences cũng như các dự án thuộc 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất - được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. 

Một vài hình ảnh nổi bật trong buổi Hội thảo:

 

(đang cập nhật)

 

Để được tư vấn đầu tư vào các dự án thuộc 2% kênh đầu tư tốt nhất, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư.

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?