06/02/2020 4:12:48 CH

Giới thượng lưu có nên đầu tư bất động sản Los Angeles trong năm 2020?

Các chuyên gia đã đưa ra phân tích về việc có nên đầu tư vào thị trường bất động sản Los Angeles trong năm nay, cùng với lời khuyên giá trị dành cho đối tượng nhà đầu tư đặc biệt này.

Thuộc tiểu bang California, Los Angeles (LA) là một trong những thị trường bất động sản “nóng” và có lợi nhuận cao nhất ở Hoa Kỳ. LA được đánh giá là một trong những thành phố hàng đầu dành cho nhà đầu tư lẫn chủ nhà thuộc giới thượng lưu. Vậy, năm 2020 có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư tại LA?

LA là thành phố lớn nhất ở California và lớn thứ hai Hoa Kỳ với dân số hơn 4 triệu người, được biết đến rộng rãi với kinh đô điện ảnh lừng danh Hollywood, sân nhà của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác. Là nơi quy tụ các ngôi sao tên tuổi cùng giới siêu giàu trên khắp thế giới, không khó hiểu khi giá bất động sản tại LA được xếp vào hạng đắt đỏ và có xu hướng tăng nhanh theo thời gian.

Hollywood - Los Angeles là nơi quy tụ các ngôi sao tên tuổi và giới siêu giàu trên khắp thế giới.

 

Thị trường bất động sản ở LA sẽ thay đổi như thế nào trong giai đoạn 2020 – 2021?

Theo Zillow, LA là một thị trường bất động sản trung lập với sự cân bằng cung – cầu đáng ngạc nhiên. Giá nhà trung bình hiện tại ở thành phố này là $717,586.

Trong năm 2020, thị trường bất động sản ở LA được dự báo sẽ giữ vững xu hướng tăng trưởng của vài năm qua, khẳng định vị thế là một trong những thị trường mạnh nhất Hoa Kỳ. Dựa vào các dữ liệu được phân tích, các chuyên gia cho rằng bất động sản tại LA sẽ tăng thêm 4.2% tính đến cuối năm 2020.

LittleBigHomes đưa ra dự báo giá bất động sản tại LA tăng ổn định đến Q3/2021. Trang này đã dự báo chính xác trong quá khứ với tỷ lệ lên đến 78%.

Giá bất động sản tại LA được dự báo có xu hướng tăng đến 2021.

 

Lời khuyên về việc đầu tư bất động sản tại LA trong năm 2020

Hiện tại, giá cho thuê nhà tại LA gần gấp đôi mức trung bình quốc gia với khoảng $2400/ tháng. Con số này ít chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế do số lượng người nhập cư liên tục tăng, dẫn đến giá cho thuê nhà tăng ổn định ở mức 7%/ năm. Thuê nhà, thay vì sở hữu nhà, hiện đang trở thành phong cách sống của người dân ở LA nói riêng và bang California nói chung vì nhiều lý do.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, việc mua một bất động sản đắt bậc nhất LA với hi vọng có thu nhập tốt từ việc cho thuê không được khuyến khích bởi các chuyên gia. Để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể, nhà đầu tư nên cân nhắc về việc đầu tư sở hữu bất động sản chìa khóa trao tay. Đây là nhà hoặc căn hộ mà nhà đầu tư sẽ chuyển vào ở, cho thuê hoặc bán đi trong tương lai. Lựa chọn này sẽ mang lại kết quả tốt khi nhà đầu tư hiểu rõ tiềm năng và lợi nhuận mục tiêu của dự án.

Relevant Group và Colony Capital – 2 ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ dường như đã “tiên đoán” được diễn biến của thị trường LA khi cho ra mắt Dự án căn hộ hạng sang Relevant Residences tại Hollywood – Los Angeles từ năm 2019. Đây được đánh giá là một trong những dự án đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay bởi các yếu tố ưu việt về chủ đầu tư, vị trí, lợi nhuận,… Đầu tư sở hữu căn hộ Relevant Residences ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể đạt được tổng lợi nhuận 45% chỉ sau 3 năm. Xem thông tin chi tiết về Dự án căn hộ hạng sang Relevant Residences tại đây.

Vị trí đắt giá của Khu căn hộ Relevant Residences.

Để được tư vấn đầu tư vào Khu căn hộ 5* Relevant Residences tại Trung tâm Los Angeles và 2% kênh đầu tư bất động sản giá trị nhất Hoa Kỳ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố vấn đầu tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Cơ hội sở hữu Căn hộ Cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA

Nguồn: noradarealestate, littlebighomes

Dịch: USHome