23/04/2020 6:07:54 CH

Đâu là thành phố tốt nhất để mua nhà cho thuê tại Florida?

Florida là một tiểu bang lý tưởng để sở hữu nhà cho thuê. Ngày càng nhiều người dân Florida lựa chọn thuê nhà thay vì sở hữu nhà, dẫn đến giá cho thuê tăng vọt.

Florida là 1 trong 5 tiểu bang áp dụng mức thuế thấp nhất nước Mỹ, người dân Florida cũng không phải đóng thuế thu nhập tiểu bang. Bên cạnh đó, khí hậu ôn hòa, dịch vụ y tế hàng đầu cũng là các đặc điểm nổi bật của Florida, giúp tiểu bang "ánh nắng mặt trời" trở thành một trong những điểm đến hàng đầu tại Mỹ để nghỉ hưu và nghỉ dưỡng.

Mặc dù giá nhà ở tiểu bang này tương đối thấp nhưng rất nhiều người dân vẫn lựa chọn thuê nhà thay vì sở hữu nhà, khiến giá cho thuê tăng vọt. Forbes đã phân tích và chọn ra những thành phố tốt nhất tại Florida để sở hữu nhà cho thuê và thu lợi nhuận cao.

Tampa

Tampa hiện là thành phố lớn nhất của tiểu bang Florida. Tiềm năng kinh tế của Tampa khiến thành phố trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các chủ sở hữu bất động sản cho thuê. Sự tăng trưởng việc làm hằng năm của Tampa vượt qua mức trung bình của Mỹ. Theo dữ liệu  Bureau of Labor Statistics, số lượng việc làm phi nông nghiệp của Mỹ đã tăng xấp xỉ 1.6% từ năm 2017 đến năm 2018, trong khi ở Tampa con số này đã tăng đến mức 2.3%.

Chăm sóc y tế và trợ giúp xã hội là lĩnh vực việc làm phổ biến ở thành phố có bãi biển sạch nhất nước Mỹ này. Những công việc phổ biến ở đây như chăm sóc sức khỏe tại gia, chăm sóc cá nhân, trợ lý bác sĩ, y tá đều thuộc top 10 công việc phát triển nhanh chóng – theo BLS Employment Projections. Đây cũng chính là một trong những lý do Tampa thu hút một số lượng lớn cư dân mới mỗi năm.

mua nha my

Thành phố Tampa, Florida.

Dưới đây là những số liệu quan trọng cần xem xét trước khi mua nhà ở Tampa:

• Giá niêm yết trung bình – Nhà ở nói chung: $ 312,995
• Giá niêm yết trung bình Căn hộ: $ 239,900
• Giá niêm yết cho thuê: $ 1,527
• Giá thuê trung bình: $ 1,405
• Tốc độ tăng trưởng công việc 1 năm: 2.3%
• Tăng trưởng dân số 5 năm: 12%
• Tỷ lệ thế chấp cố định trung bình 30 năm: 4.40%

Sự gia tăng dân số ở của Tampa rất thuận lợi cho các chủ sở hữu bất động sản cho thuê. Từ năm 2013, mật độ dân số của Tampa đã tăng 12% - một trong những tỉ lệ cao nhất trên cả nước. Sở hữu nền kinh tế địa phương trị giá hơn 130 tỷ USD, Tampa trở thành một trong những thì trường tốt nhất để sở hữu bất động sản cho thuê tại Florida. Để có cái nhìn sâu hơn, hoặc chỉ để khám phá, hãy xem bản đồ tương tác của thị trường bất động sản Tampa.

Bản đồ tương tác của thị trường bất động sản Tampa

Mặc dù giá nhà ở Tampa có xu hướng tăng dần trong những năm gần đây nhưng nhà đầu tư vẫn có thể tìm được những bất động sản có giá hợp lí và cho thuê ra với giá tốt, trung bình từ $1,405 đến $1,527 hàng tháng. 

Với cộng đồng nhà Touchtone được phát triển bởi Lennar, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn nhà chất lượng cao với giá chỉ từ $180.000. Theo thông tin từ Lennar, giá cho thuê trung bình tại cộng đồng này hiện đang ở mức $1800.

Để được tư vấn sở hữu nhà Touchtone ngay tại Việt Nam, USHome mời Anh Chị đăng ký tại đây.

Jacksonville

Sự tăng trưởng việc làm và dân số mạnh mẽ, cùng với khả năng chi trả tuyệt vời chào đón các nhà đầu tư bất động sản đến với Jacksonville. Đây cũng là nơi có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu và kỹ thuật sinh học phát triển. Dân số tại Jacksonville đã tăng khoảng 8%  từ năm 2013 đến năm 2018 và 24% từ năm 2000. Giá nhà trung bình ở Jacksonville ở mức $210,000, rẻ hơn 33% so với các khu vực khác tại Mỹ.

Năng suất cho thuê trung bình của thành phố Jacksonville là một trong những mức tăng cao nhất ở Hoa Kỳ. Tăng trưởng cho thuê cũng rất tốt. Mức tăng 2,6% của thành phố tốt hơn mức trung bình 0,5% của cả nước. Các thị trường cụ thể trong khu vực tàu điện ngầm ở thành phố Jacksonville, như Bãi biển Butler, đang hiển thị tỷ lệ tăng trưởng tiền thuê vượt quá 10%.

mua nha my

Thành phố Jacksonville.

Dưới đây là những số liệu quan trọng cần xem xét trước khi mua bất động sản ở Jacksonville:

• Giá niêm yết trung bình – Nhà ở nói chung: $210,000
• Giá niêm yết trung bình Căn hộ: $134,950
• Giá niêm yết cho thuê: $1,250
• Giá thuê trung bình: $1,345
• Tốc độ tăng trưởng công việc 1 năm: 3.2%
• Tăng trưởng dân số 5 năm: 8%
• Tỷ lệ thế chấp cố định trung bình 30 năm: 4.40%

Những lí do cho sự tăng trưởng và phát triển đa dạng tại Jacksonville: Chi phí sinh hoạt ở Jacksonville thấp so với mức trung bình toàn quốc, thời tiết ấm áp, môi trường kinh doanh thuận lợi và không có thuế thu nhập tiểu bang.

Để được tư vấn sở hữu nhà ở Jacksonville ngay tại Việt Nam, USHome mời Anh Chị đăng ký tại đây.

Orlando

Nói về việc làm và sự gia tăng dân số, thành phố Orlando thực sự vượt trội. Từ mùa hè năm 2017 đến năm 2018, việc làm tăng 4.3%, gần gấp ba lần tốc độ tăng trưởng trung bình tại Mỹ. Dân số của thành phố đã tăng 14% từ năm 2013 đến 2018.

Việc làm phố biến nhất của những người dân sinh sống ở Orlando là dịch vụ lưu trú và ăn uống, chiếm tỷ lệ 12.3%, trong đó phải kể đến các khu resort cao cấp ở Orlando như Disney WorldUniversal Studio. Lĩnh vực phổ biến thứ 2 dịch vụ chăm sóc y tế và trợ giúp xã hội chiếm 11.9%, theo sau là thương mại buôn bán lẻ 11%.

mua nha my

Thành phố Orlando, Florida.

Dưới đây là những số liệu quan trọng cần cân nhắc trước khi mua bất động sản ở Orlando:

  • Giá niêm yết trung bình – Tất cả nhà: $285,000
  • Giá niêm yết trung bình - Căn hộ: $140,000
  • Giá niêm yết cho thuê: $1,600
  • Giá thuê trung bình: $1,478
  • Tốc độ tăng trưởng công việc 1 năm: 4.3%
  • Tăng trưởng dân số 5 năm: 14%
  • Tỷ lệ thế chấp cố định trung bình 30 năm: 4.40%

Giá cho thuê tăng 2.3% trong năm ngoái, vượt xa tốc độ tăng trưởng của Mỹ. Năng suất cho thuê ở Orlando cao hơn một cách rõ rệt so với các thành phố khác. Kèm theo đó giá nhà thấp với giá thuê tương đối cao, đặc biệt phù hợp là nơi để sở hữu bất động sản cho thuê.

Để được tư vấn sở hữu nhà ở Orlando ngay tại Việt Nam, USHome mời Anh Chị đăng ký tại đây.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Cơ hội sở hữu Căn hộ Cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA

Nguồn: Forbes
Dịch: USHome