24/06/2020 11:12:14 SA

Cập nhật thông tin về thị trường Bất động sản thương mại Hoa Kỳ

Với sự đa dạng trong loại hình sản phẩm và lợi nhuận hấp dẫn, kênh đầu tư bất động sản thương mại hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Ở vị thế là nền kinh tế lớn nhất thế giới, Hoa Kỳ luôn là sự lựa chọn của giới đầu tư có tầm nhìn. Thế nhưng chính vì sự đa dạng đó, nhiều nhà đầu tư chưa định vị được loại hình đầu tư phù hợp. Vậy đâu là cơ hội và cần thận trọng như thế nào đối với thị trường bất động sản thương mại Hoa Kỳ? 

Cùng nghe Ông Carey Chambers - Chuyên gia Quản lý Đầu tư và Tài sản và có hơn 20 năm kinh nghiệm Đầu tư Bất động sản chia sẻ cập nhật về thị trường bất động sản thương mại Hoa Kỳ và nhận định về các kênh đầu TỐT NHẤT hiện nay dưới góc nhìn chuyên môn.

Ông mang đến những chia sẻ chi tiết sâu sắc về từng kênh đầu tư bất động sản thương mại, và giúp các nhà đầu tư định hướng đầu tư hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, dưới góc độ là một chuyên gia , ông Carey cũng đã có những nhận định khách quan về những “cơ hội vàng” khi sự đảo chiều kinh tế xảy ra.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Xem thêm:

- Cập nhật thị trường khách sạn hiện nay

- Cập nhật thị trường Nhà ở tại Hoa Kỳ hiện nay