ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

10/10/2019 11:11:45 CH

Cập nhật Tháng 2/2019: tỷ lệ lắp kín phòng thuê 92%

Tỷ lệ lấp kín phòng thuê 92% là con số đạt được của dự án Bridgewater sau nỗ lực hoạt động chương trình gia tăng giá trị hết công suất từ Western Wealth Capital.

Kể từ khi tiếp quản dự án Bridgewater vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 đến nay, đội ngũ WWC luôn hoạt động không ngừng nghỉ, nhằm đảm bảo hiệu quả của chương trình gia tăng giá trị.

Hiện có 5 căn hộ đạt chuẩn Gold Star, 2 máy giặt sấy đã được lắp đặt cùng nhiều sự nâng cấp đang trong tiến trình hoạt động đúng tiến độ. Đội ngũ cho thuê của WWC đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo mỗi chuyến tham quan bất động sản có số lượng cư dân tiềm năng.

Atlanta được đánh giá là 1 trong 10 thành phố đáng đầu tư nhất nước Mỹ năm 2018 nhờ vào sự phát triển vượt bậc về kinh tế và việc làm tại đây, là địa điểm lý tưởng được các công ty có thứ hạng trên thế giới chọn đặt trụ hoạt động.

Western Wealth Capital (WWC) cùng đối tác của mình là công ty USHome đã không ngừng tìm kiếm các dự án bất động sản mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Dự án Bridgewater lần này tại phía nam Atlanta, Georgia cũng không phải ngoại lệ.

Với dự án khu căn hộ lần này, WWC kỳ vọng các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận hàng năm đến 19% và hoàn vốn 100% trong năm thứ 4.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn