ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Dallas, Texas. Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ Heritage Fields - Một khu căn hộ phong cách sân vườn với 240 căn hộ tọa lạc tại Arlington, Texas. Được xây dựng từ năm 1979, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển, khi mà đa số các căn hộ rất cần được nâng cấp. Khu căn hộ Heritage Fields nằm ở một vị trí thuận lợi, chỉ cách đường Liên bang 30 6 phút lái xe, dẫn thẳng tới trung tâm Dallas trong 27 phút và trung tâm Fort Worth trong 21 phút. 

Mục lục:

 1. KẾ HOẠCH KINH DOANH
 2. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ
 3. TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN
 4. TỔNG QUAN TÀI CHÍNH
 5. BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
 6. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ HERITAGE FIELDS, DALLAS , TEXAS.
 7. TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

giới thiệu heritage dallas texas

 

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 181 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $150 mỗi tháng.
 • Cơ hội tăng giá trị bằng cách lắp đặt Máy giặt/Máy sấy: Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 128 trên tổng 240 căn hộ, cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ đó thêm $50/tháng.
 • Sân sau/sân hiên riêng: Thiết kế được ưa chuộng tại thị trường vệ tinh này. Heritage Fields mang đến cơ hội cho Western Wealth Capital lắp đặt sân sau có hàng rào và sân hiên gia cố tại 24 căn hộ ở tầng trệt và tăng giá thuê thêm $125/tháng cho mỗi căn.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Dallas – Fort Worth là điểm đến đầu tư khu căn hộ multifamily đứng đầu nước Mỹ trong năm 2020 với trị giá $10.3 tỷ đô la, vượt qua New York với mức tổng đầu tư $9.5 tỷ đô la. (Theo Tạp chí Kinh doanh Dallas).

kế hoạch kinh doanh heritage

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

Được xây dựng vào năm 1979, Heritage Fields có sự kết hợp của các căn hộ một và hai phòng ngủ với sân / ban công có nhà kho, sàn gỗ công nghiệp, điều hòa, trần nhà cao và cửa sổ mái. Các tiện ích cộng đồng tại khu căn hộ này bao gồm hồ bơi kiểu resort, nhà sinh hoạt chung, trung tâm thể dục thể hình, văn phòng cho thuê, khu vực chơi cho thú cưng và khu nướng BBQ. Heritage Fields nằm ở Arlington Texas, thành phố lớn thứ bảy ở Texas với dân số 400.316 người. Ba nhà tuyển dụng hàng đầu ở Arlington là Arlington ISD, Đại học Texas tại Arlington, và General Motors Co. với tổng số hơn 18.000 người.

Cư dân được phục vụ bởi Khu Học Chánh Arlington (AISD), nơi có chương trình giáo dục đặc biệt từng đoạt giải thưởng. AISD sử dụng 8.500 nhân viên và là nhà tuyển dụng lớn nhất của Arlington. Western Wealth Capital hiện đang quản lý tám bất động sản gần đó ở Arlington và Irving và đã đạt được thành công gần đây với mức tăng trưởng giá thuê hàng năm cao và tỷ lệ thu tiền cao tại nhiều bất động sản. Nhìn chung, giá chào thuê trung bình của nhiều căn hộ ở Arlington đã tăng 4,4% trong 12 tháng qua.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Giá chào thuê tại Dallas vào tháng 8 năm 2021 đã tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái (Theo Apartment List).

Heritage Fields mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời để áp dụng các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của Western Wealth Capital. Các chủ sở hữu trước đây chưa nâng cấp các tiện ích chung của khu căn hộ và thiếu sự bảo trì chung. Có rất nhiều cơ hội gia tăng giá trị đáng kể để cải thiện hình thức bên ngoài của tòa nhà bao gồm sơn lại toàn bộ và nâng cấp khu vực hồ bơi. Khu căn hộ được bao quanh bởi cảnh quan cây xanh mát mắt, và có tiềm năng gia tăng giá trị cao từ việc lên kế hoạch và cải tạo trung tâm thể dục thể hình cũng như nhà sinh hoạt cộng đồng, lắp đặt nội thất mới và nâng cấp thiết bị để nâng cao giá trị khu căn hộ và thu được giá thuê cao hơn từ cư dân.
Trung tâm của khu căn hộ là một không gian xanh rộng lớn, hoàn hảo để dựng lên một công viên chung cho cún cưng mới và bổ sung nhà bếp ngoài trời. Khu căn hộ cũng có nhiều đất trống xung quanh từng căn hộ, tạo điều kiện dựng các sân chơi thú cưng riêng.

tổng quan căn hộ heritage, dallas

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN

Arlington, Texas nằm gần trung tâm của Metroplex Dallas-Fort Worth (DFW). McKesson và Charles Schwab, hai nhà tuyển dụng lớn của Hoa Kỳ, gần đây đã chuyển trụ sở chính của họ đến khu vực DFW sử dụng hơn 8.000 người. Các nhà tuyển dụng lớn khác gần đó bao gồm General Motors, American Airlines và Lockheed Martin.

tổng quan heritage tai dallas

điểm nhấn dallas

TỔNG QUAN TÀI CHÍNH

dòng tiền heritage

heritage

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

dòng tiền heritage dallas

ảnh nhà heritage

 

lợi nhuận WWC

Trong những thời kỳ biến động, những kênh đầu tư an toàn bền vững sẽ là những kênh đầu tư luôn thu hút nhà đầu tư toàn cầu. Đầu tư khu căn hộ cho thuê tại Mỹ chính là một trong những kênh đã chứng minh được sự miễn nhiễm của mình trong mọi hoàn cảnh trong các thời kỳ trong lịch sử cũng như hiện tại.

Cũng chính trong thời kỳ biến động, những chủ quản lý dự án chuyên nghiệp uy tín sẽ càng tỏa sáng nổi bật với khả năng thích ứng nhanh nhạy, đưa ra những quyết định thông minh với tình hình thị trường để mang đến lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư. Western Wealth Capital đã chứng minh được khả năng vượt trội, chứng minh vị trí hàng đầu của mình so với tất cả các nhà quản lý khác trên thị trường trong ngành đầu tư khu căn hộ cho thuê. WWC đã thực hiện 83 dự án khu căn hộ cho thuê tại Mỹ đang mang đến cho nhà đầu tư của mình mức lợi nhuận trung bình 30%/ năm.

USHome tự hào là đại diện độc quyền của WWC tại Việt Nam để mang đến cho nhà đầu tư của mình những kênh đầu tư an toàn, được tuyển chọn là 2% bất động sản tốt nhất để đầu tư tại Mỹ.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ HERITAGE FIELDS, DALLAS , TEXAS.

 • Dòng tiền ròng hàng năm dự kiến từ 2.4% - 5.2%
 • Có tới gần 55,000 việc làm trong vòng 15 phút di chuyển từ khu căn hộ Heritage Fields, với các nhà tuyển dụng lớn như GM, Sân bay quốc tế Dallas - Fortworth, American Airlines,…
 • Dallas có tốc độ tăng trưởng dân số hàng đầu toàn nước Mỹ.
 • Texas là bang tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, và Dallas có nền kinh tế đa dạng nhất Texas.

TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

WWC là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 82 dự án khu căn hộ với hơn 21.500 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 2.9 tỷ USD.

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 17% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 34 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 200 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng 33 dự án.

MÔ HÌNH VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG:

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 17% - 20%/ NĂM

 • HOÀN VỐN 25%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM

 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dau tu can ho cho thue WWC - Ban giam doc WWC

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA WWC

Giai thuong WWC

MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA WWC

 1. Mua rẻ: Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt: vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,... nhưng không được quản lý tốt.
 2. Vận hành gia tăng giá trị: WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,... Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.
 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư WWC nói riêng và nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung.
 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 18% - 20%/ năm.

32 KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY ĐÃ BÁN

32 khu can ho wwc da ban

18 lan nhan tai cap von wwc

 

Để được tư vấn đầu tư Khu căn hộ The Carling, Anh/Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn