22/02/2020 6:57:23 CH

Cập nhật T2.2020: Khách sạn Holiday Inn tại Grapevine, Dallas, Texas

Khách sạn Holiday Inn - dự án đầu tư dự kiến mang lại tổng lợi nhuận 161% sau 6 năm đã được khởi công xây dựng và đang trong quá trình cải tạo mặt bằng. Quý nhà đầu tư có thể theo dõi hình ảnh tiến độ thi công, bản vẽ, cùng các chứng từ có liên quan trong tài liệu do Kade Development cung cấp. Cùng với các lý do USHome lựa chọn dự án Khách sạn Home2Suites trong số hơn 100 dự án được thẩm định năm 2018 & 2019.

USHome trân trọng gửi đến Quý nhà đầu tư cập nhật mới nhất Khách sạn Holiday Inn tại Grapevine, Dallas, Texas.

 

Khách sạn Holiday Inn đã được khởi công xây dựng, dự kiến mang lại tổng lợi nhuận 161% sau 6 năm
Chúng tôi xin vui mừng thông báo Khách sạn Holiday Inn đã được khởi công xây dựng trong tháng 1/2020. Hiện tại, khách sạn đang trong quá trình cải tạo mặt bằng để lắp đặt các hệ thống ngầm như điện, nước,... 
Quý nhà đầu tư có thể theo dõi hình ảnh thi công mới nhất tại đây. Chủ dự án Kade Development sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh trong suốt quá trình thi công.
Thêm vào đó, Quý nhà đầu tư cũng có thể xem các chứng từ mua và sở hữu đất, cũng như các giấy phép và sơ đồ bản vẽ của Khách sạn Holiday Inn tại đây.
 
Khách sạn Holiday Inn đã được khởi công và đang trong quá trình xây dựng. 
Dự án Khách sạn Holiday Inn đang được xây dựng theo tiến độ sau:
  • T1 - T3/  2020: Hoàn tất giấy phép và khởi công xây dựng
  • T3 – T6/ 2020: Lắp đặt các hệ thống tiện ích ngầm
  • T6 – T8/ 2020: Đổ móng và san lấp mặt bằng
  • T8/ 2020 – T1/ 2021: Dựng khung sườn và mái
  • T1/ 2021 – T8/ 2021: Xây dựng hoàn tất thô
  • T8/ 2021 – T11/ 2021: Lắp đặt và vận chuyển nội thất
  • T12/ 2021: Khai trương
Theo thông tin từ chủ dự án, Khách sạn Holiday Inn dự kiến mang lại cho nhà đầu tư tổng lợi nhuận 161% sau 6 năm (lợi nhuận trung bình 27%/năm).
 
Tại sao USHome lựa chọn dự án Khách sạn Holiday Inn tại Grapevine, Dallas, Texas?
USHome luôn luôn chỉ chọn lựa 1% các kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ và Canada (Top 1% US & Canada Real Estate Investments) để giới thiệu đến các nhà đầu tư của mình. Trong khoảng hơn 300 dự án chúng tôi đã xem xét thẩm định trong năm 2018 & 2019, dự án Khách sạn Holiday Inn là 1 trong 3 dự án được chúng tôi chọn lựa để giới thiệu bởi các tiêu chí sau:
1. Chủ dự án
Kade Delelopment là công ty phát triển xây dựng và vận hành khách sạn hàng đầu tại thị trường Texas. Với gần 10 năm kinh nghiệm phát triển và vận hành 20 dự án khách sạn, Kade Develoment đang mang lại lợi nhuận trung bình 25%/ năm cho các nhà đầu tư của mình.
2. Địa điểm
Khách sạn Holiday Inn toạ lạc tại Grapevie, Dallas, cách phi trường DFW khoảng 10 phút lái xe. Phi trường DFW là phi trường đông thứ tư trên thế giới. Do đó mà nhu cầu về khách sạn tại Grapevine cực kỳ cao nhưng nguồn cung khách sạn hiện nay không đủ. Tình trạng này xảy ra một phần vì quy định của thành phố Grapevine trong lĩnh vực khách sạn rất khắt khe, chỉ những dự án khách sạn có 300 phòng trở lên mới được cấp phép xây dựng. Thêm nữa, việc tìm được một lô đất đủ lớn để xây khách sạn tại đây là cực kỳ hiếm hoi. Chủ dự án Kade Development đã phải theo đuổi lô đất này hơn 3 năm mới có thể mua được.
Thực trạng cung không đủ cầu, cùng với điều kiện gia nhập ngành khó khăn đưa đến cơ hội thu lợi nhuận cao cho bất cư ai có thể "chen chân" vào thị trường khách sạn đầy hấp dẫn này. Và Kade Development đã làm được việc đó. Ngoài ra, thị trường Dallas nói chung còn sở hữu lượng việc làm dồi dào, tốc độ tăng trưởng dân số và kinh tế luôn nằm trong 5 khu vực đáng đầu tư bất động sản nhất nước Mỹ trong vòng 5 năm qua.
3. An toàn 
Dự án an toàn nhờ sự tham gia của ngân hàng với tỷ lệ vốn cho vay lên đến 75%. Kade Development tham gia 13% vốn và chỉ huy động 12% vốn đầu tư. 
4. Hoàn vốn và lợi nhuận:
Theo dự kiến, nhà đầu tư Khách sạn Holiday Inn sẽ đạt được mức lợi nhuận trung bình 27%/ năm. Đây là một mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn nhờ vào yếu tố địa thế đặc biệt của khách sạn.  
Giống như tất cả các kênh đầu tư chúng tôi đã giới thiệu đến Quý nhà đầu tư, Ban Giám Đốc USHome cũng là nhà đầu tư đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trong dự án Khách sạn Holiday Inn này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin dự án của Khách sạn Holiday Inn đến Quý nhà đầu tư.
 
Để được tư vấn đầu tư vào các dự án bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ với lợi nhuận 15-20%/ năm, Anh Chị vui lòng đăng ký tại đây. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.
 
Xem thêm: