ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Dự án Khu căn hộ cho thuê San Michele tại Las Vegas, Neveda được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê San Michele, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.


Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. BánSau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê BELAIRE - ATLANTA, GEORGIA

Tổng quan dự án

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ - Atlanta, Georgia.
Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ BelAire - Một khu căn hộ phong cách sân vườn với 188 căn hộ tọa lạc tại Marietta, Georgia.

Được xây dựng vào năm 1987, BelAire Apartment Homes có sự kết hợp của các căn hộ một, hai và ba phòng ngủ, các căn hộ có phòng phơi nắng, phòng thay đồ, kho chứa đồ bổ sung, sân trong và hệ thống ra vào tòa nhà không cần chìa khóa. Các tiện nghi cộng đồng tại nơi này bao gồm hồ bơi, sân chơi, nhà sinh hoạt chung dành cho cư dân, trung tâm thể dục thể thao, công viên cho cún cưng, khu vực nướng BBQ và đường đi bộ. BelAir cách Quảng trường Marietta, nơi dân cư thường tập trung giải trí, chỉ 6 phút lái xe; và cách Căn cứ Không quân Quân sự Dự bị Dobbins, nơi có hơn 2500 công dân và quân nhân dự bị làm việc, chỉ 7 phút lái xe. Khu kinh tế đang phát triển nhanh chóng Tam giác Bạch kim của Quận Cobb cách BelAire 17 phút lái xe và có tới hơn 150,000 người. Gần đây, Microsoft đã xây dựng hai trung tâm vùng mới cách khu căn hộ 28 phút lái xe và AirBnB cũng đã chọn Atlanta làm nơi tọa lạc trung tâm công nghệ Bờ Đông của mình.

Cư dân được phục vụ bởi Khu Học Chính Quận Cobb, khu học chính lớn thứ năm ở Hoa Kỳ với hơn 40.000 người. BelAire mang tới cơ hội lớn để gia tăng tiền thuê nhà. Giá thuê trung bình tại khu căn hộ hiện đang ở mức $1,164/tháng, thấp hơn 12% so với giá cho thuê trung bình tại Marietta. Các chủ sở hữu trước đây đã tăng được phí thuê nhà lên thêm $200/tháng đối với các căn hộ được cải tạo từ căn hộ cũ.

BelAire mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời để áp dụng các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của Western Wealth Capital. Ngoại trừ 16 căn hộ 1 phòng ngủ, tất cả các căn hộ còn lại đều có đường vào cho máy giặt/máy sấy. Các chủ sở hữu trước đây mới chỉ nâng cấp các tiện nghi của tài sản với số vốn tối thiểu, do đó hầu hết các căn hộ vẫn chưa được nâng cấp hoặc đang được cải tạo. Những cải tiến lớn sử dụng đến vốn đầu tư được lên kế hoạch bao gồm nâng cấp phần sân bể bơi, trung tâm thể dục, khu vực BBQ, công viên cho cún cưng và thêm ổ khóa cho hòm thư. Những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể thông qua việc cải thiện hình thức bên ngoài của tòa nhà bao gồm sơn hiện đại và cải tiến cảnh quan xung quanh khu căn hộ. Với khu vực hồ bơi, sẽ có thêm nội thất mới, đèn dây trang trí, âm nhạc, ghế ngồi và mái che.

Tổng quan vị trí dự án BELAIRE

BelAire nằm ở Marietta, một trong những thành phố đông dân nhất của Georgia. Đây là nơi đặt trụ sở của Quận Cobb và có các văn phòng chính và điều hành cũng như các tòa án cho chính quyền quận. Atlanta là nơi đặt trụ sở của hơn một chục công ty trong danh sách Fortune 500 bao gồm Coca-Cola, Chick-fl-A và The Home Depot.

Liên kết vùng:

 • 6 phút: Phía Đông Bắc Quảng trường Marietta có nhiều bảo tàng, nhà hàng và cơ sở giải trí, các cơ quan chính phủ và luật pháp, và các cửa hàng đặc sản. Quảng trường là nơi tổ chức các hội chợ nông sản và thủ công, cùng với các sự kiện cộng đồng khác.
 • 7 phút: Phía Đông Nam Căn cứ Dự bị Không quân Dobbins là một cơ sở quân sự đa dịch vụ lớn với 5.700 người. Lockheed Martin gần đó thuê tới hơn 5.000 người.
 • 17 phút: Phía Đông Nam Khu Tam giác Bạch kim cung cấp gần 1,4 triệu mét vuông mặt bằng văn phòng và bán lẻ, khoảng 2.500 phòng khách sạn / nhà nghỉ và hơn 150.000 việc làm
 • 17 phút: Phía Đông Nam Công viên Battery & Truist là một khu phức hợp phát triển nằm trong khu vực tàu điện ngầm Atlanta. Nó tiếp giáp với Công viên Truist, quê nhà của đội bóng chày Atlanta Braves.
 • 30 phút: Phía Đông Nam Buckhead’s Atlanta Tech Area đã có hơn 300 công ty khởi nghiệp và hơn 7.300 việc làm. Khu trung tâm công nghệ này là đứng thứ 4 về quy mô ở Hoa Kỳ, và có mối liên hệ sâu sắc với cộng đồng đầu tư và kinh doanh của Atlanta

Kế hoạch kinh doanh và phân tích dòng tiền 

Bảng phân tích dòng tiền


Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn