ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Southwinds Point. Khu căn hộ Southwinds Point là dự án thứ 53 của Western Wealth Capital tại thị trường Atlanta với rất nhiều điểm nổi bật.

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Hoa Kỳ – Khu Atlanta, Georgia.

Công ty hợp danh hữu hạn dự định đầu tư vào Khu căn hộ Southwinds Point, một cộng đồng với hơn 240 hộ gia đình tọa lạc tại phía Nam đô thị Atlanta, hạt Henry, thành phố Georgia. Được xây dựng từ năm 1993, khu căn hộ sở hữu tiềm năng phát triển to lớn với các căn hộ vẫn còn đang giữ nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. Với vị trí chiến lược nằm giữa hai trục đường cao tốc chính là I-75 và I-675, khối bất động sản này tiếp nhận nhiều lợi ích được mang đến từ lượng tài xế đông đảo tại khu vực ở vùng nam đang phát triển của Atlanta, nơi được gọi là “vùng Nam Bán Nguyệt”. Cư dân Khu Southwinds Point còn nhận được hơn 300,000 việc làm trong vòng bán kính 15 dặm.

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY – SOUTHWINDS POINT

  • Do lợi thế địa lý và chính trị nhất định, khu Southern Crescent đang phát triển của Atlanta đang trải qua thời kỳ phục hưng kinh tế trị giá 10 tỷ đô la và sẽ hình thành xương sống của thương mại kinh tế của Atlanta trong những thập kỷ tới.
  • Dự án chỉ cách sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson 20 phút lái xe – sân bay bận rộn nhất thế giới và là nhà tuyển dụng lướn nhất tại Georgia.
  • Sân bay là trung tâm khu đô thị được mệnh danh là “thành phố sân bay” đang phát triển nhanh chóng với điểm nổi bật là Trụ sở mới của Porsche Bắc Mỹ (450 nhân viên) – nơi nhận được sự phát triển với 100 triệu đô la.
  • Vị trí ở giữa 2 trục đường I-75 & I-675 giúp người dân tiếp cận hơn 300,000 việc làm trong vòng 15 dặm.
  • Hành lang vận chuyển thương mại dọc theo I-75 là nơi có nhiều công ty phân phối và lưu hồ sơ cao nhất thế giới và trụ sở quốc tế lớn.
  • Tại đây có các công ty bao gồm: Công ty Coca-Cola, The Home Depot, UPS, Delta Air Lines và The Southern Company.

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn