ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Phoenix, Arizona. Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ Delano - Một khu căn hộ phong cách sân vườn với 265 căn hộ tọa lạc tại Mesa, Arizona. Được xây dựng từ năm 1980, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển, khi mà đa số các căn hộ rất cần được nâng cấp. Khu căn hộ Delano nằm ở Mesa, Arizona, chỉ cách cao tốc AZ-202 7 phút, dẫn thẳng tới trung tâm Phenix trong 29 phút lái xe.

Mục lục:

 1. KẾ HOẠCH KINH DOANH
 2. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ
 3. TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN
 4. TỔNG QUAN TÀI CHÍNH
 5. BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
 6. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ DELANO, PHOENIX , ARIZONA.
 7. TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

giới thiệu khu căn hộ delano

 

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường: Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất: Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 105 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $175 mỗi tháng.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Giá thuê nhà vào Quý I-2021 tại Phoenix tăng 6.9% so với cùng kỳ năm ngoái. (Theo ABI Multifamily)

kế hoạch kinh doanh delano, phoenix

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

Được xây dựng vào năm 1980, Delano có sự kết hợp của các căn hộ một tầng, có một hoặc hai phòng ngủ với sân hiên riêng, sàn gỗ công nghiệp, phòng để quần áo, hệ thống ống nước và các thiết bị dính tường được nâng cấp, máy giặt và máy sấy xếp chồng. Các tiện ích cộng đồng tại khu căn hộ này bao gồm hồ bơi kiểu resort, nhà sinh hoạt chung, trung tâm dịch vụ kinh doanh cho cư dân, quán cà phê mạng ngoài trời, trung tâm thể dục thể hình, công viên cho cún cưng với thiết bị luyện tập, khu vực nghỉ ngơi có mái che và trạm nước sạch. Cư dân được phục vụ bởi Hệ thống Trường công Mesa, được công nhận trên toàn quốc về chất lượng dạy học và dịch vụ hỗ trợ xuất sắc.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Khu đô thị Phoenix được kỳ vọng sẽ có thêm 1,7 triệu m2 mặt bằng công nghiệp trong 2021 (Theo Tạp chí Kinh doanh Phoenix).

Delano mang đến một cơ hội lớn để tăng giá cho thuê. Giá thuê trung bình tại khu căn hộ hiện đang ở mức thấp hơn 26% so với giá cho thuê trung bình trên thị trường là $1,267 và có đủ những điều kiện và cơ hội để tăng tiền thuê phòng. Western Wealth Capital hiện tại đang quản lý 29 khu căn hộ trong khu vực đại đô thị Phoenix với nhiều khu căn hộ hiện đang đạt được mức tăng trưởng giá thuê, tỷ lệ thu tiền phòng và tỷ lệ kín phòng ở mức cao. Hai khu căn hộ gần đó của Western Wealth Capital là Viletta và Woodstream Village, gần đây đã đạt được mức tăng giá cho thuê cao ấn tượng trên một hợp đồng mới: $690/tháng.

Delano mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời để áp dụng các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của Western Wealth Capital. Rất nhiều căn hộ có nội thất đã lỗi thời, rất tiềm năng để thực hiện nâng cấp cục bộ. Các chủ sở hữu trước đât đã không tăng tiền thuê khi ký hợp đồng thuê mới cho đồng bộ với mức tăng giá thuê của thị trường, do đó chúng ta sẽ có cơ hội lớn trong việc chuẩn hóa giá cho thuê. Các tiện ích tại Delano gần đây đã được nâng cấp bởi người bán trước và cảm giác hiện đại, thoáng đãng cho các căn hộ sẽ giúp thu được lợi nhuận cho thuê dự kiến ngay lập tức. Các phòng ở rộng rãi và các tiện nghi mang lại cảm giác thời thượng khiến Delano trở nên hấp dẫn đối với thế hệ trẻ có thu nhập cao hơn.

thông tin dự án delano

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN

Delano nằm ở Mesa, một thành phố sôi động ở phía đông Phoenix và được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Arizona. Từ Delano có thể dễ dàng đi đến cả Downtown Phoenix và Downtown Tempe trong vòng chưa đầy 30 phút. Các nhà tuyển dụng lớn đang ở tất cả các hướng bao gồm Trung tâm Y tế Đại học Banner ở phía tây bắc và Trường Công lập Mesa ở phía đông bắc.

vị trí dự án delano

điểm nhấn thị trường phoenix

 

TỔNG QUAN TÀI CHÍNH

 

tổng quan tài chính delano

tổng quan tài chính delano 02

 

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

phân tích dòng tiền delano

khu căn hộ delano

 

Loi nhua ki dau tu can ho cho thue tai My

Trong những thời kỳ biến động, những kênh đầu tư an toàn bền vững sẽ là những kênh đầu tư luôn thu hút nhà đầu tư toàn cầu. Đầu tư khu căn hộ cho thuê tại Mỹ chính là một trong những kênh đã chứng minh được sự miễn nhiễm của mình trong mọi hoàn cảnh trong các thời kỳ trong lịch sử cũng như hiện tại.

Cũng chính trong thời kỳ biến động, những chủ quản lý dự án chuyên nghiệp uy tín sẽ càng tỏa sáng nổi bật với khả năng thích ứng nhanh nhạy, đưa ra những quyết định thông minh với tình hình thị trường để mang đến lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư. Western Wealth Capital đã chứng minh được khả năng vượt trội, chứng minh vị trí hàng đầu của mình so với tất cả các nhà quản lý khác trên thị trường trong ngành đầu tư khu căn hộ cho thuê. WWC đã thực hiện 83 dự án khu căn hộ cho thuê tại Mỹ đang mang đến cho nhà đầu tư của mình mức lợi nhuận trung bình 30%/ năm.

USHome tự hào là đại diện độc quyền của WWC tại Việt Nam để mang đến cho nhà đầu tư của mình những kênh đầu tư an toàn, được tuyển chọn là 2% bất động sản tốt nhất để đầu tư tại Mỹ.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ DELANO, PHOENIX , AZ.

 • Dòng tiền ròng hàng năm dự kiến từ 2.9% - 5.4%
 • Có tới gần 50,000 việc làm trong vòng 30 phút di chuyển từ khu căn hộ Delano, với các nhà tuyển dụng lớn như Đại học bang Arizona, Intel, JP Morgan Chase,...
 • Phoenix là thành phố có tốc độ tăng trưởng giá cho thuê đứng đầu nước Mỹ
 • Phoenix đứng thứ 2 về tốc độ tăng trưởng dân số tại Mỹ.

TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

WWC là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 82 dự án khu căn hộ với hơn 21.500 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 2.9 tỷ USD.

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 17% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 34 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 200 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng 33 dự án.

MÔ HÌNH VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG:

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 17% - 20%/ NĂM

 • HOÀN VỐN 25%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM

 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dau tu can ho cho thue WWC - Ban giam doc WWC

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA WWC

Giai thuong WWC

MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA WWC

 1. Mua rẻ: Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt: vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,... nhưng không được quản lý tốt.
 2. Vận hành gia tăng giá trị: WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,... Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.
 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư WWC nói riêng và nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung.
 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 18% - 20%/ năm.

32 KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY ĐÃ BÁN

32 khu can ho wwc da ban

18 lan nhan tai cap von wwc

 

Để được tư vấn đầu tư Khu căn hộ The Carling, Anh/Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn