ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Dự án Khu căn hộ cho thuê Winters Creek tại Atlanta, Georgia được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Winters Creek, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.


Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê WINTERS CREEK - ATLANTA, GEORGIA

Tổng quan dự án

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Atlanta, Georgia.
Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ Winters Creek - Một khu căn hộ phong cách sân vườn với 200 căn hộ tọa lạc tại Atlanta, Georgia. Được xây dựng từ năm 1983, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển, khi mà đa số các căn hộ rất cần được nâng cấp. Khu căn hộ Winters Creek nằm ở đông bắc Atlanta, chỉ cách cao tốc liên bang 285 6 phút lái xe, và dẫn thẳng tới trung tâm Atlanta trên cao tốc I-85 chỉ trong 23 phút lái xe.

Được xây dựng vào năm 1983, Winters Creek Apartment Homes là sự kết hợp của các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ với sân hiên / ban công, sàn vinyl bằng gỗ, phòng để quần áo và khu vực ăn uống riêng biệt trong một số căn hộ chọn lọc. Các tiện nghi cộng đồng tại khu căn hộ bao gồm hồ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng / văn phòng cho thuê, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân bóng đá và thể thao, trung tâm tắm rửa thú cưng, sân chơi, lầu nghỉ/ khu nướng. Winters Creek nằm trong khu đô thị vệ tinh Doraville trên ranh
giới của Quận DeKalb và Quận Gwinnett.
Tổng cộng hai quận này có quy mô dân số hơn 1,6 triệu người. Các ngành dịch vụ, xây dựng và sản xuất của Doraville chiếm 73% tổng số việc làm tại khu đô thị vệ tinh này. Cư dân được phục vụ bởi Khu học chính DeKalb, hệ thống trường học lớn thứ ba của Georgia. Khu học chính có 15.500 nhân viên trong đó có 6.600 giáo viên và là một học khu đa văn hóa đại diện cho hơn 155 quốc gia.

Winters Creek mang đến một cơ hội hớn để tăng giá cho thuê. Giá thuê trung bình tại khu căn hộ hiện đang ở mức thấp hơn 14% so với giá cho thuê trung bình tại Doraville là $1,154 và có đủ những điều kiện và cơ hội để tăng tiền thuê phòng. Western Wealth Capital hiện tại đang quản lý 3 khu căn hộ trong khu vực đại đô thị Atlanta. Ba khu căn hộ đang được cho thuê tốt với mức trưởng giá cho thuê từ 3.8% - 10.4% đối với các căn hộ cho thuê mới trong tháng 3 và 4 năm 2021. Nhìn chung, giá thuê trung bình với các căn hộ multifamily ở Doraville đã tăng 4% 12 tháng qua.

Winters Creek mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời để áp dụng các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của Western Wealth Capital. Hầu hết các căn hộ đều chưa được nâng cấp và có sẵn đường vào máy giặt / máy sấy. Các chủ sở hữu trước đây mới chỉ nâng cấp các tiện nghi của tài sản với số vốn tối thiểu, do đó hầu hết các căn hộ vẫn chưa được nâng cấp. Những cải tiến lớn sử dụng đến vốn đầu tư được lên kế hoạch bao gồm nâng cấp phần thềm nghỉ bể bơi, khu nướng, khu trung tâm thể dục và văn phòng cho thuê, và khu vực chơi bóng đá được sử dụng rất nhiều trước đây sẽ được nâng cấp lên hiện đại hơn. Những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể thông qua việc cải thiện hình thức bên ngoài của tòa nhà bao gồm sơn ngoại thất toàn bộ khu căn hộ, nâng cấp cảnh quan và thêm nhiều bóng râm cũng như các địa điểm tụ tập ngoài trời. Nội thất của các khu vực chung sẽ được thêm màu sắc. Nội thất cũ và lỗi thời của nhà sinh hoạt chung sẽ được nâng cấp.

Tổng quan vị trí dự án

Khu đô thị vệ tinh Doraville được thống trị bởi hành lang Bắc I-85 – Hành lang công nghiệp lớn nhất Atlanta với 163 triệu feet vuông nhà kho công nghiệp và mặt bằng trung tâm phân phối. Các nhà tuyển dụng lớn gồm có Amazon, UPS và FedEX. Cách Winters Creek 8 phút lái xe về phía Tây Bắc là Công viên Công Nghệ Atlanta với hơn 100 văn phòng công nghệ. Lái xe 15 phút về phía Bắc khu căn hộ là Trung tâm công nghệ với hơn 7300 việc làm.

Kế hoạch kinh doanh 

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:
• Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
• Nâng cấp nội thất – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 135 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $152 mỗi tháng.
• Cơ hội tăng giá trị bằng cách lắp đặt Máy giặt/Máy sấy: Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 112 trên tổng 200 căn hộ, cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ đó thêm $50/tháng.

Bảng phân tích dòng tiền

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn