ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Về chủ đầu tư Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

 

Các dự án của WWC có lợi nhuận trung bình từ 17% - 20%/ năm. Trên thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Sở hữu mô hình kinh doanh hiệu quả đã được kiểm chứng trong hơn 10 năm và hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành trên toàn thế giới, các dự án Khu căn hộ Multifamily của WWC luôn hết suất đầu tư trong một thời gian ngắn. Nhà đầu tư cần phải đăng ký trước thì mới tham gia được.

Nhà đầu tư tham quan Khu căn hộ cho thuê Multifamily của Western Wealth Capital.

Nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới tham quan Khu căn hộ cho thuê Multifamily của Western Wealth Capital.

USHome hiện là đối tác độc quyền của WWC tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của USHome, hơn 120 nhà đầu tư Việt đã đầu tư thành công vào hơn 30 dự án Khu căn hộ cho thuê Multifamily của WWC. Các nhà đầu tư đã bắt đầu nhận hoàn vốn và lợi nhuận.

 

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 

Vị trí ưu việt của Khu căn hộ cho thuê Winters Creek

Khu căn hộ cho thuê Winters Creek tọa tại DeKalb Country, Atlanta (Georgia). Atlanta là thành phố sở hữu nền tảng kinh tế mạnh mẽ cùng với chất lượng cuộc sống tuyệt vời:

 • #1 Sân bay nhộn nhịp nhất thế giới (theo Atlanta Chamber of Commerce, 2019)
 • #2 Thành phố hàng đầu dành cho thế hệ trẻ (theo CBS News, 2019)
 • #3 Thành phố có tỷ tăng trưởng việc làm cao nhất (theo US Bureau of Labor Statistics, 2019)
 • #3 Thành phố có trụ sở của các công ty thuộc Top Fortune 500 (theo Trip Saavy, 2019)

Amazon lựa chọn Atlanta để mở rộng hoạt động thông qua việc xây dựng một trung tâm vận hành với 1000 công việc mới. Trung tâm vận hành này cách Khu căn hộ Winters Creek chỉ 10 phút lái xe.

Insigna LLC đang phát triển một dự án trị giá 166 triệu USD, cách Khu căn hộ Winters Creek chỉ 8 phút lái xe.

Một dự án tái phát triển ngay tại nút thắt quá cảnh quan trọng trị giá 82 triệu USD đã được lên kế hoạch, cách Khu căn hộ Winters Creek chỉ 7 phút lái xe.

 

Tổng quan dự án Khu căn hộ cho thuê Winters Creek

Winters Creek là một Khu căn hộ cho thuê phong cách sân vườn được xây dựng từ năm 1983, tọa lạc tại DeKalb County, Atlanta (Georgia). Đa số căn hộ vẫn ở tình trạng nguyên bản và đã có sẵn máy giặt/ máy sấy, có thể vận hành ngay với chi phí hợp lý. Chủ sở hữu căn hộ trước đây đã cải tạo câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng cùng với những nâng cấp nội thất nhỏ cho một vài căn hộ, tạo điều kiện cho WWC đầu tư phát triển khu căn hộ thêm nữa. 

Với vị trí chiến lược giữa Đại lộ công nghiệp Peachtree và Cao tốc Perimeter, cư dân sống tại Winters Creek dễ dàng di chuyển đến các trường học, trung tâm giải trí và y khoa,... cũng như tiếp cận 395.000 cơ hội việc làm trong khu vực DeKalb County. Khu căn hộ cho thuê Winters Creek có rất nhiều cơ hội để tăng giá bất động sản thông qua mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm của WWC.

Một vài hình ảnh của Khu căn hộ cho thuê Winters Creek:

 

Bảng Kế hoạch kinh doanh của Khu căn hộ cho thuê Winters Creek

Để xem bảng phân tích tài chính chi tiết của Khu căn hộ cho thuê Winters Creek, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tại đây.

 

Các yếu tố không thuộc kế hoạch kinh doanh

 1. Cổ phần đầu tư không được chào bán rộng rãi: Hiện nay không có thị trường để chào bán rộng rãi cổ phần đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng cổ phần với sự chấp thuận của WWC theo luật hiện hành.
 2. Tỷ lệ trống phòng: Tỷ lệ trống phòng có thể ảnh hưởng đến doanh thu cho thuê dẫn đến lợi tức từ việc cho thuê không được đảm bảo hoặc thấp hơn so với dự kiến. Đây là yếu tố khách quan, phụ thuộc vào sự tác động của các yếu tố kinh tế. 
 3. Số lượng căn hộ nâng cấp ít hơn dự kiến: Mô hình đầu tư của WWC dựa trên kế hoạch nâng cấp căn hộ. Nếu số lượng căn hộ được nâng cấp ít hơn dự kiến, lợi nhuận có thể bị giảm.
 4. Không có lợi tức đảm bảo: Lợi nhuận được đề cập trong kế hoạch kinh doanh là lợi nhuận dự kiến, được tính toán dựa trên phân tích của WWC. Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận theo tình hình kinh doanh thực tế.
 5. Các vấn đề về thuế: Nhà đầu tư nên tham khảo đề xuất từ cố vấn thuế để hiểu về các tình huống thuế của khoản đầu tư trong các hoàn cảnh cụ thể.
   

Thời hạn hoàn tất thủ tục đầu tư

Nhà đầu tư Việt Nam cần hoàn tất thủ tục đầu tư vào dự án Khu căn hộ cho thuê Winters Creek trước ngày 31/03/2020. Trong trường hợp dự án hết suất đầu tư sớm, chúng tôi sẽ gửi thông báo chính thức đến nhà đầu tư trên website và fanpage.

khu can ho cho thue multifamily western wealth capital

Dự án Khu căn hộ cho thuê Winters Creek được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Winters Creek, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?
Ông Calvin Le chia sẻ về thị trường đầu tư bất động sản Hoa Kỳ

 

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn