ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê Villas de Azul - Phoenix, Arizona

Tổng quan dự án

Được xây dựng vào năm 1972, khu căn hộ Villas de Azul có 163 căn hộ 1-2 phòng ngủ và 138 căn liền kề 3 phòng ngủ, và những căn hộ này rất hiếm có và được tìm kiếm rất nhiều tại Phoenix. Các căn hộ có phòng để quần áo rộng, bếp trang bị đầy đủ, khu vực ăn uống riêng biệt và sân hiên hoặc ban công. Tiện nghi trong cộng đồng bao gồm việc bảo trì tại chỗ, sân bóng rổ, hai bể bơi, sân chơi cho trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng và văn phòng cho thuê.

Với vị trí tuyệt vời tại trung tâm Phoenix, khu căn hộ Villas de Azul tiếp tục là một cơ hội khổng lồ để chúng tôi áp dụng Chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Đây là cơ hội gia tăng giá trị tuyệt vời với phần đa các căn hộ vẫn giữ nguyên các nội thất cố định ban đầu từ những năm 1970. Western Wealth Capital đã hoàn thành chương trình gia tăng giá trị tại rất nhiều khu căn hộ gần Villas de Azul. Những bất động sản này đã hoạt động tốt trong những tháng qua, với việc thu tiền thuê nhà từ tháng 3 đến tháng 5 theo đúng tiến độ của 3 tháng trước đó.

Vị trí dự án

Villas de Azul nằm ở vị trí chiến lược tại giữa cao tốc U.S 60, 10 và cao tốc 17, rất dễ dàng đi đến khu vực thành thị của Phoenix. Khu căn hộ chỉ cách 20 phút để đi đến 2 trường đại học lớn nhất tại Phoenix, Grand Canyon University (22,000 sinh viên) và Arizona State University (74,878 sinh viên). Hơn nữa, Villas de Azul chỉ cách 15 phút khi đi từ quận trung tâm Phoenix và trạm tàu gần nhất Phoenix Metro.

 

• Nền kinh tế của Phoenix không phụ thuộc vào các lĩnh vực giải trí, khách sạn và bán lẻ. Sự tăng trưởng kinh tế của nó chủ yếu đến từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản xuất, cả hai ngành đều đang phát triển vững chắc.

• Bảng đo lường mức độ ảnh hưởng của dịch COVID-19 của The Reis đã dự báo rằng nền kinh tế đa dạng của Phoenix và sự tăng trưởng việc làm mạnh mẽ gần đây sẽ bảo vệ thị trường này khỏi những tổn thất lớn.

• Đại học Grand Canyon (GCU) có 20.000 sinh viên đang theo học tại trường và đang tiến hành mở rộng khuôn viên. Nhu cầu nhà ở dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi GCU tiếp tục mở rộng.

•  Microsoft đang xây dựng 3 cơ sở trung tâm dữ liệu mới (22 phút lái xe từ Villas de Azul) ở Thung lũng phía Tây. Các trung tâm này sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các trung tâm dữ liệu ở Tây Phoenix.

•  Có khả năng nhiều người Mỹ sẽ tiếp tục rời khỏi những nơi như California và New York. Thay vào đó, họ sẽ đến Arizona để có cơ hội, chi phí nhà ở thấp và chất lượng cuộc sống cao.

Tiềm năng của Thành phố Phoenix, Arizona

 • Tăng trưởng giá nhà cho thuê nhanh nhất Hoa Kỳ (theo Reis Moody’s Analytics, tháng 6/2020)
 • Thành phố phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ kể từ 2010 (theo U.S. Census Bureau, tháng 5/2020)
 • Xếp hạng 3 trong danh sách Điểm đến phổ biến nhất với những người thay đổi nơi ở tại Hoa Kỳ (theo Arizona Central, tháng 1/2020)
 • Xếp hạng 5 trong danh sách Những Thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ (theo U.S. Census Bureau, Tháng 2/2020)

Kế hoạch kinh doanh

Villas de Azul hiện không có máy giặt / máy sấy tại chỗ, chủ sở hữu trước đó đã đầu tư vốn để cập nhật khu căn hộ với các phòng giặt ủi, nhưng các cơ sở này vẫn chưa được hoạt động với các cư dân. Western Wealth Capital có kế hoạch mở ba cơ sở giặt ủi mới cho cư dân ngay khi tiếp quản.

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Hai nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:
· Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Hiện tại đang có sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý nhà cho thuê đã được minh chứng.

· Nâng cấp nội thất, gia tăng giá trị Nội thất cổ điển thành nội thất tiêu chuẩn Goldstar: Đây là cơ hội rất tốt để nâng cấp khu căn hộ, WWC lên kế hoạch hoàn tất việc nâng cấp toàn bộ nội thất cho 120 căn chưa được nâng cấp trong tổng số 301 căn (chiếm 40% tổng số căn hộ). WWC đã lập mô hình với mức tăng giá cho thuê nhà được dự tính vào khoảng 125 USD/ tháng cho mỗi căn hộ được nâng cấp.

Dự án Khu căn hộ cho thuê Villas de Azul được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Villas de Azul, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn