ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê SOMERSET - DALLAS, TEXAS

Tổng quan dự án

Được xây dựng vào năm 1986, khu căn hộ Somerset là tổ hợp các căn hộ một và hai phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích mặt sàn lớn với phòng để quần áo rộng, bếp trang bị đầy đủ, sân hiên có rèm che và phòng tắm nắng ở một số căn hộ. Cộng đồng có những tiện nghi được duy trì rất tốt với 2 bể bơi, một khu ghế phơi nắng bể bơi, văn phòng cho thuê, trung tâm thể dục thể hình và bãi đậu xe có mái che. Cách Somerset chỉ 15 phút lái xe, có tới 4 trung tâm phân phối của Amazon. Amazon tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến việc phát triển sự hiện diện của họ ở Dallas-Fort Worth và hiện đang thuê hơn 6.000 nhân viên trong khu vực đô thị xung quanh để đáp ứng nhu cầu của họ. Western Wealth Capital đã hoàn thành nhiều chương trình gia tăng giá trị tại các khu căn hộ ở Dallas-Fort Worth. Những bất động sản này đã hoạt động tốt trong những tháng qua, với các khoản thu tiền thuê về cơ bản ở mức tương đương với những khoản thu trước tháng 4 năm 2020. Học khu Lewisville Independent School District là một khu học chánh được săn đón nhiều ở Dallas-Fort Worth, giá thuê nhà riêng trung bình ở Lewisville cao hơn mức trung bình của Tây Bắc Dallas và tỷ lệ kín phòng tại thị trường này là 94%. Đây tiếp tục là một cơ hội rộng mở để gia tăng giá trị đáng kể cho tài sản bằng cách triển khai chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Mặc dù chủ sở hữu trước đây đã bỏ vốn để duy trì phần ngoại thất của khu căn hộ, họ đã không nâng cấp các tiện nghi trong khu căn hộ và phần lớn các căn hộ vẫn chưa được nâng cấp, cho thấy một cơ hội đầu tư rất được săn đón tại Somerset cho các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của WWC.

Tổng quan về vị trí dự án

• Nhà máy Công nghệ 5G đầu tiên của Hoa Kỳ mở cửa tại Lewisville, cách Somerset 13 phút. Đó chính là một nhà máy sản xuất thông minh thế hệ tiếp theo trị giá 100 triệu USD - trụ sở chính của Ericsson tại Hoa Kỳ.
• Việc xây dựng khu Bison Grove Business Park, một khu dự án phát triển mặt bằng văn phòng rộng gần 84,000m2, trị giá hơn 32 triệu đô la, sẽ bắt đầu vào năm 2021. Khu dự án phát triển mới này chỉ cách Somerset 7 phút.
• Công ty y tế Global Medical Response đã mở trụ sở thứ hai tại Lewisville vào năm 2020, cách Somerset 7 phút. Trụ sở này là một phần của dự án phát triển rộng 18,500m2, có sự tham gia của các công ty công nghệ, tài chính và bất động sản như Venture X, Corptax và Texas VA Mortgage.
• Dallas-Fort Worth có chi phí sinh hoạt thấp, thu hút các nhà tuyển dụng lớn đến khu vực này, cứ ba công việc trong lĩnh vực công nghệ ở Texas thì có một công việc nằm trong khu vực Dallas-Fort Worth.
• Somerset chỉ cách 10 phút lái xe để đến hai trung tâm việc làm lớn ở Lewisville, nơi có một số nhà tuyển dụng lớn nhất ở Lewisville như Horizon Health, Xerox, Mary Kay, Chase và Kellogg's.

Tiềm năng của Thành phố Phoenix, Arizona

 • Nền kinh tế đa dạng nhất Texas (theo CBRE - Dallas-Fort Worth, 2020)
 • Sân bay nhộn nhịp nhất thế giới tính theo tổng số hoạt động (theo CBRE - Dallas-Fort Worth, 2020)
 • Top 2 thành phố có nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 (Fortune 500, 2020)
 • Thành phố có tốc độ tăng trưởng dân số nhanh nhất nước Mỹ (theo U.S. Census Bureau, 2020)

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Ba nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:
• Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý nhà cho thuê đã được minh chứng.
• Nâng cấp nội thất, gia tăng giá trị – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 176 trên tổng số 316 căn hộ (56%). Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $175 mỗi tháng.
• Cơ hội gia tăng giá trị từ lắp đặt thêm máy giặt/máy sấy – Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 176 căn hộ (56%), cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ lên $50 mỗi tháng.

Dự án Khu căn hộ cho thuê Somerset tại Dallas, Texas được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Somerset, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn