ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Country Gables.

Country Gables là một khu chung cư với 139 căn hộ ở Glendale, thung lũng tây bắc của Phoenix. Được xây năm 1984, khu chung cư này được trang bị hồ bơi và spa có nước nóng, văn phòng cho thuê với kết nối Wi-Fi, lò nướng thịt ngoài trời bằng gas với những khu dã ngoại nối tiếp nhau, cổng vào có điều khiển, bãi đậu xe có mái che, và khu vực giặt sấy quần áo.

Những ngôi nhà Country Gables rộng trung bình 56.6m2 với những sơ đồ một và hai phòng ngủ rộng rãi và được thiết kế đẹp mắt. Cư dân được tận hưởng nhà bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng và máy rửa chén, hệ thống ống nối máy giặt và máy sấy kích thước nhỏ hoặc lớn trong tất cả các đơn vị với máy giặt và máy sấy đã được lắp đặt sẵn trong một số các căn hộ được chọn (26%). Cư dân cũng sẽ yêu thích không gian lưu trữ phong phú với tủ âm tường và phòng tắm lớn. Các căn hộ cũng có hiên nhà hoặc ban công riêng.

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Country Gables

  • Khu căn hộ nằm ở vị thế vượt trội, nằm dọc theo Quốc lộ 17 (Xa lộ Black Canyon), được biết đến riêng biệt như Quốc lộ 17 (với 106.459 việc làm) và Deer Valley Employment Corridors (với 79.937 việc làm), tạo ra một môi trường làm việc đông đúc với nhiều công ty nổi tiếng trên toàn quốc. Các hành lang, nằm khoảng 4 dặm (6.4km) về phía đông bắc của Country Gables, là nơi làm việc của hơn 185,000 người trong gần 3.5 triệu m2 văn phòng, công nghiệp, và không gian linh hoạt.
  • “Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe” từng được trao các giải thưởng lớn chỉ nằm trong bán kính 4 cây số. Trung tâm Y tế Banner Thunderbird, Honorhealth Deer Valley và Bệnh viện Abrazo Arrowhead có tổng cộng 4.866 nhân viên.
  • Dự án nằm ở trung tâm của ‘Mạng lưới kiến thức’, một khu vực trí thức ở Thung lũng Tây Bắc dẫn đầu bởi Trường Quản Lý Toàn Cầu Thunderbird uy tín. Khuôn viên trường này tọa lạc ngay phía đông của Country Gables và có hơn 1.000 sinh viên và khoảng 300 nhân viên. Hơn thế nữa, trong khu phía Tây trường Đại học Arizona State (3.670 sinh viên, 890 nhân viên) chỉ 2 dặm phía đông nam của dự án và khu Glendale của Đại học Midwestern (3.300 sinh viên, 620 nhân viên) là ba dặm.
  • Dựa vào 40 dự án khu căn hộ multifamily đã hoàn tất và đang thực hiện, Western Wealth Capital tin rằng các nhà đầu tư có thể hiện thực hóa lợi nhuận hàng năm lên tới 22% và hoàn vốn 102% chỉ trong vòng 4 năm (sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của công ty và nhận lợi tức trung bình 8%/năm).
  • Được xây dựng trong thập niên 1980, khu căn hộ multifamily này mang lại những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể – hiện vẫn còn giữ lại được phần lớn các đặc điểm nội thất ban đầu.
  • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 103 căn hộ (74%), giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.

Bảng Kế hoạch KD của khu căn hộ

Dự án đầu tư từ tháng 10/2017 và đã có 12 nhà đầu tư của USHome tham gia vào dự án này. Và dự án Country Gables cũng đã hoàn tất huy động vốn chỉ trong 3 tuần.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn