ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Connect on Union.

Khu căn hộ Connect on Union là dự án thứ 43 của Western Wealth Capital tại thị trường Phoenix với rất nhiều điểm nổi bật.

Được xây dựng vào năm 1985, diện tích trung bình mỗi căn hộ Connect on Union là 77m2 với không gian rộng rãi, có từ một đến hai phòng ngủ, nhà bếp được trang bị đầy đủ với máy rửa chén và máy xử lý rác thải, tủ quần áo âm tường lớn, quạt trần, phòng kho, lò sưởi và sân hiên hoặc ban công biệt lập. Khu vực sinh hoạt cộng đồng bao gồm một bể bơi với dãy ghế ngoài trời, khu vực nướng thịt và spa, khu vực giặt sấy, sân vườn được cắt tỉa gọn gàng bao gồm sân chơi chung, cùng khả năng Xa lộ liên bang I-17 và Trạm xe lửa METRO Light Rail gần đó.

Với vị thế vượt trội, Connect on Union được hưởng lợi từ việc cho thuê ở North Phoenix, có rất nhiều cơ hội để tăng giá đáng kể cho bất động sản bằng cách thực hiện chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Việc nâng cấp nội thất vẫn chưa được thực hiện cho đến nay, với tất cả các căn hộ giữ lại nội thất ban đầu của năm 1980. Chúng tôi dự định áp dụng chương trình cải tiến Gold Star cho 88 đơn vị (60% tổng số căn hộ) trong thời gian hai năm với tiềm năng mang lại trung bình khoảng 85 đô la Mỹ tiền thuê nhà cho mỗi căn hộ. Điều này sẽ được thực hiện song song bên cạnh việc lắp đặt máy giặt/máy sấy tại 133 trong số 146 căn hộ tại Connect on Union (91% tổng số căn hộ). Những nâng cấp này có tiềm năng tạo ra trung bình khoảng 50 đô la Mỹ tiền thuê nhà/căn hộ/tháng.

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Connect on Union

  • Dự án Connect on Union nằm ở vị trí thuận lợi giữa ba đường cao tốc chính và bốn trung tâm việc làm hàng đầu tại Trung tâm Phoenix. Vì thế, sẽ có hơn 200,000 việc làm trong bán kính 20 phút di chuyển xung quanh Dự án.
  • Vị trí này có những người thuê nhà với mức sống phải chăng, gần với trung tâm làm việc lớn và dễ tiếp cận Xa lộ I-17, Vòng cung 101 và tuyến đường sắt Metro Valley.
  • Connect on Union chỉ cách Trung tâm Việc làm Deer Valley 10 phút lái xe, là khu vực bao gồm hơn 79,000 việc làm và chỉ cách Xa lộ Liên bang 7 khoảng 8 phút lái xe, với hơn 106,000 việc làm.
  • Chỉ 10 phút lái xe về phía đông, khu vực Desert Ridge/Kierland có 580 doanh nghiệp với hơn 26,000 việc làm. Khu Scottsdale Airpark lân cận có 1,700 doanh nghiệp với hơn 48,000 việc làm.
  • Được xây dựng vào năm 1985, khu căn hộ này mang lại nhiều cơ hội gia tăng giá trị với tất cả các căn hộ vẫn giữ được các thiết kế nội thất ban đầu.
  • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 133 căn hộ (91%), giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.
     

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn