ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Central Park Regency.

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường BĐS phát triển mạnh nhất của Hoa Kỳ – Houston, Texas.

Công ty hợp danh hữu hạn dự định đầu tư vào Khu căn hộ Central Park Regency, một khu căn hộ phong cách sân vườn với 348 căn hộ tọa lạc tại Cypress, Houston, Texas. Được xây dựng từ năm 1983, khi căn hộ rất tiềm năng để phát triển, đa số các căn hộ vẫn còn nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. Central Park Regency tọa lạc ngay vị trí chiến lược tại Jones Road, rất thuận tiện và nhanh chóng tiếp cận với cao tốc 249; kết nối với khu căn hộ với vô số cơ hội nghề nghiệp phát triển vượt bậc trong khu vực bao gồm trung tâm y khoa North Cypress, khu vực công nghệ Chasewood và North Houston District.

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY – CENTRAL PARK REGENCY

  • Central Park Regency tọa lạc tại vị trí chiến lược, chưa đến 4km để tới cao tốc 249, nơi đang được mở rộng để kết nối với trạm trung chuyển xe bus Houston dự kiến hoàn thành vào 2019.
  • Khu căn hộ chỉ cách 10 phút để kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu ở Northwest Houston, bao gồm khu công nghệ Chasewood, Hewlett-Packard (9,000 nhân viên) và trụ sở toàn cầu của Noble Energy (2,330 nhân viên).
  • ExxonMobil, bang của khu vực nghệ thuật chỉ cách khu căn hộ 9 phút và là trung tâm phát triển mới. Trung tâm này bao gồm 10.000 nhân viên và cung cấp lợi ích kinh tế đáng kể cho nền kinh tế địa phương.
  • Sân bay Geogre Bush là sân bay lớn thứ 8 tại Mỹ, với sức chứa hơn 13.000 nhân viên và phục vụ hơn 40 triệu du khách mỗi năm. Chỉ mất 25 phút di chuyển từ khu căn hộ Central Park Regency.
  • Central Park Regency gần với 2 cao tốc chính của Houston, dễ dàng để di chuyển đến downtown Houston với 158.000 nhân viên và gần 5 triệu mét vuông không gian văn phòng.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn