ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Central Park

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường BĐS phát triển mạnh nhất của Hoa Kỳ, khu vực Houston, Texas.

Công ty hợp danh hữu hạn dự định đầu tư vào Khu căn hộ Central Park, một cộng đồng với hơn 424 căn hộ cao cấp, phong cách sân vườn hiện đại tọa lạc tại Westchase, Houston. Được xây dựng từ năm 1976, khu căn hộ sở hữu tiềm năng phát triển to lớn với các căn hộ vẫn còn đang giữ nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. Khu căn hộ Central Park tọa lạc tại vị trí thuận tiện gần Quận Westchase nhộn nhịp với nhiều trung tâm việc làm và giải trí. Từ khu căn hộ dễ dàng tiếp cận đường Westpark Tollway, Cao Tốc 1- 10 / Katy, đường Westheimer và nhiều tuyến đường khác trong vòng vài phút quanh khu Căn hộ Central Park. Nhiều công ty hàng đầu có trụ sở tại Quận Westchase, bao gồm các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, như National Oilwell Varco, Bank of America và Phillips 66. Westchase cũng là căn cứ quan trọng cho các công ty chuyên kỹ thuật và xây dựng.

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY – CENTRAL PARK

  • Khu căn hộ Central Park nằm ở quận Westchase – vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đi đến ba trung tâm việc làm lớn nhất ở Houston MSA.
  • Quận Westchase, Energy Corridor và Uptown Houston cách Khu căn hộ Central Park chưa đến 20 phút đi xe. Energy Corridor và Uptown Houston có hơn 256.000 người lao động và hơn 3.800 công ty.
  • Khu căn hộ nằm cách The Galleria chưa đến 20 phút lái xe – The Galleria gần đây đã được tái cấu trúc với giá trị hơn 250 triệu đô la và hiện thu hút hơn 30 triệu du khách mỗi năm, trải rộng 2,4 triệu feet vuông (731 ngàn m vuông) và có hơn 400 cửa hàng và nhà hàng.
  • McDermott International gần đây đã ký hợp đồng thuê 16 năm trong Energy Corridor, bắt đầu từ cuối năm 2019 – điều này dự kiến sẽ thu hút hơn 1.700 nhân viên.
  • Quận Westchase đã được đầu tư hơn 2 tỷ đô la để phát triển thương mại kể từ năm 1995.

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn