ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Các giải thưởng của WWC

Hơn 1200 nhà đầu tư trung thành 

Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với gần 200 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê THE BROADWAY - DALLAS, TEXAS

Tổng quan dự án

Được xây dựng vào năm 1982, khu căn hộ The Broadway là tổ hợp các căn hộ một phòng ngủ và căn hộ nhiều tầng hai phòng ngủ, phòng tắm nắng, điều hòa không khí, sân hiên/ban công, sân sau rộng rãi, và một vài căn hộ (cao cấp) đã được nâng cấp đầy đủ từ lần tái thiết trước đây. Các tiện nghi cộng đồng tại đây gồm có hai hồ bơi nhiều độ sâu và thác nước, khu vực dành cho thú cưng, đường chạy bộ, văn phòng cho thuê, câu lạc bộ, khu vui chơi ngoài trời trong rừng và bãi đậu xe có mái che cho một số căn hộ nhất định.

Cư dân được phục vụ bởi Khu Học Chánh Garland, một khu học chánh đa dạng về văn hóa theo hướng công nghệ. Garland là một thị trường giá cả phải chăng cho người thuê nhà vì giá thuê trung bình trong thành phố thấp hơn 19% so với mức trung bình toàn quốc. Đây tiếp tục là một cơ hội rộng mở để gia tăng giá trị đáng kể cho tài sản bằng cách triển khai chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Mặc dù chủ sở hữu trước đây đã bỏ vốn để nâng cấp nhà câu lạc bộ, văn phòng cho thuê và một số nội thất trong căn hộ, nhưng hầu hết các căn hộ vẫn chưa được nâng cấp, và họ cũng không nâng cấp các tiện ích khác như trung tâm thể dục và văn phòng cho thuê. Các hạng mục nâng cấp lớn có thể được lên kế hoạch bao gồm mở trung tâm thể dục sang khu vực hồ bơi, sửa sang thác nước hồ bơi bằng đá và sơn gạch bên ngoài. Khu căn hộ The Broadway mang đến cơ hội đầu tư rất được săn đón cho các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của Western Wealth Capital.

Vị trí dự án The Broadway

Broadway cách trung tâm hai thành phố Dallas và Richardson, hành lang viễn thông của Dallas, chỉ 21 phút lái xe. Garland là một thành phố hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng thương mại điện tử lớn. Các trung tâm phân phối của FedEx và UPS nằm cách The Broadway 21 phút lái xe; và Urban District 30, một khu kinh doanh công nghiệp mới đang được xây dựng, cách khu căn hộ chỉ sáu phút về phía Tây Nam. Garland là một phần của khu đô thị Dallas-Fort Worth - thị trường rất quen thuộc với Western Wealth Capital.

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 146 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $150 mỗi tháng.
 • Cơ hội gia tăng giá trị từ lắp đặt thêm máy giặt/máy sấy – Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 230 trên 288 căn hộ, cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ lên $50 mỗi tháng.
 • Sân hiên/Sân sau riêng – Dân cư ở thị trường Garland có nhu cầu cao với hạng mục này. Khu căn hộ The Broadway mang tới cho WWC cơ hội lắp đặt sân sau có hàng rào trong và các sân hiên được gia cố cho 34 căn hộ ở tầng trệt và tăng tiền thuê nhà thêm $125/tháng trên mỗi căn hộ như vậy.

Tổng quan tài chính

 

Dự án Khu căn hộ cho thuê The Broadway tại Dallas, Texas được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê The Broadway, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn