28/03/2022 4:20:18 CH

Điều chỉnh tăng giá thuê có ảnh hưởng đến tỉ lệ người thuê tại Multifamily không?

Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng liệu khi Western Wealth Capital mua, cải tạo khu căn hộ và nâng giá thuê hàng tháng ($100/tháng), liệu có làm giảm tỉ lệ người thuê các units nhà ở tại khu căn hộ hay không. Hãy cùng cố vấn đầu tư US Home giải đáp câu hỏi này trong bài viết và video dưới đây.

Trên thực tế, việc tăng giá dựa trên cơ sở hoàn toàn minh bạch và hợp lý. Lý do tại sao WWC có thể đưa ra chính sách điều chỉnh tăng giá thuê lên. 

- Từ đầu WWC đây là những khu căn hộ lâu năm, quản lý yếu kém, tiện ích tại đây còn rất ít và không được quan tâm, chăm sóc cải tạo. Khi WWC tiếp nhận, tiếp quản họ sẽ sơn sửa, làm tăng các tiện ích nội/ngoại khu trong các căn hộ này ví dụ: nội thất, bể bơi, sân chơi. WWC làm mới, sơn sửa, làm bắt mắt hơn và thêm các dịch vụ mới, tiện ích mới tại Khu căn hộ này cho cư dân. 

- Khi WWC nghiên cứu các khu căn hộ này, giá của các khu căn hộ này cũng đang thấp hơn so với thị trường. Ví dụ $1400/tháng, xung quanh đó $1600-$1700/tháng vì vậy việc điều chỉnh giá sau khi sửa sang, thêm tiện nghi là điều hoàn toàn hợp lý và không hề làm giảm tỉ lệ người thuê.

Chia sẻ từ Cố vấn đầu tư US Home