07/01/2020 2:42:26 CH

Cập nhật T12/2019: Tổ hợp khách sạn RHF1 tại Hollywood - Los Angeles, CA

Cập nhật tháng 11 của dự án Tổ hợp khách sạn RHF1 là thông tin đáng mừng đối với các nhà đầu tư.

Về tổng quan, cả 5 khách sạn trong chuỗi đều đang được xây dựng theo đúng tiến độ. Đặc biệt, khách sạn Tommie dự kiến được hoàn thành vào tháng 4/2020, nhanh hơn kế hoạch ban đầu 3 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ nhận được số tiền hoàn vốn 23% sớm hơn so với lộ trình ban đầu. Các nhà đầu tư tham gia ngay tại thời điểm này sẽ nhận được dòng tiền 23% chỉ sau 9 tháng. Bên cạnh đó, khách sạn Tommie hiện đã được nhiều tổ chức đề nghị mua lại với mức giá rất khả quan. 

Thông tin cập nhật chi tiết của mỗi khách sạn:

  • Khách sạn Tommie: Bãi đỗ xe của dự án đã được mở rộng từ hai tầng hầm thành bốn tầng hầm. Việc mở rộng này sẽ tăng thêm doanh thu chung từ việc đỗ xe và sẽ tạo điều kiện cho khách sạn tổ chức những hội thảo lớn hơn, dẫn đến tăng tỷ lệ thuê phòng qua đêm. Tổng số phòng cũng tăng từ 200 lên 212. Dự án đã lấy được giấy phép thành công. Hầm đỗ xe, kiến trúc và phần bê tông cho các tầng trên mặt đất từ tầng 1 đến tầng 3 đã hoàn thiện. Phần cốt thép cho tầng 3 đến tầng 9 đã được lắp đặt và sẽ hoàn thiện vào tháng 10/2019. Khung tường và việc lắp đặt các thiết bị cơ khí, điện tử, máy bơm, chống cháy nổ và các công việc hoàn thiện tòa nhà được lên kế hoạch thực hiện từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020.

Khách sạn Tommie hiện đã được nhiều tổ chức đề nghị mua lại với mức giá rất khả quan.

  • Khách sạn Schrader: Đã hoàn thành mua đất. Dự án đang trong quá trình thiết kế. Chúng tôi đang lên kế hoạch xin Giấy phép Xây dựng từ chính quyền thành phố vào tháng 12 năm 2019. Khách sạn đã được cấp quyền đầy đủ, do đó một phần của quá trình xin Giấy phép xây dựng đã hoàn thành, và điểm thay đổi duy nhất có thể xảy ra đó là chúng tôi có thể cần thay đổi số phòng từ 191 lên 198. Chúng tôi ước tính sẽ nhận được RTI (thông báo sẵn sàng cấp phép) cho các giấy phép xây dựng từ thành phố vào 29 tháng 7 năm 2020. Chúng tôi đã và đang theo đúng lịch trình.
  • Khách sạn Morrison 1 và Morrison 2 & Residences: Hiện đang làm việc với các kiến trúc sư và dự kiến thiết kế trong 6 tháng và mất thêm 6 tháng để nhận được chấp thuận từ thành phố.
  • Khách sạn Barclay: Bắt đầu quá trình di dời chỗ ở của khách thuê. Đã làm việc với một nhà thầu chủ chốt trong việc cải thiện nội thất cho thuê. Đang trong quá trình xin giấy phép bán đồ uống có cồn.

Để được tư vấn đầu tư vào Tổ hợp khách sạn RHF1, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tại đây.