ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Video giới thiệu dự án Khu căn hộ cao cấp Relevant Residences tại Los Angeles, CA.

 

Tổng quan

Relevant Residences là dự án Căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Relevant GroupColony Capital, tọa lạc tại khu vực được đánh giá là "sự giao thoa của giải trí, bất động sản và khách sạn giữa lòng Los Angeles xa hoa".

Căn hộ cao cấp Relevant Residences là một trong số ít dự án có lợi nhuận cam kết, phù hợp với cả 2 nhu cầu đầu tư: thu lợi nhuậnsở hữu bất động sản. Đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp Relevant Residences ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể mua căn hộ với giá thấp hơn thị trường 30% sau 3 năm.

Với nguồn vốn không phụ thuộc (ngân sách xây dựng khu căn hộ đến từ nguồn vốn sẵn có của chủ đầu tư và vốn vay ngân hàng), dự án sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm nay.

 

Chủ dự án hàng đầu

Dự án Căn hộ cao cấp Relevant Residences được đầu tư và phát triển bởi Relevant Group và Colony Capital.

Tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản nổi tiếng tại Los Angeles - Relevant Group - đã được công nhận rộng rãi là một trong những đơn vị điều hành quan trọng nhất trong Kế hoạch tái phát triển Hollywood. Tập đoàn hiện sở hữu trên 700 nhân viên với vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỷ USD.

Colony Capital là một trong những Tập đoàn Đầu tư Bất động sản lớn trên thế giới, đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ. Colony Capital đã đầu tư hơn 100 tỷ USD tại hơn 20 quốc gia trong suốt 26 năm hoạt động. Nhà sáng lập kiêm CEO của Colony Capital chính là Tỷ phú Thomas Barrack - người được Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi là "có tầm nhìn chiến lược tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản""có khả năng tiên đoán những gì sẽ diễn ra trên thị trường trong khi người khác không thể".

Thomas Barrack - Nhà sáng lập Colony Capital, đồng thời được biết đến với cương vị "người sau lưng" giúp Tổng thống Mỹ Donald Trump tranh cử thành công.

 

Vị trí đắt địa bậc nhất

Relevant Residences tọa lạc tại Los Angeles (California) - thành phố của Kinh đô điện ảnh lừng danh Hollywood và là điểm đến thu hút hơn 2 triệu du khách mỗi năm. Vị trí của khu căn hộ được đánh giá là đắt địa bậc nhất khi chỉ cách sân bay gần nhất 10 phút lái xe, cách trung tâm giải trí lớn nhất thế giới 10 phút đi bộ. Hơn 350 sự kiện thể thao và giải trí lớn được tổ chức tại đây mỗi năm, quy tụ hầu như toàn bộ ngôi sao hạng A của thế giới. Theo nguồn tin chính thức, Los Angeles cũng chính là thành phố đăng cai Thế Vận Hội Olympics 2028 - sự kiện thể thao Quốc tế thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đồng thời đẩy giá bất động sản tại địa điểm tổ chức lên cao. 

Vị trí đắt giá bậc nhất của Khu căn hộ cao cấp Relevant Residences.

  • LA Convention Center (Trung tâm Hội nghị LA): Địa điểm tổ chức các sự kiện lớn, nổi tiếng của thế giới như Tuần Lễ Grammy, Tuần Lễ Emmy, Thế Vận Hội Olympics 2028,...
  • LA Live (Trung tâm giải trí LA): Điểm đến số 1 của mọi hoạt động liên quan đến giải trí và âm nhạc, bao gồm Microsoft Theatre - nhà hát lớn nhất thế giới - địa điểm diễn ra các sự kiện thảm đỏ quy mô như Lễ Trao Giải Grammy, Lễ Trao Giải Emmy, Lễ Trao Giải American Music,...
  • Staples Center (Trung tâm thể thao Stapes): Nơi diễn ra các giải bóng rổ và khúc côn cầu lớn nhất thế giới. Đây chính là sân nhà của các giải thể thao nổi tiếng như NBA, NHL, WNBA,...

Đặc biệt, trong bán kính 20 phút lái xe kể từ vị trí khu căn hộ có hơn 10 trường học xếp hạng 9-10 điểm - mức điểm tối đa theo hệ thống đánh giá trường học tại Hoa Kỳ.

Các trường học xếp hạng 9-10 điểm xung quanh Căn hộ cao cấp Relevant Residences.

 

So sánh với giá căn hộ tại các thành phố lớn trên thế giới

Giá trị trên mỗi square foot của Căn hộ cao cấp Relevant Residences thật sự gây ấn tượng khi so sánh với giá căn hộ cao cấp tại các thị trường hàng đầu thế giới. Xét ngay tại thị trường Los Angeles, giá Căn hộ cao cấp Relevant Residences vẫn thấp hơn so với mức giá trị trường ở thời điểm hiện tại.

Lợi nhuận sở hữu căn hộ

  • Lợi nhuận cam đoan: 5%/ năm
  • Tổng lợi nhuận dự kiến: 45%/ 3 năm

*Để biết thông tin cụ thể về lợi nhuận sở hữu và mô hình mua căn hộ, Quý nhà đầu tư có thể đăng ký tư vấn tại đây

 

Lợi nhuận cho thuê sau sở hữu 

  • Năm đầu tiên: 4,12 - 5,42% (đã trừ chi phí nội thất)
  • Những năm sau: 9,4 - 11,92%

*Để xem bảng thống kê chi tiết lợi nhuận cho thuê sau sở hữu, Quý nhà đầu tư có thể đăng ký tư vấn tại đây

 

Dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu

Sở hữu căn hộ cao cấp Relevant Residences, nhà đầu tư có thể lựa chọn gói nội thất tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế bởi các chuyên gia tên tuổi trong lĩnh vực với giá ưu đãi đặc biệt.

Trong trường hợp nhà đầu tư muốn cho thuê căn hộ, Tập đoàn khách sạn tên tuổi Hyatt/ Marriot sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho thuê trọn gói, giúp nhà đầu tư đạt được lợi nhuận tốt một cách thuận lợi nhất.

 

USHome - Đơn vị giới thiệu độc quyền dự án Căn hộ cao cấp Relevant Residences tại Việt Nam

Dự án Căn hộ cao cấp Relevant Residences được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome với số lượng suất đầu tư giới hạn. Để nhận brochure tiếng Việt và được tư vấn về Căn hộ cao cấp Relevant Residences, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư.

 

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn