08/10/2020 5:10:28 CH

USHOME VÀ WESTERN WEALTH CAPITAL ĐÃ HỖ TRỢ HƠN 200 NGƯỜI VIỆT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỸ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian: 9h00, Chủ nhật , ngày 01/08/2021

  • ID Zoom: 999-345-8888
  • Mật khẩu: 99

 Hình thức đầu tư nào được xem là “gà đẻ trứng vàng” trong giai đoạn này?

Bất động sản Việt Nam đã trải qua một giai đoạn thăng hoa rực rỡ từ năm 2014 đến 2019. Các nhà đầu tư trong nước đã có thời gian dài tích luỹ taì chính và kinh nghiệm liên tục trong 6 năm thị trường phát triển mạnh mẽ.

Nhưng nếu như trước, câu hỏi được đặt ra là “Có thể đầu tư vào dự án này hay không” thì hiện nay câu hỏi thực sự cần lời giải là “Có dự án nào để đầu tư không?”

Đại dịch Covid trong 2 năm vừa qua đã khiến bất động sản Việt Nam ở trong giai đoạn trầm lắng. Riêng với các nhà đầu tư nhanh nhạy, sau thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống, họ đều hiểu rằng cần phải tìm kiếm cơ hội đầu tư mới trên thị trường, mà trong đó, yếu tố AN TOÀN phải được đặt lên hàng đầu.

Vậy, Với Lợi nhuận 30%-50% ĐÃ ĐƯỢC MINH CHỨNG, US Home đã hỗ trợ hơn 200 người Việt đầu tư bình an và thành công vào bất động sản Mỹ như thế nào?

Hãy cùng tìm kiếm lời giải thông qua Hội thảo trực tuyến:

- Thời gian: 9h ngày 01.08.2021

- Livestream thông qua Fanpage US Home và trao đổi trực tiếp tại ZOOM

  • Zoom ID: 999-345-8888
  • Mật khẩu: 99

Những thông tin anh chị sẽ nhận được khi tham dự Hội thảo:

-Giới thiệu chi tiết về Mô hình đầu tư bất động sản Mỹ đã và đang thành công rực rỡ, ngay cả trong thời kỳ Covid-19.

-Chia sẻ thông tin về thị trường Hoa Kỳ: Vì sao là điểm đến đầu tư hiện nay?

-Những nhà đầu tư Việt đã trải qua quá trình đầu tư và nhận lợi nhuận thực tế như thế nào?

Đăng ký tham dự: https://bit.ly/2NEvC1b

Cách thức đầu tư bất động sản tại Mỹ khác gì so với Việt Nam?

Nhà đầu tư (NĐT) Việt Nam tham gia thị trường BĐS Mỹ bằng cách góp vốn vào dự án được CĐT tại Mỹ mua lại từ một dự án cũ đã xây dựng trước đó. Đối tác của US HOME tại Mỹ - Tập đoàn Western Wealth Capital sẽ mua lại những khu căn hộ cũ tại địa điểm đẹp, đang cho thuê với giá thấp hơn thị trường. Sau đó, nâng cấp, sửa chữa lại và nâng giá thuê lên, khai thác thuê một thời gian và cuối cùng là bán lại dự án.

Lợi nhuận của dự án sẽ đến từ 2 nguồn: Giá cho thuê và chênh lệch giá bán sau khi dự án đã được nâng cấp. CĐT tính toán các chi phí và gọi vốn từ các nguồn, trong đó có nguồn là vốn từ các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài. Nhà đầu tư khi góp vốn được chia sẻ lợi nhuận từ cả việc cho thuê và bán.

"Nếu ở Việt Nam, NĐT chờ đợi thị trường tăng giá thì ở Mỹ, CĐT sẽ chủ động tăng giá trị BĐS bằng cách cải tạo, nâng giá thuê và NĐT sẽ hưởng lợi từ dòng tiền cho thuê này sau khi góp vốn", đại diện USHOME cho hay.

Như vậy, hình thức đầu tư góp vốn này khác với cách đầu tư BĐS tại Việt Nam. Nếu NĐT Việt Nam thường sở hữu nguyên một căn nhà/miếng đất… tự khai thác cho thuê hoặc ngồi chờ tăng giá rồi bán. Trong khi ở Mỹ, NĐT không sở hữu một căn nhà cụ thể mà sở hữu cổ phần dự án, không phải quản lý cho thuê mà đã có các tập đoàn lớn đảm nhiệm việc thanh khoản sản phẩm.

Sau 2 năm nâng cấp và khai thác, ngân hàng đánh giá được giá trị khu căn hộ sẽ tiến hành tái cấp vốn cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ dùng số tiền này hoàn vốn lại cho NĐT.
Theo USHOME, trong vòng 10 năm qua, lợi nhuận thực tế từ cho thuê căn hộ phân bổ về NĐT đạt 6.8%/năm. Còn theo thông tin từ Western Wealth Capital, lợi nhuận trung bình mà NĐT đạt được ở các dự án đã bán là 31%, có những dự án đạt 51% đến khi kết thúc vòng đời dự án.

“Hiện, số lượng NĐT Việt Nam quan tâm đến đầu tư BĐS ở Mỹ ngày càng tăng cao, nhờ vào kết quả rất khả quan mà các NĐT Việt Nam tiên phong đã đạt được. Ngoài các NĐT cá nhân quan tâm, còn có các công ty cũng như các quỹ đầu tư tại Việt Nam cũng đang dồn sự quan tâm lớn đến BĐS Hoa Kỳ”, bà Amy Dương, Phó Tổng giám đốc USHOME cho biết.

Anh chị hãy dành thời gian quý giá để tham dự Hội thảo cùng US HOME, chúng tôi tin rằng anh chị sẽ đón nhận nhiều giá trị tuyệt vời hơn rất nhiều !!!!