01/12/2021 10:45:26 SA

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: TƯ VẤN MUA NHÀ MỸ CÙNG LENNAR - TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

- Thời gian: 9h thứ sáu ngày 03.12.2021

- ID Zoom: 999-345-8888

- Mật khẩu: 99

Người Việt có thể sở hữu nhà tại Hoa Kỳ không?

Người Việt sống tại Việt Nam hoàn toàn có thể sở hữu BĐS tại Mỹ với quy trình, chính sách vô cùng an toàn và chặt chẽ. Trải qua hơn 4 năm hoạt động và là đối tác hàng đầu của Lennar - Tập đoàn Bất động sản uy tín hàng đầu nước Mỹ, UShome đã và đang hỗ trợ gần 400 khách hàng, NĐT sở hữu các căn hộ chất lượng trên khắp các tiểu bang của Mỹ. Bất kể Anh/Chị có nhu cầu mua nhà cho mục đích định cư, cho con cái đang du học hay đầu tư gia tăng lợi nhuận, USHome luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất song song với tiêu chí của Tập đoàn Lennar:

  • Chất lượng: Lennar luôn nỗ lực để tăng chất lượng của vật liệu xây dựng trong khi giá thành được hạ xuống nhằm mang lại giá trị cao hơn cho ngôi nhà và mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Tập đoàn cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đảm bảo chất lượng và quy trình kiểm tra tính an toàn của công trình của bên giám định thứ 3 trước khi bàn giao nhà cho khách hàng.
  • Giá trị: Thông qua các ưu đãi hấp dẫn, cung cấp cho người mua các tính năng hiện đại và phong cách nhà theo kết cấu mới, Lennar mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho người mua.
  • Tính toàn vẹn: Lennar sẽ không ngừng tập trung vào việc cải thiện chất lượng ngôi nhà của họ, hướng đến mức độ hoàn thiện cao nhất để mang lại sự toàn vẹn cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Mỹ và sự hỗ trợ sâu sát với nhu cầu từng gia đình, USHome sẽ giúp anh chị sở hữu ngôi nhà hoàn toàn như ý, đúng nhu cầu, thủ tục nhanh gọn, minh bạch và giá tốt nhất.

Hội thảo Sở hữu nhà chất lượng Mỹ cùng Tập đoàn Lennar có nội dung gì?

USHome đã hợp tác cùng Lennar để giới thiệu đến quý Anh Chị khách hàng những sản phẩm nhà chất lượng cao tại Tampa hiện nay thông qua Hội thảo với chủ đề: SỞ HỮU NHÀ MỸ CHẤT LƯỢNG CÙNG LENNAR. Hội thảo hứa hẹn mang tới rất nhiều thông tin hữu ích với sự tham dự của 02 cố vấn khách mời: Mr.Jeff Grand - Cố vấn quốc tế Tập đoàn Lennar khu vực Tampa, FL và Ms.Amy Duong - COO UShome

01. Thông tin về Tập đoàn Lennar cũng như kinh nghiệm khi lựa chọn, mua nhà tại Mỹ.

02. Cập nhật tình hinh thị trường BĐS Hoa Kỳ.

03. Hiểu quy trình mua nhà Mỹ an toàn, minh bạch cho người Việt,

04. Nắm bắt thị trường BĐS Mỹ, cách lựa nhà, chọn khu vực sinh sống. Giới thiệu 2 Cộng đồng nhà ở Thị trường ở TAMPA_FLORIDA là Ventana và Touch Stone.

05. Hỏi - Đáp tất cả vấn đề xoay quanh vấn đề Sở hữu nhà ở tại Hoa Kỳ

Anh/Chị quan tâm có thể tham dự Hội thảo vào:

Anh chị hãy dành thời gian quý giá để tham dự Hội thảo cùng USHOME, chúng tôi tin rằng anh chị sẽ đón nhận nhiều giá trị tuyệt vời hơn rất nhiều.