Thông báo hoàn 37% vốn dự án Country Gables

03/10/2019

Western Wealth Capital (WWC) trân trọng gửi đến nhà đầu tư thông tin chính thức về việc hoàn vốn dự án khu căn hộ Country Gables. Theo đó, chúng tôi vui mừng xác nhận rằng 37,3% vốn sẽ được hoàn lại cho các nhà đầu tư. Chúng tôi dự định phân phối số tiền này vào ngày 10/10/2019.

Là một phần của chương trình tái cấp vốn, khu căn hộ Country Gables đã được bên thứ ba (CBRE) định giá $16.000.000 – tăng 30% so với giá mua vào $12.300.000 – chỉ sau 21 tháng sở hữu.

Giá trị khu căn hộ Country Gables tăng 30% chỉ sau 21 tháng sở hữu. 

Tổng giá trị tài sản tăng 30% là nhờ vào chương trình gia tăng giá trị bất động sản hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế của WWC, cùng với các yếu tố thị trường thuận lợi khác.

Chương trình gia tăng giá trị bất động sản kết hợp với mô hình quản lý của chúng tôi đã mang đến kết quả tuyệt vời. Giá cho thuê trung bình tại Country Gables đã tăng 23% kể từ khi mua lại tài sản. Giá cho thuê trung bình của quý 2 năm nay là $928, tăng $171 so với mức giá $757 tại thời điểm ban đầu.

Hiện tại, chương trình nâng cấp theo tiêu chuẩn Sao Vàng của chúng tôi đang có nhu cầu cao tại khu căn hộ Country Gables. Do đó, chúng tôi quyết định sử dụng một phần tiền thu được từ quá trình tài cấp vốn để đầu tư thêm vào chương trình này và mở rộng kế hoạch kinh doanh. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng được nhu cầu thị trường và tiếp tục gia tăng giá trị bất động sản.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm kiến thức đầu tư Hoa Kỳ và các dự án mới nhất tại Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

Theo thông báo của WWC.

USHome & USWealth dịch.

Tin liên quan:

Hết suất đầu tư sau 5 ngày ra mắt, dự án mới của Western Wealth Capital khiến giới đầu tư sửng sốt

Chính thức: Hoàn 57% vốn dự án Sierra Pines

Đăng ký tư vấn