Những thị trường nhà ở sáng giá nhất nước Mỹ

18/02/2017

Thị trường bất động sản Mỹ vừa qua đã vô cùng nhộn nhịp và liên tục ấm lên với doanh số giao dịch nhà tăng cao, đạt mức kỷ lục trong cả một thập kỷ gần đây. Khi nói đến giá trị của tất cả các bất động sản ở các thành phố lớn nhất của Mỹ, New York và Los Angeles thường xuyên hoán đổi giữ vị trí đầu bảng và được xem là những thị trường sáng giá nhất nước Mỹ.

Theo báo cáo thị trường tổng kết cuối năm 2016 từ Zillow, Los Angeles là thị trường bất động sản đắt giá nhất nước Mỹ. “Tổng giá trị của tất cả các ngôi nhà là 2.5 nghìn tỷ USD, một sự thay đổi ngoạn mục hơn 6.4% so với năm ngoái, và mức tăng là 154 tỷ USD,” người phát ngôn của Zillow Lauren Braun cho biết.

“Những ngôi nhà hạng sang hội tụ đẳng cấp ở Los Angeles đã nâng giá trị nhà nhất nhì thị trường nhà đất Mỹ và nhà trên ốc đảo siêu sang bao gồm Beverly Hills và Malibu”, theo báo cáo của Zillow.

Image result for holiday homes south africa

Đối với Los Angeles, bao gồm phân tích của Orange County, giá trị bất động sản của Greater New York chốt ở mức thấp hơn một chút so với 2,4 nghìn tỷ USD.

Gần một phần mười giá trị bất động sản của Mỹ, hay 8.6% có thể được tìm thấy ở Greater Los Angeles, theo Zillow phân tích. Đối với New York, con số đó là 8%. Tiếp theo là San Francisco, với 4.2% của giá trị nhà ở. Trên toàn nước Mỹ, bất động sản khu dân cư đã được nâng lên giá trị 29,600 tỷ USD trong năm 2016, tăng 5.7 phần trăm so với năm 2015.

Chuyên gia kinh tế TS Zillow Svenja Gudell còn cho biết, “Cổ phiếu nhà ở Mỹ có giá trị hơn bao giờ hết, đó là một dấu hiệu của sự phục hồi nhà ở đang diễn ra. Nhu cầu tăng cao, sự cạnh tranh gay gắt, tốc độ tăng thu nhập nhanh, tồn kho thấp và lãi suất thế chấp thấp đã làm tăng giá nhà trên toàn quốc.”

Đặc biệt, khi mua một ngôi nhà có giá trị hơn, khả năng chi trả vẫn còn là một mối quan tâm đối với nhiều người, và ngoài những con số nổi bật của những gia đình Mỹ có khả năng sở hữu nhà thì số lượng người thuê nhà cũng tăng lên rất cao.

Thật vậy, tỷ lệ người thuê nhà trên toàn quốc đã được gia tăng, Zillow thống kê được có 635,000 hộ gia đình thuê mới trong năm năm. New York đang có mức cho thuê nhà ở nhiều nhất so với tiền thuê nhà năm ngoái, 54.6 tỷ USD, Angelenos đứng ở vị trí thứ hai.

Giá trị nhà cho thuê khắp nước Mỹ trị giá 478.5 tỷ USD trong năm nay, đó là một sự gia tăng đáng kể so với năm 2015. Dưới đây là bảng xếp hạng và những con số cụ thể.

19.01-bds

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

Đăng ký tư vấn