The Ivy At Clear Creek - Dự án thứ 58 của tập đoàn Western Wealth Capital

24/07/2019

Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên The Ivy At Clear Creek.

 Giá mua khu căn hộ: 24,250,000 USD
– Tổng vốn huy động: 9,925,000 USD
– Lợi nhuận trung bình lên tới 19%/năm, 
– Hoàn vốn 50% sau 2 năm, 75% sau 3 năm, 100% sau 4 năm.
 
Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ quyền sở hữu và nhận lợi tức đều đặn. 
Giá cho thuê dự kiến tăng 5% trong năm thứ nhất đến năm thứ 5.

Khu căn hộ The Ivy At Clear Creek là dự án thứ 58 của Western Wealth Capital tại thị trường Houston với rất nhiều điểm nổi bật.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE IVY AT CLEAR CREEK

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất của Hoa Kỳ – khu vực Houston, Texas.

Công ty hợp danh hữu hạn dự định đầu tư vào Khu căn hộ The Ivy at Clear Creek, một cộng đồng với hơn 244 hộ gia đình tọa lạc tại Clear Lake, Houston, Texas. Được xây dựng từ năm 1979, khu căn hộ sở hữu tiềm năng phát triển to lớn với các căn hộ vẫn còn đang giữ nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. Khu căn hộ Ivy at Clear Creek tọa lạc tại vị trí chiến lược gần đại lộ Bay Area, rất tiện lợi để đi đến cao tốc I-45; kết nối khu căn hộ với tàu điện ngầm tại Houston và vô số nhà tuyển dụng lớn gồm Trung tâm vũ trụ NASA Johnson, công ty Boeing, Đại học Houston tại Clear Lake, Marathon Oil và Trung tâm y tế Clear Lake. Khu căn hộ Ivy at Clear Creek chỉ cách những khu mua sắm, ăn uống và giải trí hàng đầu tại khu vực Clear Lake chỉ vài phút.

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ MULTIFAMILY – THE IVY AT CLEAR CREEK

Khách sạn nằm ở vị trí thuận tiện gần ngã tư của đại lộ Space Center và Đại lộ Bay Area. Chưa đến 3 dặm từ Clear Lakes thuộc Marina Bay và chưa đến 3,45 dặm từ cao tốc I-45, có thể chạy theo hướng Bắc từ Galveston, xuyên qua Houston, và Woodlands.
• Khu căn hộ Ivy at Clear Creek gần với nhiều nhà tuyển dụng lớn bao gồm Boeing (1.650 nhân viên) và Trung tâm Vũ trụ NASA Johnson (10.000 nhân viên), cả hai đều cách khu căn hộ chưa đầy 5 phút. Khu vực Bay Area bị chi phối bởi năm cụm công nghiệp chính: hàng không vũ trụ, công nghệ sinh học, y tế, năng lượng và du lịch.
• Clear Lake là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong khu vực Bay Area. Từ năm 2000, dân số đã tăng tổng cộng 5,06%. Thu nhập hộ gia đình trung bình trong Clear Lake là 90.282 USD, cao gấp đôi mức trung bình của Galveston là 42.216 USD và mức trung bình Houston là 56.377 USD (theo Data USA).
• Khu vực này đã thu hút một lượng lao động trẻ và đào tạo được do sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại đây.

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199

Đăng kí ngay!

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

 

 

Đăng ký tư vấn