SỨC HÚT GÌ KHIẾN TAO RESTAURANT ĐƯỢC GIỚI THÀNH ĐẠT ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

28/02/2019

Giới thiệu về Tao Restaurant:
Nhà hàng TAO khai trương tại Khu phức hợp Ánh Sao là nhà hàng TAO đầu tiên ở bờ Tây nước Mỹ. Nhà hàng TAO chủ yếu phục vụ các món ăn kiểu Á, hộp đêm và các quán bar hồ bơi. Ở các khách sạn lớn của người Vishny tại Manhattan (thành phố New York), Las Vegas đều có cửa hàng con, hoặc các cửa hàng có bán các món đặc trưng của nhà hàng TAO. Nhà hàng TAO nổi tiếng với danh hiệu top 10 nhà hàng kinh doanh xuất sắc nhất Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời!

 

Hollywood – biểu trưng Giấc mơ Mỹ:
Nơi cho mọi người thấy những giấc mơ thiên hình vạn trạng. Nơi đây quy tụ ngành sản xuất giải trí hàng đầu thế giới với sự phấn khích và nhộn nhịp không ngừng, nơi những tấm biển quảng cáo phim trải dài khắp các nẻo đường; nơi đây mang đến tất cả những giai điệu say lòng người nhất, những gì kinh điển nhất. Trên ngọn đồi Hollywood quy tụ rất nhiều ngôi sao đến sống và định cư, giới thượng lưu cũng thi nhau mua bất động sản ở đây. Những căn nhà xa hoa tọa lạc tại Hollywood là biểu tượng cho vị thế xã hội, là sự kết hợp của danh vọng và xa hoa.

Tao Restaurant là một trong những sản phẩm tiêu biểu của The Relevant Group – tập đoàn đối tác với USHome và Colony Capital trong dự án RHF1 tại Hollywood và Downtown Los Angeles. 

Tọa lạc tại thành phố của những thiên thần Los Angeles và ở vị trí là Downtown Hollywood – chính là nơi biểu thị cho giấc mơ Mỹ, nơi quy tụ ngành sản xuất giải trí hàng đầu thế giới với những kỉ lục về lương khách du lịch. Theo báo cáo của CBRE Hotels năm 2016, khu vực này đón tới 6,1 triệu du khách với tỉ lệ đặt phòng là 80,8%. Dream Hotel và Tao Restaurant là một minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của những ông lớn trong ngành và cũng là bàn đạp, nền móng vững chắc cho dự án RHF1.  

Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2019, USHome sẽ tổ chức chuyến khảo sát dự án trực tiếp kết hợp tham quan San Francisco – San Diego và Los Angeles cho các nhà đầu tư.

Tour ngày 5/4: 
Các điểm tham quan: San Francisco – San Diego và Los Angeles
Ngày tham quan dự án: 9/4

Tour ngày 15/5:
Các điểm tham quan: Las Vegas và Los Angeles
Ngày tham quan dự án 18/5

Để tìm biết chi tiết thông tin và đăng ký tham gia, anh chị vui lòng liên hệ:
Hotline: 0902 783 199

 

 

Đăng ký tư vấn