Nhà đồng sáng lập Uber vung tiền khủng mua nhà đắt nhất Beverly Hills

26/09/2019

Sau đợt hồi sinh giá cổ phiếu của hãng xe công nghệ Uber hồi cuối tháng 6, Garrett Camp – ông trùm ông nghệ, tỷ phú, nhà đồng sáng lập Uber dường như đã có màn ăn mừng cực lớn bằng cách tậu một căn biệt thự có giá trị khủng nhất từ trước đến nay tại Beverly Hills.

Theo thông tin được tiết lộ, Camp đã chi khoản tiền khổng lồ 72,5 triệu USD để mua căn nhà nói trên. Với con số này, người đồng sáng lập Uber đã trở thành chủ sở hữu của ngôi nhà đắt đỏ nhất Beverly Hills, xô đổ kỷ lục 70 triệu USD mà Markus Persson – “cha đẻ” của game Minecraft đình đám đã chi cho ngôi nhà cùng khu vực năm 2014.

Căn biệt thự này chưa bao giờ được niêm yết rao bán công khai, và rất hiếm hình ảnh được tiết lộ. Nó từng được công ty môi giới bất động sản cao cấp The Agency âm thầm bán ra với giá gần 80 triệu USD. Hồi tháng 4, một sự kiện tiếp thị xa hoa đã được tổ chức nhằm cung cấp cho một vài cá nhân đặc biệt những hình ảnh tổng quan của ngôi nhà.

Rất ít hình ảnh của ngôi nhà được tiết lộ.

Ngôi nhà có cấu trúc cực kỳ hiện đại, nằm trên một lô đất đắc địa rộng đến cả mẫu với một lối vào kín đáo dẫn đến một phòng trưng bày ô tô bán ngầm. Phía trên có một bãi cỏ rộng và bể bơi vô cực.

Ngoài ngôi nhà mới ở Beverly Hills, tỷ phú này còn là sở hữu một danh mục đầu tư bất động sản khổng lồ, trong đó có hai ngôi nhà xa hoa với tổng giá trị lên đến 15,6 triệu USD tại Los Angeles. Nhà đồng sáng lập Uber cũng đồng thời sở hữu một căn penthouse trị giá 3 triệu USD và một biệt thự theo phong cách cổ điển trị giá 8,5 triệu USD ở San Francisco, cùng với một căn penthouse khác 8,25 triệu USD ở Manhattan.

Ngay trước giao dịch kỷ lục tại Beverly Hills, vị tỷ phú này đã âm thầm chi 26,5 triệu USD cho căn biệt thự cổ tại một khu phố đắt đỏ của San Francisco hồi tháng 3/2019.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về kiến thức đầu tư Hoa Kỳ và kết nối với các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Tài chính – Bất động sản – Pháp lý tại hội thảo Tìm Hiểu Đầu Tư Hoa Kỳ – Biến Cơ Hội Thành Kim Cương được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

 Theo Business Insider.

 

 

Đăng ký tư vấn