Lý giải cơn sốt đầu tư BĐS Mỹ

27/03/2017

Sinh lời từ cho thuê và kỳ vọng tài sản tăng giá khiến giới đầu tư quốc tế không ngừng đổ tiền đầu tư BĐS Mỹ để cho thuê. Đây là cơn sốt mới xuất hiện trong một hai năm trở lại đây và được cho là sẽ “nóng” nhiều hơn trong thời gian tới.

Lawrence Yun, Hội trưởng Hiệp hội quốc gia của REALTORS cho biết: “Hoạt động bán hàng trong bất động sản Mỹ sẽ một lần nữa được thúc đẩy mạnh mẽ, chủ yếu là do việc cân bằng quyền lợi giữa hai bên người bán và mua cũng như những chính sách “kích cầu” tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch mà chính phủ dành cho ngành công nghiệp bất động sản”.

Ngoài ra, thị trường nhà xây dựng mới dự kiến sẽ làm cho lợi nhuận tăng lên vào năm 2018, bắt đầu với ước tính tăng 12%. Theo RISMedia, “những ngôi nhà tiện nghi mới sẽ mang lại tổng doanh thu đến mức chúng tôi đã không nhìn thấy kể từ năm 2006 và sẽ giúp thiết lập các giai đoạn cho một thị trường nhà đất tăng trưởng mạnh. Việc làm ổn định và tăng trưởng kinh tế, cùng với tỷ lệ thế chấp hấp dẫn và giá nhà sẽ giúp ngành bất động sản Mỹ tiến lên trên một quỹ đạo mới đầy hứa hẹn”.

Lý giải cơn sốt đầu tư BĐS Mỹ - Hoàn vốn 100% sau 4 năm khi đầu tư ...

Vậy lý do nào giúp thị trường đầu tư BĐS Mỹ trở thành một cơn sốt, thu hút rất nhiều người mua quốc tế trong vòng một, hai năm trở lại đây?

– Lợi thế lớn của xây nhà ở mới là ngôi nhà được thiết kế sáng tạo theo sở thích, phong cách, cá tính và yêu cầu riêng của người mua. Người mua sẽ hoàn toàn hài lòng và tràn đầy cảm xúc để sống trong một ngôi nhà trong mơ do chính mình vẽ ra và được lựa chọn từ những nội thất nhỏ như lò sưởi, tủ bàn, thảm, sàn…

– Một ngôi nhà xây mới có thể tốt hơn đối với sức khỏe và chất lượng sống của người mua vì không có các vật liệu độc hại như nấm mốc, đồ dùng hư hỏng cũ kỹ… mà thay vào đó là những vật liệu mới, thiết bị xanh thân thiện môi trường, đường ống nước và điện theo quy chuẩn mới, nâng cấp công nghệ hiện đại như tự động hóa, thiết bị chống cháy…

– Mặc dù chi phí trả trước của xây nhà ở mới có thể cao hơn nhưng sẽ tiết kiệm được kha khá khoản tiền cho sau này vì yêu cầu sửa chữa và bảo trì ít hơn so với một ngôi nhà cũ và tất cả vật liệu trong ngôi nhà đều mới, được bảo hành.

– Kế đến, mua một ngôi nhà mới sẽ linh động và thoải mái hơn vì khi mua một ngôi nhà cũ, người mua phải chấp nhận với tất cả ưu điểm lẫn khuyết điểm. Chưa kể, nếu đã tìm được một căn nhà ưng ý, mọi chuyện thương lượng đã xong xuôi thì chưa chắc bạn đã mua được nhà, vì phút chót chủ nhà vẫn có thể đổi ý chỉ vì lý do nhỏ xíu là nghi ngờ bạn không thể chăm được những cây xanh, thảm cỏ trong khu vườn của họ. Ở Mỹ điều này là bình thường, vì họ rất yêu ngôi nhà của mình và mong muốn chủ nhà sau cũng có khả năng lo lắng cho ngôi nhà y như chính mình.

– Một ưu điểm nữa của việc mua nhà ở mới là hiện nay, có những nhà xây dựng uy tín sẽ thiết kế xây dựng trọn gói, tiện nghi hiện đại theo quy chuẩn, công nghệ mới và đặc biệt, giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiều hạng mục và cố định mức giá để tránh nguy cơ vượt chi phí về xây dựng cho người mua.

Anh Minh

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn